-HLV Daeny quyết định Burdol hợp meta hơn Nuguri, cựu sao FPX nhiều khả năng sẽ tiếp tục dự án

Rate this post

Nuguri nhiều khả năng sẽ tiếp tục dự bị trong trận đại chiến với T1 khi HLV Daeny quyết định Burdol hợp meta hiện tại hơn.

Hồi giai đoạn chuyển nhượng giữa mùa giải, DWG KIA đã chào đón sự trở lại của Nuguri – tuyển thủ cùng họ vô địch Chung kết thế giới 2020. This service when that is view as a solitation in the same location Đường trên của DK, nhất là khi Nuguri sẽ “hợp cạ” với ShowMaker và Canyon hơn so với Burdol hay Hoya.

Nuguri đã trở lại DK ở kỳ chuyển nhượng giữa các mùa vừa qua

Nuguri đã trở lại DK ở kỳ chuyển nhượng giữa các mùa vừa qua

Tuy nhiên, vấn đề của DK, chẳng hạn như không ít chuyên gia và chính khán giả cũng nhận thấy, không hoàn toàn nằm ở vị trí của Burdol, Hoya hay bản thân Nuguri có thể phục hồi. Do đó, dù có sự trở lại của “Ngưu Bảo”, thì DK vẫn chưa tìm thấy một sự khởi đầu nào cả. Và khi đối đầu với những đối thủ cạnh tranh trực tiếp danh hiệu cũng như suất dự CKTG 2022 ở Mùa Hè này, DK cũng có kết quả không tốt.

Nhưng DK vẫn chưa có kết quả hiệu quả quá nhiều kể cả khi có sự quay lại của Nuguri

Nhưng DK vẫn chưa có kết quả hiệu quả quá nhiều kể cả khi có sự quay lại của Nuguri

Ở trận đấu đầu tiên của DK tại playoffs LCK Mùa Hè 2022, Burdol đã xuất quân chứ không phải Nuguri. Và nhà vô địch LCK 2021 đã chiến thắng trước KT Rolster dù cũng chịu vất vả.

Sau trận đấu, HLV Daeny bất ngờ mất định hướng Burdol hợp hơn với Nuguri: “Với meta hiện tại, đối với Đường dưới có đồ vật đầu tiên quan trọng hơn là Đường Trên có 1 2 món. Nuguri là tuyển thủ giỏi nhưng tôi có cảm giác Burdol hợp meta hiện tại hơn. DK cũng xoay quanh Đường Dưới ở Mùa Xuân, do đó, trong trận đấu vừa qua, Burdol mới ra sân. ”

-HLV Daeny cho rằng Burdol hợp meta hơn Nuguri

-HLV Daeny cho rằng Burdol hợp meta hơn Nuguri

Theo biểu hiện từ HLV Daeny, có thể như một định nghĩa ngầm cho công việc Burdol sẽ tiếp tục chinh chiến trong trận đại chiến giữa DK và T1. Và như vậy, tương lai của Nuguri đang trở nên vô cùng mờ nhạt.

Xem thêm: SofM and TheShy bị ném đá không thương tiếc sau trận thua của WBG trước LNG, thậm chí là bị yêu cầu ‘giải nghệ’

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*