Netflix đang thực hiện ‘Squid Game’ với giải thưởng khủng

Rate this post

Theo CNET, Netflix đang biến tựa phim Squid Game nổi tiếng của mình thành một cuộc thi thực tế với giải thưởng tiền mặt không ngừng.

400 người chơi hơn sẽ thi đấu theo kiểu Squid Game để giải quyết 4,56 triệu USD tiền mặt

Vào thứ Ba ngày 14.6, Netflix cho biết Trò chơi câu mực, Thử thách sẽ là cuộc thi lớn nhất cho đến nay. Các đối thủ sẽ tham gia vào các trò chơi lấy cảm hứng từ Squid Game với phần thưởng không ngừng tăng lên đến 4,56 triệu USD.

Chương trình thực hiện kéo dài 10 tập này sẽ được quay tại Vương quốc Anh và đồng sản xuất bởi studio đã tạo ra The Circle, một trò chơi thực hiện chương trình có ảnh hưởng trên mạng xã hội của Netflix. Không giống như trong truyền hình bộ phim của Netflix, người chơi trong Trò chơi câu mực, Thử thách sẽ không bị thiệt hại và rời khỏi cuộc thi hoàn toàn “lành lặn”, theo Netflix.

N

Những người muốn tham gia có thể đăng ký để trở thành một trong 456 người chơi tại trang web SquidGameCasting.com.

Netflix không tiết lộ khi nào bộ phim sẽ được phát hành, nhưng trang web tuyển chọn cho người biết chơi sẽ phải có mặt vào đầu năm 2023 để tham gia cuộc thi.

Squid Game ra mắt trên Netflix vào tháng 9.2021 và nhanh chóng nổi cơn thịnh nộ trên toàn thế giới, thu về hơn 1,65 tỉ giờ xem trong 28 ngày đầu tiên sau khi công chiếu. Nó giữ kỷ lục là loạt phim phổ biến nhất mọi thời đại của các dịch vụ phát trực tuyến, theo Netflix.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*