Hướng dẫn cách up trang đồ cũng như bảng ngọc tốt nhất cho Zephys

Rate this post

Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một vị tướng rất trâu và có chế độ lâu dài và làm chậm cũng khá tốt mà mọi người không chú ý đến đó là Zephys. Một vị trí có ulti nhanh nhất trò chơi với việc sử dụng ulti để tung liên tục thì việc chết trong mắt là rất chi là quen thuộc. Một lần hất tung khoảng hơn 1s mà trong 1s mobile liên quân bị hất tung là ăn thêm một lượng lớn sát thương vào từ kỹ năng của đội bên kia. Một vị tướng bá đạo như thế sao lại bị lãng quên.

Ngọc bảng

Đầy bể

+ Ngọc đỏ:

Tốc độ đánh + 1%, Tối đa +33.7, Giáp +2.3

+ Ngọc tím:

Maximum +75

+ Ngọc lục:

Giáp +5

Allow +5

Dame đầy đủ:

+ Ngọc đỏ:

+3.2 object Congo

+ Ngọc tím:

Mạng lưới tỉ lệ + 0,5%

Maximum +60

+ Ngọc Lục:

+0.9 object Congo

Xuyên Giáp +6.4

Trang bị đi đường

Kỹ năng tự nâng cấp

Dâm lao là kỹ năng gây sát thương cho đường thẳng khi bạn lao tới phía trước, có thể cấp lại dame trên diện rộng cộng thêm một lần đánh thường được + thêm sát thương và làm chậm đối thủ trong 1s. This Chiêu thức thích hợp cho bạn vừa chạy vừa tấn công, trong liên quân mobile các vị tướng có 2 kỹ năng đánh và rút lui nhanh chỉ đếm trên đầu ngón tay trong đó có Zephys, Nakroth.

Hợp tác kích hoạt kỹ năng cho cấu hình máu cũng như người, kỹ năng này giúp bạn tiêu diệt quái vật nhanh hơn và di chuyển qua các ngõ khác hổ trợ đồng đội.

Không kích hoạt kỹ năng được xem là quay nhanh nhất trong Liên quân mobile vì quay khoảng thời gian của nó chỉ khoảng 7 giây nếu lên đủ trang bị. Với ulti quay 7s là cả một vấn đề khó chịu rồi sau đó bị hất tung liên tục. Trong một đợt giao tranh bạn bị hất tung liên tục đồng nghĩa với việc bạn không thể làm gì ngoài việc chờ chết. Kết quả không kích hoạt và sử dụng máy chạy ra ngoài là cách cấu hình tốt nhất với một xe tăng vị trí như thế này.

How to play

Giai đoạn đầu trò chơi:

Trước khi chuyển lên đường trên cùng, nên núp vào bụi gần ngay đường King Kong để canh bùa hộ đồng đội mình. Nếu không có dấu hiệu cướp rừng thì hãy lui về phía trên để ăn thịt lính nếu có dấu hiệu cướp cũng lui về kêu gọi đồng đội tập trung hoặc đánh ngang tầm người rồi kêu rừng mình qua cướp rừng bạn.
Lên trên cùng phải canh sao cho những người lính ở một đường thẳng trong phạm vi mình có thể kết hợp hoặc lao tới để có thể gây ra AOE dame cho toàn thể binh lính giết người nhanh hơn.
Liên tục sử dụng kích hoạt kỹ thuật để cấu hình đối với phương tiện, chú ý cột chống bên sông vì con đó tăng một lượng EXP nhất định và từ 74 đồng đến 84 đồng.
Lưu ý không đề xuất quá cao để tránh trường hợp rừng bạn gank mình, tranh thủ quét lính thật nhanh để ăn rồng nhỏ hoặc chuyển ra giữa

Giai đoạn giữa và cuối trò chơi:

Lúc này bạn có lượng trang bị giảm thời gian hồi chiêu nhất định với ulti 7s và kỹ năng lao khoảng 4s, bạn nhảy ulti vào đánh một phát để kich hoạt áo kết hợp giá xong lướt qua máy lao chạy ra ngoài
Tận dụng tốt tất cả con rồng nhỏ lẻ rồng lớn để lấy EXP và tiền để có trang bị nhiều hơn.
Không nên quá hổ báo phải canh chính xác kỹ năng thời gian. Nếu bạn canh thời gian kỹ năng chính xác cộng với nội tại, thì bạn rất là trâu bò
Please canh ulti đội rừng của bạn để tránh đội rừng bạn bắt AP với đội ADC của mình. Đa phần rừng game sẽ là vị trí xanh nhất và tự nhiên họ sẽ kiếm ADC và AP kill trước nên bạn bảo vệ tốt hai vị trí kia của nhóm mình để họ tự bắn và xả kỹ năng, thì bạn chắc chắn trong tay phần thắng về phần tranh.

Xin chào tôi là Vũ Văn Có một cử nhân công nghệ thông tin. Hiện đang tham gia nghiên cứu về Marketing – Seo. Với game sở thích, kiếm tiền trực tuyến (MMO), nên tôi tạo ra blog này.

Duy trì hoạt động của blog, mình có đặt một số quảng cáo để kiếm thêm thu nhập chi trả chi phí tên miền và lưu trữ. Rất mong bạn có thể đọc thông cảm và bỏ qua cho mọi thứ. Mình vô cùng biết ơn!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*