Lỗi trước LNG, WBG chính thức phải ngồi nhà xem CKTG 2022

Rate this post

WBG đã kết thúc mùa giải 2022 của họ đồng thời phải ngồi nhà xem CKTG 2022 sau trận thua thảm trước LNG.

Trọng trận đấu ngày 19/08 (giờ Việt Nam) thuộc vòng loại trực tiếp LPL Mùa Hè 2022, Weibo Gaming phải bước vào trận đấu quan trọng gặp LNG Esports. Đây là đối thủ đầu tiên của SofM và các đồng đội tại playoffs Mùa Hè này và là đối thủ cũng thuộc dạng khó khăn nếu “Kỳ Lân Tô Châu” thi đấu quyết tâm.

WBG - LNG: Trận đấu rất được chú ý tại vòng loại trực tiếp LPL Mùa Hè 2022

WBG – LNG: Trận đấu rất được chú ý tại vòng loại trực tiếp LPL Mùa Hè 2022

Và thực tế, LNG đã thể hiện một bộ mặt hoàn toàn khác so với vừa qua bảng vòng quay chính của họ. Ngay trong trò chơi 1, LNG xác định sẽ tiêu diệt Đường trên của WBG một cách để. Hậu quả là chỉ trong vòng 10 phút chưa đầy đủ, TheShy đã xuống đến 4 lần. Và với chênh lệch Đường quá lớn, LNG dễ dàng lấy được cả game đấu tranh trong mọi thế lực của WBG.

Nhập văn bản 2 tiếp tục giống như nhập 1 khi LNG khai thác để vào vị trí của “Shy ca”. Và trong 1 ngày mà cựu vô địch CKTG 2018 bị thiết lập quá kỹ thuật, anh không thể giúp gì cho đội mà kéo cả WBG xuống theo. Chỉ khoảng 26 phút, đấu thầu thứ 2 kết thúc với phần thắng thuộc về Doinb và các đồng đội.

Bước sang game 3 bản lề, WBG có thể hiển thị bất kỳ phần nào của bản thân khi bước vào chân tường. Dù vậy, SofM và các đồng đội vẫn không gặp khó khăn khi LNG chống trả quá quyết định. Chỉ đến khi lấy được Rồng Ngàn Tuổi, WBG mới có thể xem là ưu tiên thế hoàn toàn trong giao tranh và chiến thắng quan trọng, rút ​​ngắn tỷ lệ.

Tuy nhiên, sang bảng 4, WBG lại tiếp tục để LNG lướt từ đầu đến cuối. Dù có cho mình cặp bot Lucian – Nami nhưng LNG cũng có combo Zeri – Yuumi cực mạnh ở meta hiện tại. Và khi Zeri thậm chí không phải xuống bất kỳ lần nào, nỗ lực của WBG là không đủ. LNG chính thức chiến thắng với tỉ số 3-1 sau 4 game đấu.

Trận đấu chính thức WBG tại game 4 khi Zeri of Light quá xanh

Trận đấu chính thức WBG tại game 4 khi Zeri of Light quá xanh

Với chiến thắng này, LNG sẽ tiếp tục và Chiến thắng Năm ở trận tiếp theo. Trong khi đó, SofM và WBG đồng đội sẽ kết thúc mùa giải 2022 tại đồng thời phải chấp nhận xem CKTG 2022 qua màn hình.

Xem thêm: Gen.G select LSB, T1 and DK ‘tử chiến’ trong Bán kết LCK Mùa Hè 2022

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*