Manga Shikizakura sẽ chia tay giả vào tháng 1 năm 2023!

Rate this post

Trong tập (volume) tổng hợp thứ ba cho manga Shikizakura được chuyển thể từ gốc anime “khoa học viễn tưởng, drama in the future near” của Chukyo TV and Sublimation, do Hayato Aoki vẽ, sẽ kết thúc chương trình trong tập truyện tiếp theo vào ngày 12 tháng 1 năm 2023.

Ở Shikizakura (cây anh đào), lá mùa thu và hoa anh đào nở và là nhân giới giao thoa với quỷ giới, một nghi lễ giải cứu nhân loại sắp bắt đầu…

Kakeru Miwa, một học sinh cao trung đã tham gia vào cuộc chiến giữa những bộ đồ và oni có sức mạnh xuất hiện từ quỷ giới để làm cho Onis xuất hiện trong thế giới này bằng cách sử dụng con người. Chỉ có “Yoroi”, bộ trang phục được kết hợp giữa mật ong cổ và công nghệ tiên tiến mới có thể bảo vệ mọi người khỏi Onis. Kakeru tình cờ gặp Yoroi và trở thành thành viên bán chính thức của đội chiến đấu chống lại Onis.

Quyết tâm trở thành một anh hùng, Kakeru chiến đấu với Onis để bảo vệ Ouka Myojin, nữ thần tiên của ngôi đền để giải cứu thế giới. Vào mùa Shikizakura, giữa những chiếc lá mùa thu và những cánh hoa anh đào rực rỡ, Ouka biểu diễn một điệu nhảy như một thiếu nữ đền thờ. Tại nơi mà quá khứ và tương lai, thế giới này và thế giới bên ngoài hành tinh, những người suy nghĩ và hy vọng của mọi người đều gặp nhau, một câu chuyện phiêu lưu hành động anh hùng bắt đầu!

Gốc anime đã được lên sóng vào tháng 10 năm 2021.

Khang Dora

Gửi lời thú nhận của bạn tại: https://forms.gle/n2ChMhhVSQ1AgTmB6

Bạn đang đọc Manga Shikizakura sẽ chia tay giả vào tháng 1 năm 2023 !,
tin tức Manga Shikizakura sẽ chia tay giả vào tháng 1 năm 2023! on tinanime.com

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*