GTA V Full Việt hóa

Rate this post

– TRÒ CHƠI TẢI

XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY

– LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Patch Việt hóa chỉ hoạt động khi game được update lên v1.41
2. Xài CRACK trong thư mục Update không xài crack ở bộ cài

– THIU CÀI ĐẶT HÌNH

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 64 Bit, Windows 8.1 64 Bit, Windows 8 64 Bit, Windows 7 64 Bit Service Pack 1
Processor: Intel Core 2 Quad CPU Q6600 @ 2.40GHz (4 CPUs)
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA 9800 GT 1GB / AMD HD 4870 1GB (DX 10, 10.1, 11)
Storage: 72 GB available space

Câu chuyện xoay quanh chủ yếu về 3 nhân vật chính, đồng thời là 3 nhân vật duy nhất có thể chơi trong Story Mode (Chế độ theo cốt truyện): ‘Michael de Santa, Trevor Philips, Franklin Clinton.’

Trước khi diễn ra các sự kiện trong trò chơi (thời điểm 9 năm trước), Michael, một người đàn ông đã lập gia đình nhưng có rất nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống như cái con bỏ đi, vợ đi ngoại tình ,… Hầu hết mọi nỗ lực hàn gắn của anh đều đi sâu vào ngõ cụt. Chán chống lại cuộc sống của mình, ông ấy đã hợp tác cùng Trevor và một số người thực hiện những hành vi cướp bóc khủng khiếp. Cả hai phối hợp với nhau rất ăn ý, thực hiện hàng loạt vụ cướp lớn. Sau khi cướp ở một vùng ngân hàng Bắc Yankton, cả hai đã tách rời nhau cho mỗi người đi theo hướng riêng của mình: Michael “rút giang hồ”, nghỉ ngơi để tận hưởng cuộc sống của một người bình thường; Còn Trevor tiếp tục sống “phiêu lưu” của thân bản.

Chín năm sau sự kiện đó, câu chuyện chính bắt đầu, một tay gangster trẻ tuổi là Franklin, mang trong mình những cơn bão lớn trên con đường phạm tội và trở nên giàu có, đã tìm đến Michael giúp đỡ. Cả hai cùng thực hiện hàng loạt vụ cướp hoành tráng, gây tiếng vang lớn trong thế giới ngầm. Những vụ cướp ngày ấy càng quyết định danh sách, đối đầu ngày càng nghiêm trọng với hàng loạt thế lực cảnh sát, băng bó, phạm tội thậm chí cả quân đội khi có sự tham gia của Trevor, lúc này mới “nổi loạn” hơn before. Hầu hết các dịch vụ cấp độ mang tầm ảnh đều có sự phối hợp chặt chẽ giữa các bộ ba. Sau nhiều sự việc xảy ra, Michael, Franklin và Trevor trở thành ba điểm nổi bật của giới hạn phạm vi thành phố.

View Add

https://suatulanh24h.net/dich-vu-thao-lap-dieu-hoa-tai-ha-noi/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*