Kangaroo lực lượng sĩ sử dụng thị trấn nhỏ ở Úc tấn công dân như trong truyện tranh

Rate this post

Một thị trấn ven biển yên tĩnh đang được sử dụng bởi một đàn kangaroo lớn, nhiều người còn sợ hãi đến mức rời bỏ nhà cửa.

220 dân cư ở thị trấn Maaroom, Queensland (Úc) gần đây buộc phải mang theo và sử dụng các dụng cụ phòng thân khác nhau khi rời khỏi nhà. Nhiều người còn cố gắng sử dụng ô tô để vận động những con kangaroo.

Các chức năng từ Cơ quan và Động vật Hoàng dã Queensland yêu cầu người dân địa phương tránh xa những con kangaroo xám không ngừng ở phía Đông thị trấn. Trong 8 tháng vừa qua, có hàng loạt tấn công của kangaroo diễn ra ở khu vực này.

Kangaroo đặc biệt những bãi cỏ được thị trấn Maaroom giám sát cẩn thận

Mới đây vào tháng 7, một phụ nữ 67 tuổi (tạm gọi là A) ở Sunshine Coast đã được một con kangaroo tấn công dã man khi đi dạo ở Maaroom. Đầu tiên, con kangaroo lớn, sau đó nó bắt đầu đá người. Phải đến khi một người lao động giải cứu thì con kangaroo mới tha cho bà A và đuổi theo người kia.

Kangaroo xuất hiện dày đặc ở các dân cư khu

Bà A ký viện trong tình trạng mất cân bằng, bể và có nhiều vết bẩn.

Một công cụ tấn công khác trong thị trấn làm cho một người bị thương cột sống, bạn của người này cũng bị nhiều dấu vết trên tay.

Dân số kangaroo ở phía Đông Maaroom ngày càng tăng. Nhiều người không hề sợ hãi khi đối mặt với dân trong thị trấn.

Dân số kangaroo ở Maaroom đang phát triển đều đặn và các nhà chức trách về động vật hoang dã phải loại bỏ một số con kangaroo có dấu hiệu hung hăng.

Frank Mills, quản lý của Southern Wildlife Operations, cho biết: “Cư dân được khuyến cáo nên giữ khoảng cách với những con kangaroo, thận trọng với họ và rút lui nếu họ đến gần.”

Ông Mills cũng cho biết kangaroo dần dần sang Maaroom vì một vài người cho họ ăn. Chúng tôi cũng thích những bãi cỏ trước nhà dân.

Kangaroo có thể nặng tới 66 kg và cao 1,5 mét. Nếu tính từ mũi tên đến đầu, chúng ta dài tới 2,8 mét. (Ảnh được chụp tại Maaroom thị trấn.

Tuy nhiên, ông Frank Mills cho biết công việc phản ứng thái quá với kangaroo có thể dẫn đến hậu quả xấu:

“Chúng tôi nhận được thông báo rằng một số dân chúng đang sử dụng máy nổ để đuổi chuột, một vài người thì hãy sử dụng xe để quản lý chúng. This vi phạm không chỉ cảm xúc mà gây căng thẳng cho động vật.

Kangaroo sẽ càng xung đột với dân cư ở các địa chỉ khác. Vì vậy, chúng tôi đề nghị tất cả dân cư Maaroom rằng kangaroo cư xử lý rất khó khăn và chúng tôi nên tránh xa họ. ”

Xem thêm: Cháu gái nữ hoàng Anh làm việc cho nhà vườn, mỗi giờ kiếm được chưa đầy 200 lần

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*