Nghịch Thủy Hàn Mobile – Bom tấn kiếm hiệp của NetEase mở thử nghiệm vào tháng 09/2022

Rate this post

Như chúng tôi đã thông tin, ngày 19/08/2022, hãng phát triển Nghịch Thủy Hàn Mobile công bố chương trình thử nghiệm cho sản phẩm.

Theo đó, Nghịch Thủy Hàn Mobile sẽ bắt đầu thử nghiệm lần đầu tiên tại Trung Quốc từ ngày 30/09/2022. Cuộc thử nghiệm kéo dài cho đến ngày 10/06/2022, diễn ra trong vòng 1 tuần. Đây là giai đoạn mở đầu cho game khá quan trọng để ban điều hành đánh giá chất lượng khi game chơi trực tiếp và có các phản hồi.

Cũng trong lần công bố thử nghiệm trò chơi, NetEase cũng “demo” một giới thiệu trêu ghẹo cho vai nhập giao diện, chọn các nhân vật lớp trong trò chơi. Theo đó game sẽ có 7 môn phái để bạn chọn. Nhấn chính là hình ảnh, đồ họa game thuộc hàng siêu phẩm 10/10 như PC, ít game mobile nào sánh bằng trên trường hiện tại.

Nghịch Thủy Hàn Mobile chốt lịch kiểm tra.

Nghịch Thủy Hàn Mobile chốt lịch kiểm tra.

Kế hoạch thử nghiệm như sau:

+ Thử nghiệm nền tảng: Android, iOS
+ Quy mô thử nghiệm: 2000+ người chơi, 120 khách mời (là streamer, game thủ nổi tiếng)
+ Mục đích: kiểm tra công nghệ ổn định, kiểm tra mức hấp thụ từng mô-đun, kiểm tra trải nghiệm, nghiên cứu quảng cáo, v.v.

Lưu ý: Bản thử nghiệm này có thể sử dụng giả lập PC để đăng nhập trải nghiệm

Nhân hình ảnh có thể thể hiện một cách hoa mỹ, sống động nhất. Làn da cực kỳ màng, mái tóc được thiết kế sẵn, vũ khí được thiết kế tinh xảo. Không gian xung quanh đậm chất cổ đại kiếm hiệp nên thực sự đánh mạnh vào thị giác người chơi.

Nghịch Thủy Hàn Mobile là game nhập vai MMORPG có lối chơi “y nguyên” như PC đình đám. Cuộc thử nghiệm bắt đầu từ cuối tháng 09 sẽ cho chúng ta hình dung rõ ràng hơn về sản phẩm trọng tâm của NetEase cũng là game định nghĩa tuổi đời của hãng này ở dòng kiếm hiệp.

Mới đây, hãng cũng đã báo cáo doanh số. Trong đó, doanh thu từ trò chơi và các dịch vụ giá trị gia tăng có liên quan là 18,1 Tỷ NDT, riêng mảng trò chơi là 16,8 Tỷ NDT và hoạt động tiếp tục tăng trưởng ổn định.

Điều đáng chú ý là mục Dịch vụ chơi trực tuyến trong báo cáo tài chính của NetEase từ quý này đã được đổi tên thành Trò chơi và các dịch vụ có giá trị gia tăng liên quan. Đồng thời, các dịch vụ giá trị gia tăng liên quan đến phát trực tiếp NetEase đã được điều chỉnh từ “đổi mới và kinh doanh khác” thành “trò chơi và các dịch vụ giá trị gia tăng liên quan”.

All information update about “super bom tấn” Nghịch Thủy Hàn Mobile sẽ được chúng tôi cập nhật để bạn đọc trong bài sau.

Trang mạng: https://h.163.com/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*