Không phải là một, LMHT có thể tiếp tục chào đón 2 vị trí mới Darkin, một Hỗ trợ và một Xạ Thủ?

Rate this post

Cộng đồng LMHT mới đây lại được phen hú hồn khi Riot tiếp tục nhá hàng 2 Darkin mới xuất hiện thông tin ra mắt Kayn trong tựa game Huyền Thoại Runeterra.

Cách đây không lâu, Riot Games đã cho người hâm mộ hâm mộ LMHT một số thông tin về vị tướng Darkin mới trong video Tiền Mùa Giải 2023 – một Darkin hùng trong vai trò chơi Sát Thủ sử dụng con dao đáng sợ làm vũ khí.

Theo như cốt truyện của LMHT, Darkin là những vị thần chiến tranh xưa đã từng trải qua vô số thiệt hại từ cuộc chiến Hư Không. Darkin đã sử dụng ma thuật lên bản thân để đạt được nguồn sức mạnh cực kỳ hạn chế đến mức các pháp sư cổ đại đã cố gắng phong ấn vào các món khác nhau của vũ khí, từ đó kết thúc sự cố mà những điều này thực sự có thể mang lại trong chiến tranh Darkin.

Nhưng thời gian trôi nổi, những Darkin đã được giải thoát và trở thành những vị trí chung tại Summoner’s Rift của chúng tôi dưới những cái tên Aatrox, Varus hay Kayn (Rhaast). Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều “vị trí Darkin ẩn danh” khác và vị trí sát thủ tiếp theo dự kiến ​​xuất hiện ở Tiền Mùa Giải sẽ đánh dấu cột Darkin thứ 4 xuất hiện trong các trận đấu của LMHT, đồng thời cũng mở ra thêm nhiều câu chuyện để chúng ta hiểu rõ hơn về những người thực sự mạnh mẽ.

Tuy nhiên, số lượng những chất lượng Darkin còn nhiều hơn thế. If as before, they we are easy to the same as if the 5 Darkin qua tương tác của Rhaast với Varus: “Đủ 5 ổ, chúng ta sẽ tiêu diệt cả Runeterra này”. Thì mới đây, Riot fizzNchips đã xác nhận tương lai của LMHT sẽ còn chứng nhận nhiều Darkin hơn thế nữa.

Vì cốt truyện Darkin luôn là một trong những chủ đề được yêu thích bậc nhất của nhiều người hâm mộ. Nên sau sự nhận diện của Conor “fizzNchips” Sheehy, tất cả mọi người đều vỡ òa trong niềm vui vì sẽ được chứng nhận nhiều hơn những người thực sự có thể Darkin hùng mạnh trong tương lai.

Mới đây, những hình ảnh đầu tiên về vị trí tướng Kayn trong tựa game Huyền Thoại Runeterra đã xuất hiện vào thời điểm Kỷ Nguyên Darkin – Thức Tỉnh của tựa game đang dần cập nhật. Mọi thứ sẽ không có gì đáng nói cho đến khi cộng đồng phát hiện ra khi chọn biến đổi thành Rhaast, chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy một “lạ vũ khí” nằm trong tay của hắn.

Unknown Vũ khí trong Rhaast tay trái trong Runeterra Huyền Thoại

Ngay lập tức, người hâm mộ LMHT đã tìm thấy “danh sách tính toán” của món vũ khí trên. Theo tổng hợp mô tả, đây là một cặp liềm được nối với xích từng được nữ Darkin Xolaani sử dụng và phong ấn bên trong sau đó. Về Xolaani, cô lần đầu tiên được biết đến rộng rãi thông tin qua truyện Vô Diện Thần dưới vai trò là một Thể Thăng Hoa mới. Tuy nhiên sự thật về những câu chuyện của cô nàng darkin này, cũng như vẻ ngoài vẫn còn là bí ẩn và chôn sâu trong đống cát nóng của Shurima.

Vũ khí định dạng từng được Xolaani sử dụng

Vì tiêu chuẩn Darkin được xuất hiện ở Tiền Mùa Giải 2023 là một Sát Thủ, đồng thời có phần trăm cao sẽ chiến đấu chủ yếu ở khu vực Đường Giữa. Vì thế giới hâm mộ thiết lập giả thuyết Xolaani có thể chính là Darkin thứ năm tiếp theo được ra mắt trong tương lai trong vai trò Hỗ trợ. Họ dự đoán cô ấy có thể tạo ra ứng dụng hay kéo kẻ thù bằng vũ khí của mình để bổ sung lỗi cho đội hình “5 Darkin” trong LMHT.

Bên cạnh Xolaani, Naganeka Xứ Zuretta cũng là một Darkin đáng được chú ý và sẽ có khả năng xuất hiện trên Summoner’s Rift trong tương lai. Naganeka đã từng là một Thể Thăng Hoa trong hình dạng rắn chắc, bà đã tham chiến trong Đại Chiến Darkin, đồng thời sau đó thoát khỏi cuộc diệt chủng của Thượng Nhân Hoàng Hôn. Sử dụng vũ khí là một tên máy bắn, Naganeka có thể trở thành một Xạ Thủ trong LMHT nếu cô ấy thực sự được Riot cân nhắc ra mắt trên đấu trường Summoner’s Rift.

Ngoài Naganeka, còn có hai Darkin khác giải thoát thành công được cập nhật trong truyện Hoàng Hôn Của Các Vị Thần lần lượt là Sói Cebotaru và Valeeva. Trong khi Cebotaru, vẫn chưa có nhiều thông tin mới mẻ thì Valeeva lại được cộng đồng bàn tán vô cùng nổi bật. Theo họ, Valeeva rất có thể là người mà Varus đang tìm kiếm, và cũng có thể là tên của vị tướng Darkin sẽ xuất hiện ở Tiền Mùa Giải 2023. Tuy nhiên, mọi thông tin đều chỉ ở mức suy đoán người hâm mộ và chưa nhận được phản hồi nào chính thức đến từ Riot Games

Kết:

Dù nhiều thông tin chỉ thuộc dự đoán của người hâm mộ LMHT, nhưng nhờ sự xác nhận của Riot fizzNchips, chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi nhiều sự xuất hiện mới của người thực sự mạnh mẽ. Đồng thời, Riot Games sẽ không dễ dàng đặt dấu chấm hết cho chủ đề Darkin đầy bí ẩn và mạnh mẽ, nên “cha đẻ” của LMHT nhất định phải nỗ lực lên ý tưởng, thiết kế những vị trí tướng Darkin trong tương lai . Game4V sẽ cập nhật toàn bộ thông tin về nội dung những thông báo, sự kiện của Riot đến quý độc giả trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: LMHT: Riot hợp tác với thương hiệu trang sức Tiffany & Co. để thiết kế Cup Vô Địch CKTG 2022

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*