JDG 369 bông đùa rằng đã góp một phần vào chiến thắng của T1 ở LCK Mùa Xuân 2022

Rate this post

‘Điệp viên’ 369 của JDG – hiện đang đứng hạng 2 LPL Mùa Hè 2022, mới đây đã tự hào rằng T1 chức năng Vô Địch LCK Mùa Xuân 2022 là ‘nhờ mình’.

Kết thúc Vòng bảng LPL Mùa Hè 2022 với vị trí thứ hai, JD Gaming hiện tại vẫn đang ở trạng thái thoải mái chờ đợi đối thủ sắp tới của mình trong vòng 4. Do đó, các thành viên của đội tuyển này có thể tự động làm stream hay chơi một tựa game khác để giải tỏa áp lực trong những ngày vừa qua.

Trong buổi stream mới đây, Đường trên của JDG là 369 đã có một số chia sẻ thú vị về chiến thắng của T1 trước Gen.G tại Chung Kết LCK Mùa Xuân. Theo lời kể, 369 bông đùa rằng thành công của Á Quân MSI 2022 là nhờ một phần vào anh.

Chiến thắng của T1 is nhờ một phần vào JDG 369

JDG 369 giải thích trước trận Chung kết, JD Gaming đã có những trận đấu với Gen.G. Theo nội dung được dịch lại bởi một người dùng trên Twitter, lần đấu tập này đã “vô tình” tạo nên tác động cho GEN Doran lựa chọn Akshan trong cuộc chiến tranh chức vô địch với T1. “T1 cũng thành công nhờ một phần mùa Xuân bị thu nhỏ. Có lẽ tôi cần phải liên lạc với họ để được chia một ít tiền thưởng mới được. ”- 369 chia sẻ vui vẻ trên stream của mình.

Bản dịch từ vừa stream của JDG 369

369 shared: “Trong trận đấu tập ấy, Doran đã hủy diệt tôi bằng con Akshan sử dụng Thiêu phân khối. Tôi đã bị hạ gục ở cấp độ 1. Có lẽ vì thế nên anh ấy mới có thể tự tin được để chơi bài này ở trận Chung Kết”. Nếu là một người theo dõi LCK thường xuyên, chắc chắn rằng bạn sẽ không quên chính Akshan 0-5-2 ấy trong tay Đường Trên của Gen.G đã chống lại tay chân, Vô Địch cho T1.

GEN Doran đã sử dụng Akshan cầm Thiêu trong trận đấu chung kết LCK Mùa Xuân 2022. Lựa chọn trên được xem như “quân bài tẩy” mà anh tin dùng đề đầu với T1 Zeus với mong muốn san bằng tỷ lệ 2-2 cho Gen.G. Dù có một sự khởi động lướt trước Zeus của Kennen, nhưng Người của Rừng T1 đã kịp thời tham gia và giúp Zeus có được Đầu Chiến Công. Sau đó, Doran liên tục được các thành viên T1 nhắm vào và làm cho Akshan của anh trở nên vô dụng trong giai đoạn còn lại của trận đấu. Cuối cùng, T1 chính thức lên ngôi vô địch LCK Mùa Xuân 2022, Doran có thể sẽ phải cân nhắc lại các lựa chọn Akshan trong suốt thời gian thi đấu chuyên nghiệp sau này của mình.

Kết:

Người hâm mộ vẫn có thể chứng kiến ​​màn tái đấu giữa Gen.G và T1 ở Chung kết LCK Mùa Hè 2022 khi Gen.G vừa thành công với LSB còn T1 thì được đánh giá cao hơn so với DK đối thủ. Hi vọng tái đấu giữa hai công cụ nợ đầy đủ thủ tục này sẽ xuất hiện thêm một số lựa chọn cực dị, hay các công việc xử lý cực kỳ đẳng cấp của những siêu sao của hai đội. Game4V sẽ cập nhật những tin tức liên quan đến các trận đấu của LMHT đến quý độc giải trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Vấn đề: Không phải một, LMHT có thể tiếp tục chào đón 2 vị tướng Darkin mới, một Hỗ trợ và một Xạ Thủ?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*