mô tả Hướng dẫn 7 cách giảm ping khi đùa trò đùa trực tuyến

Rate this post

Đánh Giá Hướng dẫn 7 cách giảm ping khi đùa trò đùa trực tuyến là đề bài trong nội dung giờ đây của tổ chức chúng tôi. Đọc nội dung để biết đông đủ nhé.

Home » Hướng dẫn 7 cách giảm ping khi đùa trò đùa trực tuyến

Hãy mô tả trải nghiệm về một thành phầm hoặc dịch vụ mà người đùa đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ hỗ trợ ích cho vô vàn người “đi sau” đấy.

VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!


MarsURL.com: Lấy URL Hình ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.
TẢI Hình ảnh NGAY


MarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.
truy nhập NGAY


MarsPaste.com: Giải pháp nhanh nhất có thể để mô tả văn người đùa dạng/code trực tuyến.
Xem ngay

đùa những trò đùa trực tuyến tùy vào vô vàn vào ping. Khi chỉ số ping của người đùa càng tốt, thì thời hạn screen update thông tin sẽ càng lâu và tạo cho tất tật những người đùa có những trải nghiệm không tốt khi đùa những tựa trò chơi trực tuyến trên PC và nó gần như khiến cho người đùa gần như không thể nào đùa trò đùa được.

Dưới đó là một trong những số trong mỗi cách giúp người đùa giảm ping khi đang đùa trò đùa trực tuyến trên PC một cách hiệu suất cao nhất.

dịch chuyển PC đến gần hơn bộ định tuyến của người đùa

Nếu như người đùa đang sử dụng kết nối wifi, tùy chọn dễ nhất để nâng cao chỉ số ping đó là hay dịch chuyển thiết bị PC đến gần bộ định tuyến (router) của người đùa hơn. khoảng cách từ PC đến bộ định tuyến sẽ tác động trực tiếp đến độ mạnh yếu của kết nối wifi, do đó nó rất có thể tác động đến chỉ số ping của người đùa.

Lựa chọn máy chủ đùa trò đùa gần người đùa nhất

Cho dù người đùa đùa ngẫu nhiên tựa trò chơi PC trực tuyến nào, hãy luôn luôn lựa chọn máy chủ gần nhất. hầu giống như các trò đùa trực tuyến đều sẽ có được vô vàn máy chủ được đặt ở những quốc gia không giống nhau. Hãy lựa chọn máy chủ gần khu vực người đùa sinh sống để luôn luôn có được kết nối và tình trạng ping tốt nhất. Điều này sẽ làm giảm thời hạn tiếp xúc giữa PC của người đùa với khối server máy chủ server.

Đóng những chương trình đang update hoặc đang sinh hoạt nền

trong cả khi người đùa không mở ngẫu nhiên cửa sổ nào khác, thì PC của người đùa vẫn đang có vô vàn chương trình đang sinh hoạt ẩn, và nó sẽ làm tiêu tốn tài nguyên PC của người đùa. Để xử lý vấn đề này, người đùa hãy nhảy Task Manager lên và đóng những chương trình không quan trọng này.

Hướng dẫn 7 cách giảm ping khi chơi game online 1

Ngoài ra, người đùa cũng nên kiểm tra xem PC của người đùa đang có khởi chạy những người đùa dạng update chương trình trong Background hay là không. tuy nhiên việc update PC thường xuyên là tốt nhưng việc tải xuống những người đùa dạng update rất có thể làm tăng chỉ số ping của người đùa trong khi đang đùa trò đùa. Hãy tạm dừng những quy trình update này Tính đến khi người đùa đã đùa trò đùa xong nhé.

Giảm con số thiết bị được kết nối vào bộ định tuyến của người đùa

hầu giống như các modem router thời nay đều đủ mạnh để xử lý nhiều thiết bị và lúc. Tuy nhiên, điều này không Tức là chúng rất có thể xử lý hàng chục chiếc PC và điện thoại cảm ứng thông minh thông minh và lúc mà không làm tác động đến tình trạng kết nối của người đùa với máy chủ trò đùa.

Nếu như người đùa đang gặp sự cố nghiêm trọng khi chỉ số ping của tớ quá cao, hãy xem xét và ngắt kết nối những thiết bị người đùa không nhu cầu sử dụng. chính vì trong cả khi không tồn tại ai sử dụng, những thiết bị này vẫn rất có thể gây tác động tiêu cực đến tình trạng kết nội mạng của người đùa.

Reset lại bộ định tuyến của người đùa

Nếu giống như các người đùa dạng sửa lỗi trước đó vẫn không thể giúp người đùa nâng cao tình trạng ping, thì người đùa cũng rất có thể thử khởi động lại bộ định tuyến của tớ. Điều này rất có thể hữu ích để hỗ trợ người đùa nâng cao ping khi đùa trò đùa trực tuyến.

Rút phích cắm của cả bộ định tuyến và modem của người đùa hoặc nhấn nút khởi động lại (nếu chúng có). Sau đó người đùa ngóng vài giây và cắm thiết bị trở lại. rất có thể mất vài phút để kết nối Internet rất có thể sinh hoạt trở lại, do vậy, người đùa hãy nhẫn nại ngóng thêm một chút ít thời hạn.

Sử dụng dây cáp mạng LAN kết nối trực tiếp với PC

Nếu rất có thể, hãy Để ý đến việc cắm trực tiếp PC của người đùa vào bộ định tuyến router bằng cáp Ethernet. Kết nối dây trực tiếp này rất có thể làm giảm đáng kể chỉ số ping của người đùa (nhất là khi người đùa đang sử dụng thiết bị router rẻ tiền xu) vì nó loại bỏ mọi độ trễ từ tín hiệu wifi.

Hướng dẫn 7 cách giảm ping khi chơi game online 2

Nếu cách này không nâng cao tình trạng ping của người đùa khi đùa trò đùa, thì rất rất có thể bộ định tuyến hoặc gói cước internet người đùa đang dùng không thể phục vụ yêu cầu yêu cầu của người đùa.

Thay thế thiết bị router của người đùa

Giả sử người đùa đang sử dụng một gói internet có băng thông cao, và người đùa đã thử tất tật những giải pháp khắc phục tình trạng ping ở trên nhưng vẫn không đạt được kết quả như nhu cầu, thì rất rất có thể lỗi là bộ định tuyến của người đùa. Một bộ định tuyến quá cũ hoặc lỗi thời sẽ rất có thể gây tác động nghiêm trọng đến kỹ năng kết nối mạng internet của người đùa. Và đã đến thời điểm người đùa nên Để ý đến upgrade một thiết bị router thông minh hơn.

Trên đó là một trong những số trong mỗi cách giúp người đùa khắc phục tình trạng giật lag trong khi đang đùa trò đùa trực tuyến trên PC. Mong rằng nội dung bài viết này sẽ hữu ích so với người đùa.


Theo Canhrau.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.