Mặt Trăng có bao giờ trở lại sau khi bị Piccolo phá hủy?

Rate this post

Kể từ khi Piccolo phá hủy Mặt Trăng, nó hiếm khi được nhìn thấy nữa, điều này khiến người hâm mộ hâm mộ Dragon Ball tự hỏi Mặt Trăng có bao giờ được phục hồi hay không.

Dragon Ball thường “đối xử” không tốt với Mặt Trăng. Ngoài việc được sử dụng như nơi “giam giữ” Monster Carrot with Rabbit Mob, nó đã bị phá hủy ít nhất hai lần trong thương hiệu rồi, một lần do Quy lão tiên sinh trong phần đầu của Dragon Ball, và một lần nữa bởi Piccolo at DBZ. Mặt Trăng cũng từng bị phá hủy trong Dr. Slump, series này được bảo vệ như tồn tại cùng một vũ trụ với Dragon Ball. Công bằng mà nói, Goku và mọi người nỗ lực phục hồi Mặt Trăng ít nhất một lần.

Thật khó để nói liệu nó có bao giờ trở lại sau khi bị phá hủy ở DBZ hay không. Dragon Ball the first part may be the same same Mặt Trăng được phục hồi bằng cách sử dụng tới các viên ngọc rồng. Tuy nhiên, thật tiếc là không có ai đề cập đến chuyện này trong Dragon Ball Z, may ra khôi phục Mặt Trăng không được độc giả thấy?

Dragon Ball Mặt Trăng

Lần thứ hai Mặt Trăng bị phá hủy ở đầu Saiyan Saga, giống như Quy lão tiên sinh, Piccolo đã tấn công nó để ngăn chặn việc Gohan trở nên quá hung hãn, nhưng không có bất kỳ cảnh báo nào cho Mặt Trăng thấy trở lại

Lần đầu tiên Mặt Trăng bị phá hủy trong Đại Hội Võ Thuật Thứ 21. Quy lão tiên sinh đã sử dụng Kamehameha để nhắm vào nó, nhằm biến Goku trở lại bình thường. Khi Goku tham dự Đại Hội Võ Thuật lần thứ 23, cậu giải thích rằng Thượng đế đã khôi phục lại Mặt Trăng, nhưng lại vĩnh viễn loại bỏ đuôi của mình. This thing for that the return of it will be used by a character, or must be output.

Passive theo Mặt Trăng bị phá hủy ở đầu Saiyan Saga. Giống như tiên sinh, Piccolo đã tấn công nó để ngăn chặn việc Gohan đang trở nên quá hung hãn. Tuy nhiên, không giống như phần đầu tiên, Dragon Ball Z không bao giờ có bất kỳ cảnh báo hoặc cuộc nói chuyện nào cho thấy rõ ràng rằng Mặt Trăng đã được đưa ra trở lại.

Series after that code as always for it is away from. Vì Mặt Trăng không tồn tại khi Vegeta muốn sử dụng nó để biến thành Oozaru. Bên cạnh đó, hầu hết các buổi tối đều sẽ không có Mặt Trăng.

Mặt Trăng

Thương hiệu sau đó được bảo vệ như luôn luôn cho thấy Mặt Trăng rời xa, vì nó rõ ràng không tồn tại khi Vegeta muốn sử dụng Mặt Trăng để biến thành Oozaru, bên cạnh đó, hầu hết các buổi tối đều sẽ không có không

Mặc dù đi xa, nhưng lại có một số cảnh báo, nó xuất hiện từ sau khi bị Piccolo phá hủy. Trong Dragon Ball Z tập 118, “Frieza’s Counterattack”, Mặt Trăng có thể được nhìn thấy lúc Frieza và King Cold đến gần Trái Đất. Còn lại chap 329, “Goku ở đâu?”, Cảnh này cũng cho thấy một đốm sáng lớn gần Trái Đất. Tuy nhiên, giả sử trên thực tế, Mặt Trăng vẫn biến mất, thì biến sáng có thể là một ngôi sao xa xôi. Nếu đúng như vậy, anime coi đây là Mặt Trăng là một chi tiết không chính xác.

Nó cũng có thể được nhìn thấy trong Dragon Ball Z: Wrath of the Dragon. Tuy nhiên, vì đây chỉ là phim mà thôi, nên cảnh này sẽ được tính là ngoại truyện. Các bộ phim thường có câu chuyện không liên quan gì đến dòng thời gian của Dragon Ball.

Mặt Trăng xuất hiện nhiều hơn ở Dragon Ball Super. Vào đêm trước Giải đấu sức mạnh, nó có thể được nhìn thấy rõ ràng trên bầu trời. Mặt Trăng dễ thấy trong tập 95, “Most Heinous! Độc ác nhất! Frieza’s Rampage! ”. Ở tập tin này, nó không chỉ trở nên rõ ràng mà còn được phóng to nữa, giúp tạo ra nhiều cảnh đẹp mắt và ấn tượng, Mặt Trăng xuất hiện khá nhiều! Ít nhất này chứng nhận rằng nó đã được khôi phục trong Dragon Ball Super.

Ngọc rồng

Và một chi tiết nữa, Mặt Trăng ở DBS được xác nhận thêm bởi manga, trong Galactic Patrol Prisoner Saga, một cảnh báo cho thấy Merus bay ngang qua Monster Carrot và Rabbit Mob, tất cả đều còn sống trên Mặt Trăng thời điểm đó

Sự trở lại của Mặt Trăng ở Dragon Ball Super đã được xác nhận thêm bởi manga. Trong Galactic Patrol Prisoner Saga, một cảnh cho Merus bay ngang qua Monster Carrot và Rabbit Mob, tất cả đều còn sống trên Mặt Trăng!

Nhưng mọi người cũng cần phải lưu ý rằng Mặt Trăng hoàn toàn không bóng người vào thời điểm Dragon Ball GT diễn ra, các sự kiện của nó đều xảy ra sau Dragon Ball Super. Cho dù bộ anime này có ngoại truyện hay không, thì nó cũng đã phản ánh tương lai của bộ truyện sau DBZ. The Face Moon is a away from here can to that it that it is not bao giờ được phục hồi, ít nhất là ở DBS điểm chưa xuất hiện.

Hiện tại, có thể vui mừng khi nói rằng Mặt Trăng chính thức quay lại bầu trời rồi! But about the job from any and doing any which it was an restore, it may also still must be tranh luận! Ngoại trừ khi chúng ta không tính đến Dragon Ball GT, thì Mặt Trăng vẫn sẽ luôn có mặt bất cứ lúc nào trong Dragon Ball.

>>> Xem thêm: Dragon Ball: Future Trunks chính là một trong những nhân vật thông minh nhất

>>> Hóng những tin tức mới nhất về phim / truyện Dragon Ball tại đây.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*