Lycoris Recoil tiết lộ bản vẽ minh họa cho cuốn tiểu thuyết sắp ra mắt!

Rate this post

Anime truyền hình Lycoris Recoil của Orignal đã tiết lộ hình ảnh minh họa bìa cho cuốn tiểu thuyết sắp ra mắt có tựa đề Lycoris Recoil Ngày thường. Tác giả truyện gốc Asaura, được biết đến với light novel “Ben-To!” is up for a applet of the tiểu thuyết, ví dụ về cuộc sống hàng ngày của các nhân vật.

Trang bìa được đăng trên Twitter chính thức của Lycoris Recoil, hình ảnh về hai nhân vật chính trong bộ đồng phục của họ với ký hiệu xuyên suốt cả bộ phim, ký hiệu hòa bình: Takina Inoue tóc dài với gương mặt Ở bên trái và Chisato Nishikigi có dải băng với nụ cười nghịch ngợm bên phải.

“LycoReco” là một quán cà phê mang phong cách truyền thông của Nhật Bản nằm ở trung tâm thành phố Tokyo. Cà phê ngon cùng với ngọt đồ không phải là nơi duy nhất để nhận đơn đặt hàng! Từ giao các gói hàng trong khoảng thời gian ngắn, đến đón và trả khách trên những con phố xuất hiện vào ban đêm, đến những con ma và tiêu diệt quái vật không hồi phục… ?! Dù bạn có vấn đề gì, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ! Chúng tôi sẽ giải quyết bất kỳ loại “rắc rối” nào mà bạn có thể gặp phải!

Chờ đợi bạn là một cô gái dễ thương luôn cười, một người mới nghiêm túc và lạnh lùng, một cô gái nhỏ nhắn không bao giờ muốn làm việc và một phụ nữ trẻ sắp ba mươi tuổi muốn kết hôn, người quản lý là một chàng trai tốt bụng (bị ám ảnh bởi Nhật Bản). Dù đơn hàng của bạn là gì, hãy để tất cả cho chúng tôi, tôi sẽ xử lý!

Tiểu thuyết kiến ​​trúc dự kiến ​​sẽ được xuất bản vào ngày 9 tháng 9 năm 2022.

Anime: https://vuighe.net/lycoris-recoil

RenaAkira

Gửi lời thú nhận của bạn tại: https://forms.gle/n2ChMhhVSQ1AgTmB6

Bạn đang đọc Lycoris Lật lại tiết lộ minh họa cho cuốn tiểu thuyết sắp ra mắt !,
tin tức Lycoris Lật lại tiết lộ bìa minh họa cho cuốn tiểu thuyết sắp ra mắt! on tinanime.com

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*