Manga Black Clover quay trở lại với bối cảnh “một năm sau”!

Rate this post

Gần 3 tháng kể từ khi truyện tranh Black Clover bị gián đoạn. Người sáng tác truyện, Yuki Tabata đã tạm ngừng vẽ truyện vì thân thể cảm thấy cần được chuẩn bị trước khi bắt đầu viết tiếp theo, đồng thời là cuối cung của bộ truyện tranh Black Clover.

Bộ truyện tranh Black Clover sẽ quay trở lại từ ngày 1 tháng 8 sắp tới, bắt đầu từ chương (chương) 332 với tiêu đề “Hơn một năm sau chiến tranh khốc liệt. Asta và những người khác được triệu tập !?”. Cuối cùng của Arc Black Clover có tiêu đề “Những người trở thành ma pháp mạnh nhất”.

Thông tin trên được rỉ bởi Twitter account @shonenleaks – chuyên gia rỉ những thông tin trong tạp chí Weekly Shonen Jump. Theo tin tức trên tạp chí, toàn bộ cốt truyện sẽ bắt đầu đẩy về “1 năm sau”.

Khoảng thời gian hơn một năm có nghĩa là một số chính nhân vật của chúng ta, bao gồm Yuno, Asta và Noel hiện đã 18 tuổi trở lên. Cuối cùng người hâm mộ có thể thấy mối quan hệ của Asta và Noel trưởng thành hơn. Chúng tôi sẽ thấy các nhân vật có ngoại hình thay đổi đáng kể. Có thể, Asta đã tăng chiều cao một chút trưởng hoặc giọng nói của cậu sẽ thành công hơn.

Anime: https://vuighe.net/black-clover

Manga: https://truyentranh24z.com/black-clover

Khang Dora

Gửi lời thú nhận của bạn tại: https://forms.gle/n2ChMhhVSQ1AgTmB6

Bạn đang đọc Manga Black Clover quay lại với tiền bối “một năm sau” !,
tin tức Manga Black Clover quay trở lại với bối cảnh “một năm sau”! on tinanime.com

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*