MSI Gaming thay đổi thương hiệu nhận diện cho sản phẩm từ năm 2023

Rate this post

Đối với dòng sản phẩm phục vụ chơi game, MSI Gaming đã phân chia thành ba nhóm chính (MEG, MPG và MAG) để giúp định vị và thỏa mãn nhu cầu của các nhóm khách hàng khác nhau. New icon not only for the list that but parse cho từng dòng sản phẩm.

MEG series là dòng sản phẩm cao cấp nhất của MSI Gaming, với ngoại hình đậm đặc tính thẩm mỹ cũng như hiệu năng vượt trội cho những người theo đuổi trải nghiệm game đỉnh cao. Thiết kế của biểu tượng lấy cảm hứng từ cổ điển rune từ nền văn minh cổ xưa để trang trí cho sức mạnh và trang nhã.

New icon for MEG, MPG and MAG of MSI Gaming

MPG series thu hút người dùng bởi hiệu suất vượt trội và phong cách thiết kế độc đáo. New Icon is a new icon is a current design with the prefixed to them, bao gồm phong cách đường phố, phong cách pop, mix and match, với nhiều kiểu phong cách nữa tham gia vào thiết kế dòng sản phẩm MPG series sau đó.

N

MAG series nhận được sự ủng hộ từ game thủ nhờ vào độ tin cậy và độ bền. Dòng sản phẩm này thu hút lượng lớn người hâm mộ hâm mộ hâm mộ cách thiết kế quân đội. New icon of MAG line dùng tông màu mới giúp các sản phẩm bổ sung năng lượng và đam mê. Các fan hâm mộ của dòng MAG vẫn có thể được nhìn thấy các quân sự yếu tố mà họ yêu thích trên tất cả các MAG dòng sản phẩm.

Từ đầu năm 2023, game thủ sẽ thấy các chi tiết đồ họa và biểu tượng được MSI Gaming ứng dụng vào thiết kế bo mạch chủ, máy tính để bàn, màn hình chơi game, ghế chơi game, máy thùng, bộ nguồn và nhiệt nước.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*