Link tải Game GTA 5, tải game Grand Theft Auto V full cho PC

Rate this post

Tải xuống GTA 5 an in the type Vai nhập trò chơi cướp đường phố hấp dẫn nhất hiện nay, trải qua nhiều phiên bản, GTA V đang sở hữu một loạt nâng cấp về kỹ thuật và hình ảnh trong trò chơi tạo ra một cuộc sống ở thành phố Los Santos và Blaine County rất sống động.

Đặc biệt khi tải GTA 5 người chơi sẽ bắt gặp mới nhân vật hệ thống với nhiệm vụ trong thế giới mở, phiên bản GTA 5 lần này hỗ trợ 4G phân tích và 60 khung hình / giây nên khi chơi trên PC cấu hình mạnh , phân giải 4K thì cho đồ họa rất trung thực.


Hệ thống nhân vật trò chơi GTA 5 Việt hóa

Seri trò chơi GTA from lâu gây sốt trong game cộng đồng với tiền bối và cốt truyện đậm chất lịch sử và điện ảnh mang đến trải nghiệm game mới lạ cho tựa game nhập vai này, cho đến phiên bản game GTA 5 này thì với các thay đổi tính năng đặc biệt đồ họa, GTA V đã diễn ra tại thành phố Los Santos thuộc San Andreas, Mỹ vào năm 2013 đồng thời phản ánh chân thực về kinh tế và lưu trữ công nghệ mới của hệ thống đồng thời Mỹ Nhiệm vụ của nhiều thử nghiệm cho người chơi.

Game GTA 5 – grandeves auto V có nhiều thay đổi mới trong lối chơi, hình ảnh, âm thanh, đồ họa đẹp mắt, lôi cuốn nên những ai đã mê GTA rồi thì đừng bỏ qua tựa game này nhé? Hầu hết các trò chơi ngoại tuyến Cũng hỗ trợ người chơi qua các nhiệm vụ đơn giản hơn, trong GTA, bạn có thể sử dụng GTA 5 mã bao gồm xe, vũ khí và nhiều mã GTA 5 khác để vượt qua các thử nghiệm nhanh nhất.

Grand Theft Auto V version dành cho PC chính thức ra mắt game thủ cho những ai muốn trải nghiệm cuộc sống nước Mỹ thú vị. Trò chơi GTA 5 phản hồi hoàn toàn bức tranh cuộc sống nước Mỹ trong tình trạng hoảng loạn, GTA đã cho ra mắt phiên bản GTA IV San Andreas với những cuộc phiêu lưu mới.

Link tải Game GTA 5, tải game Grand Theft Auto V full cho PCLink tải Game GTA 5, tải game Grand Theft Auto V full cho PC

Các điểm nổi bật đặc biệt của GTA 5 – Grand Theft Auto V phiên bản:

– Bối cảnh game GTA 5 tạo ra sự mới lạ được tạo ra từ những chi tiết có thật.

GTA 5 được lấy bối cảnh tại một thành phố hư cấu có tên là Los Santos của San Andreas – Mỹ vào năm 2013 với nền kinh tế trầm trọng kéo theo sự cố của nền kinh tế toàn cầu lộ ra ngoài cuộc sống chân thật of range, people…

– Human System of Grand Theft Auto V:

GTA 5 có nhân vật hệ thống gồm 3 nhân vật chính lần lượt có tên là: Michael, Franklin và Trevor xuất hiện cùng lúc, người chơi phải thay nhau điều khiển 3 nhân vật này với những nét khác nhau, hoàn cảnh khác nhau phạm tội. Michael là tay giang hồ chính có con và tài sản ổn định, trong khi Michael là người trầm tính thì Trevor là kẻ nóng nảy, liều lĩnh, bất cần chuyên sống bằng nghề buôn ma thuột và cuối cùng Franklin được biết đến. là tên giang hồ trẻ tuổi với mong muốn tham vọng leo lên ngôi vương của thế giới ngầm lỗi. Mỗi nhân vật lộ ra một góc nhỏ của xã hội Mỹ

– Cốt truyện rõ ràng.

Trò chơi GTA 5 là một phiên bản hoàn chỉnh hơn về bố cục so với phiên bản GTA trước đó.

Cấu hình chơi game GTA 5 cho PC:

Để chơi game GTA 5, các máy dòng phải có cấu hình tối thiểu như sau:

– Vi xử lý (CPU): Intel Core 2 Quad-CPU Q6600 2,40GHz (4 CPU) / AMD Phenom 9850 Quad-Core (4 CPU) 2,5GHz
– ĐẬP: 4 GB
– Empty Installed disk Dung lượng: 65 GB
– Đồ họa (GPU): NVIDIA 9800 GT 1GB / AMD HD 4870 1GB (DX 10, 10.1, 11)
– Card âm thanh: tương thích 100% với DirectX 10

Làm sao chơi game GTA 5 trên low configured máy

Để chơi GTA 5 trên máy tính có cấu hình thấp, bạn cần tải phần mềm hỗ trợ về máy tính của mình, tải Low Spec Patch – đây là phần mềm giúp giảm độ phân giải màn hình của trò chơi GTA 5 giúp bạn có thể chơi GTA 5 mượt mà hơn.

Link tải game GTA 5 cho máy tính, PC, laptop tại đây: https://123link.vip/9T6ay41v

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*