Hướng dẫn cách chơi lên trang đồ và bảng ngọc cho Zip tướng

Rate this post

Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tướng Zip (Tiểu Quỷ Quái) Liên Quân Mobile. Hướng dẫn cách chơi, chiêu tăng thứ tự, lên đồ, bảng ngọc, bổ trợ, phù hiệu cho Zip mạnh nhất. Tuy chỉ sở hữu ngoại hình tự do nhưng Zip lại có khả năng chống chịu rất lớn nhờ khả năng miễn phí từ nội dung, cùng với miễn trừ chế độ từ các phương thức khác. Khi đi cùng các đội không có khả năng chạy, Zip sẽ là 1 vị trí tuyệt vời, phù hợp với hầu hết các đội hình.

Sơ lược

Điểm mạnh

Điểm mạnh và khó chịu nhất của Zip ở chiêu 2 Khí thôn, đây là chiêu thức có thể thao binh, quái rừng và đồng đội vào trong bụng. Nhờ đó mà Zip có thể gây khó chịu bằng cách phá bùa đối phương, cứu nguy cho đồng đội và lính điều tiết.

Chiêu cuối Lăn dài kết hợp với Khí thôn sẽ giúp Zip trở nên vô cùng khó lường, bạn có thể toàn bộ bộ đồng đội vào và sử dụng chiêu cuối cuộn vào đội hình để bật tung và mở giao tranh bất ngờ, bên ngoài ra Zip but have a jackpot, and dong team lao up to up the nhanh chóng.

Element Point

Chiêu thức của Zip tuy lợi hại và khó chịu, nhưng nếu không sử dụng hợp lý sẽ tạo ra các pha “bóp” đồng đội. Hạn chế như team đang yếu mà Zip lại đối với cả team và lao thẳng vào phương.

Chiêu cuối Lăn long lóc không điều chỉnh được chuyển hướng, vì vậy, cần phải canh hướng ban đầu thật kỹ để sử dụng hiệu quả nhất có thể.

Kỹ năng kết hợp của Zip

Zip rất đa dạng trong lối chơi dựa vào các chiêu thức đặc biệt của mình, các trận đấu tình huống mà bạn có thể chọn nhiều kiểu combo chiêu thức khác nhau. Một số cơ bản tổ hợp kiểu của Zip như sau:

Khi đang truy đuổi đối phương, sử dụng chiêu 1 để làm choáng kẻ thù, sử dụng chiêu 2 theo kiểu tiêu chuẩn để nâng cao chất lượng cho đồng đội và liên tục truy đuổi đối phương. If if the method still run, hãy đồng đội và lao lên bằng chiêu cuối.

Khi bị gank đối phương hoặc sử dụng các phương thức khống chế, bề rộng thương hiệu,… thì hãy sử dụng khí thôn để đồng đội, lúc này họ sẽ được an toàn trong bụng Zip, sau khi đối phương hết chiêu thì bạn thả đồng đội và lao lên tiêu diệt kẻ thù.

Tiểu sử

Ngọc bảng

Phù hiệu

Với sinh nguyên rừng phù hợp, Zip có thể lao vào đối phương và đưa ra định lượng thiêu hủy.

Level up will be the plug-in phù hợp với Zip bởi khả năng hồi phục cho đồng đội lân cận.

Trang bị đi đường

Bộ trang bị bao gồm: Huân chương hải thần, bao gồm các lớp chống dính, Giáp Gaia, Khiên huyền thoại, Khiên thất truyền, Nham thạch.


Bộ trang này giúp Zip tăng tối đa khả năng giảm hồi chiêu và gia tăng khả năng chống chịu, nhờ đó Zip có thể sử dụng liên tục chiêu thức cho các chiến sĩ và đồng đội bảo vệ.

Kỹ năng tự nâng cấp

How to play

Ở giai đoạn đầu, bạn nên ra giữa để lấy tầm nhìn khu vực sông. Có thể làm thám hiểm rừng đối phương để hướng dẫn chuyển hướng của rừng, cướp hoặc bùa nếu có thể.

Giai đoạn giữa trò chơi

Giai đoạn giữa trò chơi, bạn nên tích cực di chuyển ở sông để cùng hỗ trợ với đường giữa và tầm nhìn cho đồng đội. Sử dụng các thức chiêu thức để bảo vệ hoặc cùng đồng đội đi gank, hãy chắc chắn rằng thủ thuật của đội ở vị trí an toàn, nếu không bạn phải luôn ở bên cạnh để bảo vệ chủ lực.

Giai đoạn cuối trò chơi là lúc bạn phải luôn theo sát các lực lượng của đội hình, sử dụng Khí thôn bảo vệ đồng đội ngay khi cần thiết, kết hợp Khí thôn và Lăn long lóc để tạo ra các tình huống giao tranh bất ngờ và hiệu quả.

Nếu thế trận rơi vào thế cân bằng hoặc bị ép, bạn có thể tạo biến đổi bằng cách điều khiển chiến sĩ ở phần đường nhất định, khi team mê giao tranh, thì đàn lính mà bạn “nuôi dưỡng” có thể sẽ lấy đi is the public method of or at most also must make the back to the method for the room.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*