List Code Bảo Bối Thần Kỳ H5 VIP mới nhất năm 2021 và cách nhận

Rate this post

Chia sẻ danh sách Code Bảo Bối Thần Kỳ H5 VIP mới nhất 2021 và hướng dẫn cách nhận mã chi tiết là chủ đề trong bài viết hôm nay của Siêu nhạn đại chiến. Hiện nay, tựa game Bảo Bối Thần Kỳ H5 là một trong những tựa game nhập vai chiến thuật rất hay. Người chơi sẽ được nhập một số vào Pet Pet và tham gia chiến đấu. Có thể nói thì hiện ra tựa game Bảo Bối Thần Kỳ H5 là một tựa game đa nền tảng.

Với cốt truyện được đựa theo tiêu đề và phát triển từ siêu phẩm Pokémon cực kỳ nổi tiếng trước đây. Do đó mỗi khi tham gia vào trò chơi, người chơi sẽ được nhập vai vào các huyến luyện viên Pet. Và tiến hành khám phá nhiều thú vị trong game.

Hấp dẫn của tựa game Bảo Bối Thần Kỳ H5 là vậy. But to grow more hấp dẫn khi chơi game cũng nhận được những phần quá thú vị. Thì ngay sau đây Siêu nhân đại chiến will share for you list Code Bảo Bối Thần Kỳ H5 VIP 2021 hoàn toàn miễn phí. Giúp các bạn có thể nhận được nhiều phần quà hấp dẫn ngay sau đây nhé.

Danh sách Code Bảo Bối Thần Kỳ H5 VIP 2021

Khi tham gia game Bảo bối Thần Kỳ H5, chúng ta sẽ tiến hành việc tìm kiếm Pokemon. Và với mỗi Pokemon chú thích sẽ có những đặc biệt và sức mạnh khác nhau. Vì thế mà sức mạnh chiến đấu cũng như kỹ năng riêng của mỗi loại hoàn toàn không giống nhau.

Đặc biệt hơn nữa là trong game có rất nhiều loại Pokemon khác nhau. Thông thường khi chơi và đi săn Pokemon, chúng ta sẽ chỉ tìm thấy những Pokemon chú thích có các thông số duy nhất.

Nếu như các bạn muốn tìm cho mình những Pokemon chú thích có sức chiến đấu và sức mạnh thì cực kỳ hiếm. Đòi hỏi các bạn phải bỏ thời gian để tìm kiếm và săn lùng.

Vì thế để giúp các bạn có thể nhận được những Pokemon chú thích có sức chiến đấu và sức mạnh cũng như Pokemon hiếm. Thì ngay sau đây là danh sách hơn 1001+ Code bảo bối thần kỳ h5. Giúp các bạn có thêm cơ hội may mắn nhận được những chú Pokemon cực hiếm nhé.

 • HFNAKE
 • LWIFQZ
 • YPPANE
 • UNGTHA
 • YYUKTJ
 • EJGYUI
 • AQQZFG
 • LWIFQZ
 • ALNEWV
 • LUENGR
 • PMJKKU
 • PFSC5ERM

Code lixi Bảo Bối Thần Kỳ H5 năm mới

Với bộ mã này, bạn sẽ nhận được:

 • Diamond: X500
 • Đá tiếp cấp bảo vệ: X500
 • Kem dưỡng: X500
 • Weapon: X500

Trên đây là danh sách một số ít trong bộ 1001+ code Bảo bối Thần Kỳ VIP mà mình chia sẻ. To ensure ai also be got. Tôi sẽ không công khai tất cả mã bảo vệ thần tiên ở đây. Các bạn hãy thực hiện theo 2 bước sau đây. Để nhận thêm cho mình nhiều bộ Code Bảo Bối Thần Kỳ VIP mới nhất miễn phí nhé.

 • Bước 1: Đầu tiên hãy chia sẻ bài viết này lên tường cá nhân công khai.
 • Bước 2: Để lại email dưới hệ thống bình luận phần sẽ tự động gửi mã

Các bạn hãy làm đúng 2 bước trên đây, hệ thống sẽ tự động gửi mã cho các bạn nhé. Ngoài ra, nếu bạn không biết cách nhập mã Bảo bối Thần Kỳ H5 VIP để nhận thưởng. Thì có thể tham khảo chi tiết hướng dẫn dưới đây nhé.

How nhập Code Bảo Bối Thần Kỳ H5

Sau khi các bạn sở hữu cho mình những mã Bảo bối Thần Kỳ VIP miễn phí mới nhất ở trên rồi. Thì công việc tiếp theo của chúng ta đó chính là mã nhập để nhận thưởng trong game Bảo Bối Thần Kỳ H5 nhé.

Và dưới đây là hướng dẫn chi tiết cho các bạn nhập và nhận mã mới nhất Bảo bối Thần Kỳ VIP.

Bước 1: Các bạn đầu tiên hãy mở game Bảo Bối Thần Kỳ H5 lên. Sau đó, hãy đăng nhập để tiến hành vào game nhé.

Bước 2: Tiếp theo tại chính giao diện của trò chơi. Các bạn hãy nhấn vào Avatar biểu tượng bên góc trái màn hình như hình sau:

Nhấp vào Hình đại diện để nhập mã.

Bước 3: Sau khi nhấp vào Avatar xong, tại đây sẽ hiển thị lên một bảng. In this table Các bạn hãy nhấn vào mục Import Code như hình dưới đây.

Click vào Mã nhập nút để tiến hành nhập mã.

Bước 4: Sau đó, các bạn hãy nhập mã Bảo bối Thần Kỳ đã được nhận ở trên và nhấn vào nút OK để xác định.

Nhấp vào nút xác nhận để nhận mã bảo vệ thần kỳ

Nếu xác nhận thành công các bạn, hãy trở lại màn hình chính của trò chơi. Và click vào thư mục và vào đó để nhận phần quà của mình nhé.

Nếu bạn vẫn chưa biết cách nhập, bạn có thể xem hướng dẫn video dưới đây.

Mã nhập hướng dẫn video

https://www.youtube.com/watch?v=_VylZcsbUlQ

Link

Như vậy trên đây Siêu nhân đại chiến has shared with your list code code Bảo Bối Thần Kỳ H5 VIP mới nhất 2021 và hoàn toàn miễn phí rồi đó.

Hi vọng với những bổ ích thông tin này sẽ giúp bạn nhận thêm nhiều phần hấp dẫn. Qua đó có thể thăng thêm phần thú vị khi chơi game Bảo Bối Thần Kỳ H5 nhé. Chúc các bạn thành công và nhận được nhiều phần quà nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*