HBO Max make up the new language for House of the Dragon

Rate this post

Để tăng trải nghiệm thưởng thức tác phẩm House of the Dragon sắp ra mắt, HBO Max còn có hẳn khóa học về “ngôn ngữ mới” cho giả mạo.

Theo đó, phần tiền truyện của Game of Thrones dự kiến ​​lên sóng vào ngày 21.8.2022 trên HBO Max. Để giúp người hâm mộ chuẩn bị cho House of the Dragon một cách tốt hơn, Duolingo đã hợp tác cùng với HBO Max và ra mắt bản cập nhật khóa học ngôn ngữ High Valyrian, một cấu trúc ngôn ngữ trong phim, với hơn 150 từ và hơn 700 mới hội thoại.

Cho những ai chưa biết thì Duolingo là nền tảng nền tảng học ngôn ngữ miễn phí và bản dịch văn bản dựa trên “crowdsourcing” (đóng góp từ cộng đồng). Thiết kế của nó giúp người dùng vượt qua các bài học và đồng thời cũng giúp dịch văn bản, tài liệu với rất nhiều loại ngôn ngữ khác nhau trên Thế Giới (thậm chí có cả ngôn ngữ giả tưởng như High Valyrian)

Trong khi giả mạo còn tranh cãi về chất lượng của phim cùng với e ngại về việc làm lại có một phần phim với phần cuối “đầu voi đuôi chuột” như Game of Thrones, HBO Max lại tập trung vào phần phát triển “ngôn ngữ mới ”. Chưa biết tác phẩm sắp tới sẽ là bom tấn và lấy lại niềm tin từ người hâm mộ hâm mộ hay sẽ kéo thương hiệu Game of Thrones sâu hơn vào vũng lầy mang tên “thất vọng”. Tuy nhiên, phải định nghĩa lại HBO Max đã loại bỏ rất nhiều sức mạnh cho tác phẩm, ít nhất là chịu sự tư vấn để phát triển một ngôn ngữ hoàn toàn mới.

Để tăng trải nghiệm xem House of the Dragon, HBO Max còn chắc chắn học về 'ngôn ngữ mới'

Để tăng trải nghiệm xem House of the Dragon, HBO Max còn hẳn khóa học về “ngôn ngữ mới”

House of the Dragon là một bộ phim truyền hình tưởng tượng ra mắt của Mỹ, là phần tiền truyện của loạt phim truyền hình Game of Thrones (2011–2019), cả hai đều dựa trên cuốn sách A Song of Ice and Fire của George RR Martin. Phần tiền truyện do Martin và Ryan J. Condal tạo ra cho HBO và dựa trên các diễn biến của cuốn tiểu thuyết Fire & Blood năm 2018 của Martin. Condal và Miguel Sapochnik là đạo diễn cho House of the Dragon. Lấy bối cảnh hai năm trước sự kiện của Game of Thrones, bộ truyện theo dòng sự kiện đánh dấu sự kết thúc của House Targaryen cùng với các sự kiện và bao trùm cuộc chiến của Targaryen, được gọi là “ Vũ điệu của bầy Rồng ”.

House of the Dragon đã bắt đầu tiến hành giai đoạn sản xuất từ ​​tháng 10 năm 2019 với việc tuyển sinh diễn viên bắt đầu vào tháng 7 năm 2020 và quay phim diễn ra từ tháng 4 năm 2021 tại Vương Quốc Anh. Bộ khởi động dự án phim vào ngày 21 tháng 8 năm 2022. Phần đầu của nó sẽ bao gồm các tập tin.

>>> Xem Thêm: Tác giả Hunter x Hunter cập nhật tình hình sức khỏe để người hâm mộ lắng nghe

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*