Một tuần thua bạc 40 triệu mà tôi thương vợ quá

Rate this post

Tôi gần 40 tuổi, lẻ kinh doanh nhỏ, thu nhập cũng thuộc dạng trung bình.

Từ lúc 20 tuổi đến nay, có sử dụng thuốc lá và rượu nhưng chỉ ở mức giới hạn, tự nhận xét mình có năng lực, biết lo lắng cho gia đình, sống tình cảm. Một năm trước, ngồi uống cà phê cùng bạn, tôi thấy bạn cứ nhìn vào điện thoại chơi game trực tuyến (thực chất là cờ bạc trực tuyến), tò mò nên cũng chơi thử, từ đây mới bắt đầu biết thế giới cờ bạc trực tuyến là gì.

Ban đầu tôi chỉ chơi với 7 nghìn đồng tiền để giải trí, trung bình mỗi ngày kiếm khoảng 200 nghìn, một tuần tôi thắng được 2 triệu đồng. Vì giải trí nên thắng thua với tôi không quan trọng, thua kém tôi cũng dừng, thắng ít tôi cũng dừng, một tháng tôi chơi khoảng 7 ngày. Cứ nghĩ như vậy không ảnh hưởng gì vì dừng lại đúng lúc, thế nhưng cách đây một tuần, vì bệnh dịch nên công việc không được thuận lợi, tôi chơi đêm nguyên. Ngày đầu tiên tôi chơi thua một triệu đồng. Tôi nạp tiền vào cố gắng gỡ gạc, nuôi hy vọng sẽ kiếm được một chút. Ngày thứ hai tôi nạp vào 2 triệu đồng, khoảng 30 phút sau tôi lại mất hết, tiếp theo tôi nạp 2 triệu đồng nữa để thua nốt. Những ngày sau tôi chơi gấp đôi những ngày trước, tính ra một tuần thua gần 40 triệu.

Trước đó tôi là người vận động, nhanh nhẹn, biết tính toán gia đình, giờ tôi như người khác, mất năng lượng vì thức đêm, cả ngày mắt vào điện thoại và trong đầu chỉ biết đánh giá tài chính, công việc mảng chể, không tập trung được vào việc gì, chỉ viết sẵn và lẻ. Một tuần thua 40 triệu đồng tương đương với công sức của vợ chồng tôi làm mấy tháng. Tối qua, lúc tài khoản hết tiền, tôi chợt nghĩ phải dừng lại, nhìn thấy vợ hàng ngày, kiếm từng đồng, bản thân cũng vậy mà thương vợ và mình quá. Nhìn hai đứa con ngủ ngoan mà tôi ân hận. Tôi quyết định xóa ngay tài khoản game, hai ngày nay không chơi nữa tôi cảm thấy bản thân như được trở lại là chính mình, năng động hơn, công việc thuận lợi hơn, không có những người ức chế. Biết là hai ngày chưa cài đặt được sẽ chơi game hoàn toàn nhưng tôi sẽ cố gắng thực hiện.

Mong những ai đang cố gắng chơi cờ bạc trực tuyến, hãy dừng lại trước khi quá sớm. Cuộc sống này còn nhiều thứ khiến chúng ta hạnh phúc, vui vẻ lắm, đừng vì cờ bạc mà tổn hại bản thân và gia đình để rồi khi mất đi thì hối hận cũng không kịp nữa. Cảm ơn các bạn đã chia sẻ cùng tôi.

Thành

Độc giả call vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*