hotgirl siêu bỏng lên kế hoạch ngồi tù để được nổi tiếng

Rate this post

Để nổi tiếng, người mẫu Kelly Kay Green gây náo loạn ở trận Super Bowl năm 2020 bằng cách… vén màn 3.

Cụ thể, người mẫu đã nhảy xuống sân bóng khi mặc định bộ đồ phản cảm và vạch lên khoe trước hàng ống kính quay.

Rất nhanh sau đó người mẫu được nhân viên tổng hợp và tạm giam 1 đêm, đồng thời nộp phạt hơn 1.000 USD.

Tuy nhiên, mặc dù đang ngồi trong phòng giam nhưng Kelly vẫn cố tình nhìn tô son, trải sắc và nhìn thẳng vào camera an ninh để sao cho “lên hình” được đẹp nhất.

“Lúc đó tôi nghĩ mình sẽ được lên truyền hình tin tức, tôi sẽ nổi tiếng”. Kelly nói.

Sau hơn 2 năm kể từ khi ngồi tù về hành vi lố lăng của mình, Kelly đã xuất hiện được nhiều thứ tiếng. Cô nhắc lại về kế hoạch hành động cho “phi vụ” này của mình.

Bức ảnh chụp Green từ phòng giam. Ảnh: MDCR.

After the plan

Trước khi được bắt, Kelly Green là người mẫu, diễn viên tự làm trên nền tảng mạng xã hội và luôn khát khao trở nên nổi tiếng. The but do tài năng có hạn, hàng tháng cô không đóng tiền thuê nhà nổi.

Do muốn nổi tiếng càng nhanh càng tốt, nên ngay khi được một người bạn đưa ra ý tưởng gây náo loạn ở Super Bowl 2020, Kelly nhanh chóng đồng ý.

Ngay cả khi đã vào tù với tiền bạc trong hồ sơ, Kelly nói cô ấy hoàn toàn không quan tâm và coi đó là sự thay đổi xứng đáng để được nổi tiếng.

Để chuẩn bị cho màn quẩy của mình, Kelly đã lên kế hoạch rất chi tiết. Cô mua vé ngồi gần sân nhất để có thể nhanh chóng lao xuống, tham khảo ý kiến ​​luật sư về những điều có thể xảy ra nếu phi vụ của cô thành công. Kelly cũng tự chọn chế độ riêng cho mình bộ lọc sao cho có thể chạy nhanh nhất.

Toa, cô ấy đã trải qua một huấn luyện viên để luyện tập các tác động “vượt qua”.

Sau khi cân nhắc và tham khảo ý kiến ​​luật sư, Kelly quyết định chỉ khoe vòng 3 vì hoàn thành 100% có rất nhiều trẻ em trên đài, hành động có truy xuất hình sự nặng.

Trong cuộc phỏng vấn, Kelly kể:

“Lúc đó tôi chỉ bảo vệ sợ hãi sẽ thu thập được mình trước khi kịp xuống sân, tôi đã rất vất vả để làm việc đó”.

Sau khi được thả, Kelly tìm lại điện thoại của mình và cực kỳ phấn khích khi có số lượt theo dõi trên Instagram của mình tăng cường mặt.

Việc cô khoe vòng 3 của mình trong trận đấu truyền khắp mạng xã hội, đi kèm theo đó là số lượng người theo dõi tăng vùn vụt. Đồng thời Kelly nhận được rất nhiều lời mời hợp tác chụp ảnh, quay phim khác, thậm chí có cả lời mời đi dự những buổi tiệc lớn.

“Tôi đã trở nên nổi tiếng chỉ sau một đêm, giờ đây cả thế giới đã được chú ý đến tôi”. Kelly tự hào lại.

Hào quang tia sáng

Với gần 1 triệu người theo dõi, Kelly không thèm để ý đến anti và những lời trích dẫn của cô ấy.

Nhờ nổi tiếng của mình, Kelly nhanh chóng kiếm được khá nhiều tiền. Cô ở khách sạn cao cấp, mua xe hơi hạng sang và thành lập một công ty chuyên quản lý các thần tượng khác nhau như cô.

“Tôi không hối hận về quá khứ, nó là bàn đạp giúp tôi có được mọi thứ như ngày hôm nay”. Kelly tự hào.

Kelly, cô ấy cũng chẳng biết gì, tại sao mình lại nổi tiếng như thế, có vẻ như mọi người thích thú với những thứ điên cuồng. Cô nói ”

“Thực ra tôi cũng không quan tâm ai nghĩ gì, tôi chỉ cần biết các ngôn ngữ nổi tiếng đã giúp tôi kiếm được nhiều tiền và có cơ hội sống ở một nơi khác, nơi nào mà tôi có thể thành công hơn khi ở quê ”.

Tuy nhiên, khi chuyển đến Los Angeles, chính sự nổi tiếng nhất thời đã làm Kelly quay cuồng khi bước chân vào giới Showbiz, cô cảm thấy như mình đang trở thành công cụ kiếm tiền cho một thế lực nào đó lớn hơn.

Trái mặt của sự nổi tiếng dần dần, Kelly cảm thấy áp lực trong môi trường toàn người có sức ảnh hưởng, đó là cảm giác mà Kelly chưa từng trải trước đây.

Không hết, sau hành động của Kelly, không thiếu những người muốn nổi tiếng nhanh chóng cũng như cô. Kelly luôn lo sợ mình có thể bị đá đít bất cứ lúc nào.

Sau ánh hào quang, Kelly cảm thấy mệt mỏi:

“Tôi có tất cả những gì mình muốn, những sự kiện chung kết, kết hợp với người nổi tiếng, tiền tài chính, danh vọng,… tất cả đều quá hấp dẫn nhưng thực sự tôi chỉ muốn thoát khỏi điều đó”.

Xem thêm: Cô gái người Anh bị ném đá vì thành công và quá ‘bốc lửa’

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*