Hướng dẫn cách chơi lên đồ cùng bảng ngọc tốt nhất cho tướng Xeniel

5/5 - (3 votes)

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách chơi Xeniel – Sứ Giả Thần Thánh, vị tướng mới ra mắt trong Liên Quân Mobile. Xeniel được biết đến là vị tướng sở hữu bộ kỹ năng vô cùng độc đáo, đặc biệt là cuối cùng có khả năng chuyển đến đồng minh trên cả bản đồ. Tuy nhiên, vẫn còn một số bạn vẫn chưa biết cách chơi, cách lên trang bị gì để có thể phát huy tối đa sức mạnh của Xeniel.

Ngọc bảng

Ngọc Đỏ III Tốc độ + 1% / Tối đa + 33.7 / Giáp +2.3:

Những viên ngọc đỏ sẽ gia tăng máu, giáp, từ đó sẽ giúp Xeniel cứng cáp đầu trận. Đánh giá tốc độ sẽ giúp vị trí này trang trại nhanh hơn

Ngọc Tím III Tốc độ + 1% / Tốc độ chạy + 1%:

Running speed sẽ giúp Xeniel di chuyển nhanh hơn. Đánh giá giúp người lính nông trại và trao đổi chiêu thức tốt hơn.

Ngọc Xanh III max max + 37,5 / Lăn hồi chiều + 0,6%:

hồi hồi chiêu sẽ giúp Xeniel liên tục xã hội hóa kỹ năng của mình. I’m will help this general position, hard uper

Kỹ năng tự nâng cấp

How to play

Cách chơi trò chơi đầu Xeniel

Mang theo máu bổ sung và đi đường King Kong. Với lượng ổn định đến từ bảng ngọc, Xeniel có thể buff thần hỗ trợ và đánh tay đôi với đối thủ ở giai đoạn đầu trò chơi.

Xeniel nên đánh nhau ở giữa các đợt để thần hộ vệ có thể quét lính tạo lợi thế lv ở những phút đầu tiên.

Vì không mang theo trừng phạt, nên Xeniel đừng quá ham ăn chim ánh sáng khi phương pháp cầm quyền. Áp đảo trường học ngoại trừ đường thành công hoặc cướp từ tay của đối thủ.

Khi Xeniel bẩy 4, chú ý giao tranh ở đường rồng chờ đối phương vô thế thì lập tức nhảy ulti xuống giao tranh. Nên scan hết các lính trước khi nhảy ulti xuống để tranh trường hợp tác push trụ.

Những mục tiêu như quỷ dữ nên nhờ đồng đội hỗ trợ chứ không nên ăn một mình. Cả khi bạn cướp rừng của đối phương đi nữa, chất lượng chung của Xeniel là giao dịch lợi nhuận về người vì thế thời điểm thích hợp cứ nhảy ulti nhé.

How to play Xeniel between and end game

Tới đoạn này Xeniel sẽ là con mồi ngon nhất để chơi chiến thuật kéo lẻ người đối diện. Hoặc áp dụng cho những pha giao tranh lẻ là tốt nhất, Xeniel nên mở giao dịch khi đối phương tụm thành 3 hoặc 5 người.

Ulti có thể nhảy ngay tại chỗ để hồi máu cho đồng đội.

Combo Xeniel SỨ MỆNH + THẦN HỘ THỂ + CHÙM THẦN + THẦN HỘ.

Sử dụng sứ mệnh cứu thế để nhảy vào giao tranh sau đó bật thần hộ mệnh để tăng cường và lao vào giao tranh.

Ngay khi thần có thể hỗ trợ, nên lui một chút xíu để hồi và khô máu tiếp. Xeniel về phút thứ 10 đã đủ trâu để tank king kong vì vậy khi có lợi thế lính đánh trụ thì lập tức khởi động king kong để ép chết đối thủ.

Trong giao diện Xeniel vừa có một bể trò chơi vừa có vai trò hỗ trợ người chơi buff máu với ulti sứ cứu thế và bổ trợ buff máu. Xeniel thường sẽ bị đối thủ bỏ qua vì quá trâu, hãy cố gắng giữ chân đối thủ để đồng đội giết nhé.

Lưu ý khi chơi:

Các kỹ năng của Xeniel phụ thuộc khá nhiều vào tối đa của các bản thân, vì vậy, các bạn có thể tận dụng các món ăn trang bị tối đa.

Với mỗi đòn đánh thường thứ 3 đều có thể gây thêm rất nhiều sát thương, các Kiện Tướng nên tận dụng điều này để có lợi thế trong các chiêu thức trao đổi chiêu thức.

Chiêu cuối của Xeniel có thể sử dụng toàn bộ bản đồ và bay đến bất cứ đồng minh nào, các bạn nên tận dụng điều này để có các công cụ hỗ trợ lẻ cũng như tạo cho những kẻ thù địch bất ngờ với những pha mở giao tranh của. mình.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*