Hướng dẫn cách up trang đồ và bảng ngọc phù hợp cho Zuka tướng

Rate this post

Yahallo, chào mọi người. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về vị tướng Zuka gấu mèo là hiện thân của tướng cơ động có dame tay rất cao, Zuka phù hợp với những người thích tính toán cũng như muốn đánh theo lối mòn. Zuka gồm 3 lần lướt kèm theo một lần lướt qua lượng dame tay cực lớn sau mỗi lần lướt, ngay sau khi lướt theo kiểu thường Zuka sẽ được cường hóa với kỹ năng 2 có thể làm bạn choáng váng. Một vị tướng quá hoàn thiện để ép đội chủ lực đối phương.

Kỹ năng tự nâng cấp

Nếu bạn có lối đánh hổ báo mà cần phải có trước thì nên tăng toàn bộ kỹ năng Phi Thân Kích trước, khi Zuka lướt kỹ năng đánh thường thì sẽ được cường hóa và tăng thêm lớp lá chắc chắn giúp Zuka trâu hơn. Game Zuka đầu cơ bản sẽ là 3k2 hơn hẳn đấu sĩ khác vì thế khi tăng tối đa Phi Thân Kích sẽ rất khỏe. Bên cạnh đó lướt tới phương thức truyền dẫn cũng phải mất máu khi Zuka lăn.

Kỹ năng Loạn Đả Bổng thường dùng để ép đối phương vì mỗi lần lướt qua Zuka sẽ được cường hóa để gây sát thương và tăng tầm đánh, thường thì kỹ năng này được sử dụng để giữ vị trí và tận dụng tốc độ đánh thường gây ra dame up counter. Khi lên kiếm theo% máu, kỹ năng này rất nguy hiểm.

Ulti Trầm trọng lực nhảy thẳng vào đội đối thủ và gây choáng váng toàn bộ đối thủ xung quanh, ulti này của Zuka cực kỳ lợi hại để mở giao tranh hoặc vào sau giao tranh cũng như khi ulti đánh thường được cường hóa thêm dame, Mỗi kỹ năng Zuka tung ra đều mạnh mẽ đánh thường hạ thủ một cách nhanh nhất.

How to play

Giai đoạn đầu trò chơi:

Đầu game mang theo lối chơi phá hủy đường King Kong, chất tướng của Zuka là tướng solo skill và không hề vô hồn một đối thủ, với bảng ngọc full công cụ kèm theo kỹ năng Phi Thân Kích thì đối thủ khó có khả năng kỹ năng solo lại. Khi Zuka ra mắt vị trí chắc chắn sẽ tự động chọn Zuka.

Nhanh chóng quét lính sau đó chuyển mục tiêu qua để kiếm thêm vàng và cẩn thận khi thấy đội rừng địch lên đòn bẩy 3 vì chắc chắn đối thủ thường chọn gank đường King Kong sau đó ăn thịt quỷ. Với 3 kỹ năng chạy nhưng cũng không thể quản lý được với 3 người đội địch đi gank.

Khi thấy dấu hiệu rừng mình lên gank top, thì nên yếu ra thế một tí để nâng cao và đánh sập vào chính bạn đặt ra. Hoặc có một lựa chọn khác khi bạn quét xong binh lính có thể xuống núp bụi đi gank giữa và rừng của đội địch sẽ không biết làm gì tiếp theo.

Tận dụng những bụi cỏ tốt để chờ đợi nhóm đối thủ trong giấy tờ địch ra để gank vì tướng theo chất lượng toàn bộ dame chứ không phải đấu sĩ.

Giai đoạn giữa và cuối trò chơi:

Khi đủ trang bị Zuka sẽ có một lượng dame cực kỳ mạnh và khi đưa vào giao dịch tổng hợp, chỉ vào sau vì Zuka cũng được tính là một dame chủ lực. Thành công điểm vào giao tranh bắt giữa trước khi Zuka ulti chỉ một đến hai kiểu là chết giữa đội địch.

Trong Zuka giao tranh có thể cơ động giống Nakroth vì tất cả các thức thức của Zuka đều có thể nhảy qua tường vì thế nên giao tranh trong các vùng có bụi hoặc góc. Góc càng hẹp thì Zuka càng dễ dàng đánh giá mục tiêu hơn.

Zuka nên mang theo bùa Red để được cộng thêm dame cũng như làm chậm đối thủ, bạn có thể xin Red của đội mình hoặc cướp của đội địch. Kiểm soát các điểm lớn để tạo lợi thế Snowball cho toàn trận đấu.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*