Hướng dẫn tải My Dear Farm – Tựa game có nền đồ họa “cưng chì”

Rate this post

nhà sản xuất HyperBread của sắp xếp chính thức đáng yêu ra mắt một tựa game hoàn toàn mới mang tên Nông Trại Yêu Thương – My Dear Farm vào ngày 4/8 tới,

Chắc chắn các bạn vẫn còn nhớ siêu phẩm Ngôi nhà đáng yêu từng làm mưa làm gió trước đó. Game sở hữu nền đồ họa dễ thương, lối chơi nhẹ nhàng lập tức “đốn tim” người chơi. Giờ đây, nhà sản xuất HyperBread of Ad Lovely sắp xếp chính thức ra mắt một tựa game hoàn toàn mới mang tên Nông Trại Yêu Thương – My Dear Farm vào ngày 4/8 tới, hẹn sẽ sử dụng thiện cảm của rất nhiều game thủ. Hãy cùng Mọt Game đi vào tìm hiểu tựa game này ngay thôi nào!

About

My Dear Farm là 1 tựa game casual thuộc thể loại mô phỏng, quản lý. Bước chân vào thế giới của trò chơi, ta sẽ được hóa thân thành chủ nhân của một trang trại vô cùng đáng yêu. Tuy mọi thứ trong game để được xây dựng một cách đơn giản, nhưng khi tôi đi, bạn sẽ không thể thu hút lại sức hút của tựa game này đâu. Tất cả các chi tiết đều mang đến cho ta một cảm giác vô cùng nhẹ nhàng, thư giãn. Qua đó, bạn cũng sẽ có những phút giây vô cùng thư thái bên trang trại chính mà mình gây dựng. Mới bắt đầu, có thể người chơi sẽ hơi chán khi chơi game, thế nhưng theo thời gian, khi ta gây dựng được một trang trại tương tác của riêng mình, chắc chắn rằng các bạn sẽ không thể thu hút lại tựa game xứng đáng love this đâu.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*