Liệu T1 có yếu tố gì để khai thác?

Rate this post

Hiện tại T1 đang là đội tuyển LMHT xứng đáng ở top 1 LCK Hàn Quốc. Tuy nhiên họ vẫn có những điểm yếu làm người hâm mộ lo lắng.

T1 được xem là đội tuyển chủ sở hữu người hâm mộ hâm mộ lớn nhất của đấu trường LIên Minh Huyền Thoại từ trước cho đến nay. Biểu tượng của T1 không ai khác chính là Faker, mọi người có thể gọi là huyền thoại trong làng esports thế giới nói chung và Liên MInh Huyền Thoại nói riêng. Cùng MGN.vn tìm hiểu những điểm mạnh và điểm yếu được phân tích bởi các nhà phê bình hàng đầu của tựa game Liên Minh Huyền Thoại bạn nhé.

1. Điểm mạnh

Cá nhân xử lý kỹ năng tốt

Từ bé đến lớn của T1, các thành viên vận hành đều có khả năng xử lý cực kỳ tốt. Ở máy chủ Hàn Quốc, Faker đi ‘gà’ các nhà tuyển dụng không kinh nghiệm thường thấy lúc này huyền thoại ở thời kỳ đỉnh cao phong độ tại T1. Người chơi được xem là yếu tố T1 là Oner, nếu so sánh với các đội tuyển khác, cũng không phải dạng vừa trong kỹ năng xử lý cá nhân giao tranh 1vs1.

Zeus hí hí cũng là một cá nhân xử lý rất khéo léo trong đội hình của T1

Đọc và triển khai trận đấu cực kỳ khôn ngoan

Nếu là fan của T1, bạn sẽ thấy T1 luôn luôn chuyển động trượt, băng trụ, cướp rừng được thông báo theo từng giai đoạn. Call trò chơi của người chơi thực sự rất mượt, điều này sẽ bắt buộc phải lấy đi của các trò chơi này rất nhiều thời gian để luyện tập

Tư duy chiến thuật cực đỉnh từ huyền thoại

Với chủ sở hữu bộ óc thiên tài huyền thoại Faker, không khó để cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại có thể xác định rằng T1 là một trong những đội chơi sử dụng ‘não’ cực tốt, đặc biệt là khả năng ra vào trong giao diện tranh 1vs1 và cả giao tranh tổng lực.

>> XEM THÊM: LMHT: Top 10 vị tướng ‘uy tín’ nhất để cày xếp hạng phiên bản 12.14 (P.2)

2. Yếu tố điểm

Kỹ năng Cấm / Chọn tướng vẫn giữ hệ thống truyền thông nét, chấm phá và gây bất ngờ cho đối phương

Prompt Select for the general from long was a yếu tố rõ ràng của T1

Việc chọn Cấm / Chọn tướng dựa trên cảm tính, thiên về việc sử dụng các tướng thiên về thuận tay, các tướng mà người chơi muốn. Điều này làm người hâm mộ cảm thấy khó hiểu với những quyết định của T1. Đã từng có một tâm điểm làm LMHT sóng khi người hâm mộ đưa ra ý kiến ​​về việc nên tuyển HLV cho T1.

Tận dụng thiếu sót chất lượng vốn có, hiệu quả giảm thiểu khi chiến đấu

Về vấn đề nan giải này, không chỉ riêng T1 mà các đội tuyển thuộc khu vực Hàn Quốc đều khá lép vế trong việc triển khai chất lượng chung với các đội tuyển thuộc trường LPL Trung Quốc. Tuy chưa gặp nhiều khó khăn liên quan đến vấn đề này tại Hàn Quốc, nhưng để tiến xa tại Vòng Chung kết thế giới thì T1 but cần phải cải thiện nhiều hoàn thiện trong công việc khai thác để chất tướng.

Cùng MGN.vn cập nhật những thông tin mới nhất đến từ tựa game Liên MInh Huyền Thoại và đội tuyển T1 bạn nhé.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*