If Kushina hồi sinh trong Đại chiến ninja lần thứ tư

Rate this post

Chắc chắn cốt truyện của series Naruto sẽ khác nếu như Uzumaki Kushina được hồi sinh và xuất hiện trong Đại chiến ninja lần thứ tư.

Mặc dù bộ truyện Naruto đã kết thúc từ khá lâu rồi, nhưng vẫn có rất nhiều thú vị để chúng ta thảo luận, đặc biệt là những điều gì xảy ra trong Đại chiến ninja lần thứ tư. This Arc giống như fanservice vậy, vì cũ vô số nhân vật xuất hiện trở lại, bao gồm cả những người đã chết.

Nhưng điều gì xảy ra nếu Kushina Uzumaki, mẹ của Naruto, cũng được hồi sinh nhờ Uế Thổ Chuyển Sinh? Bạn nghĩ chuyện gì sẽ xảy ra?

1. Kushina sẽ rất nguy hiểm vì sức mạnh từ sợi xích có sức công phá lớn

Naruto

Một trong những thuật toán nổi bật rất hay được Kushina sử dụng là Kongo Fusa, cô ấy có thể vật chất hóa chakra của mình thành những sợi xích chakra trói, kiềm chế và áp dụng được Cửu Vĩ cả trong tâm thức và thế giới thực

Khi nói đến sức mạnh của Kushina, thật tiếc vì nó hiếm khi được thể hiện trong truyện, đặc biệt là những khoảnh khắc cô chiến đấu lúc trưởng thành. Một trong những thuật toán nổi bật hay được Kushina sử dụng là Kongo Fusa, cô có thể làm vật chất hóa chakra của mình thành những sợi xích chakra trói, kìm hãm và áp chế được Cửu Vĩ cả trong tâm thức và thế giới thực.

Kushina cũng có thể thiết lập một liên kết vững chắc cùng với những sợi dây xích. Other face, Karin đã sử dụng một biến thể khác của Kongo Fusa để tấn công trong Đại chiến ninja lần thứ tư.

2. Có thể Kushina sở hữu một thuật toán nào đó của gia tộc Uzumaki giúp cô thoát khỏi sự kiểm tra của Uế Thổ Chuyển Sinh

Kushina hồi sinh

If Kushina hồi sinh, thì có thể tồn tại một kỹ thuật của gia tộc Uzumaki giúp Kushina không bị Uế Thổ Chuyển Sinh kiểm tra, bởi vì cô ấy là thành viên của gia tộc nổi tiếng với khả năng sử dụng một cách thức vận hành các loại kỹ thuật phong một

Những nhân vật được hồi sinh bằng Uế Thổ Chuyển Sinh sẽ cảm thấy khó khăn hoặc thậm chí không thể sử dụng cơ thể mới của mình một cách thoải mái. Lý do là vì Kabuto chính là người toàn quyền kiểm soát Edo Tensei, chỉ có một số ít nhân vật mới thoát khỏi sự kiểm tra của thuật toán.

Mặc dù vậy, nhưng có thể tồn tại một thuật toán của Uzumaki giúp Kushina không bị Uế Thổ Chuyển Sinh kiểm tra, vì cô ấy là thành viên của gia tộc nổi tiếng với khả năng sử dụng một cách thuần thục các loại phong ấn.

3. Sự tác động về cảm xúc to lớn nhưng hữu ích đối với Naruto

Naruto

Tuy không còn cảm xúc như lần gặp đầu tiên của họ, nhưng vẫn sẽ thấy đáng nhớ nếu Kushina hồi sinh, và chúng ta đều muốn được một lần nhìn thấy Naruto với Kushina chiến đấu ở cùng một nơi, đặc biệt là trong thế giới thực

Có hai trường hợp sẽ xuất hiện ở đây, một là Kushina thoát khỏi sự kiểm tra của Uế Thổ Chuyển Sinh, còn hai là cô không thể. If as Kushina could not, the job will be the same as the battle of the team 10, it will full the following scene.

Nhưng nếu Kushina có thể thoát khỏi sự kiểm tra và sau đó giúp đỡ Lực lượng liên minh nhẫn giả, cuộc gặp gỡ với Naruto vẫn sẽ rất xúc động, vì đây là mẹ của cậu, người mà Naruto chưa thấy ngoài đời. Cuộc gặp gỡ này có thể thúc đẩy tinh thần Naruto Uzumaki trong cuộc chiến.

Mặc dù nó không có cảm xúc như lần gặp đầu tiên của họ, nhưng vẫn sẽ là điểm đáng nhớ, và chúng ta đều muốn được một lần nhìn thấy Naruto với Kushina chiến đấu ở cùng một nơi, đặc biệt là trong thế giới thực, phải không?

4. Kushina có thể là một đối thủ nguy hiểm đối với Thập Vĩ và Obito

Kushina hồi sinh

Congo Fusa, hay còn gọi là xích xích, của gia tộc Uzumaki rất mạnh, nếu Kushina thậm chí có thể buộc chặt Thập Vĩ hay Obito, Madara trong lúc kéo chakra Vĩ thú cùng với Naruto, Killer B và Gaara, thì kết Trận chiến kết quả sẽ khác

Điều này không có nghĩa là một mình Kushina sẽ có thể đánh bại được Thập Vĩ và Obito, nhưng có những điểm mà sự giúp đỡ của cô ấy có thể khiến cả hai phải lo ngại. Như chúng ta đã biết, Congo Fusa, hay còn gọi là sợi dây xích, của tộc Uzumaki rất mạnh, có rất nhiều chi tiết thể hiện điều này rồi.

Nếu Kushina thậm chí có thể giữ Thập Vĩ hoặc Obito trong lúc kéo Chakra Vĩ thú cùng với Naruto, Killer B và Gaara, thì kết quả các trận chiến sẽ khác. Nhưng đây chỉ là giả thuyết trong trường hợp Kushina được hồi sinh nhờ Uế Thổ Chuyển Sinh thôi!

Bạn nghĩ điều gì sẽ xảy ra nếu Kushina hồi sinh ở Đại chiến ninja lần thứ tư trong Naruto? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: Boruto: Cát của Gaara và Shinki có thể bị hấp thụ bởi ấn Karma không?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim / truyện Naruto tại đây.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*