Người chơi ‘block’ tính năng sẽ được ra mắt sớm trong tương lai

Rate this post

Với tính năng ‘block’ người chơi của Valorant, trong tương lai, bạn sẽ không phải chơi với người mình ghét trong đấu loại xếp hạng nữa.

Trò chơi troll nạn nhân hay troll luôn là một trong những vấn đề đau đầu trong Valorant, mặc dù cho bạn đang xếp hạng. The but new here, a leaker nổi tiếng của Valorant (ValorLeaks) đã đăng tải thông tin cho biết trong tương lai, Valorant sẽ ra mắt tính năng ‘Tránh danh sách’ giúp người chơi có thể né những người mình không thích trong đấu xếp hang.

Chất có giá trị

Tránh danh sách cho phép né người khác chơi

Theo leaker Valorant this giải thích:“Những người trong danh sách của bạn sẽ ít có khả năng tham gia nhóm của bạn hơn trong vài ngày tới.” Tạm dịch:“Người chơi trong danh sách ‘khối’ của bạn sẽ có tỉ lệ bình thường cùng đội với bạn hơn trong vài ngày tới.” Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ tránh được rất nhiều người chơi có trạng thái không tốt trong trò chơi và sẽ thoải mái hơn trong trải nghiệm Thẩm định.

Tuy nhiên, có vẻ như tính năng này được Riot Games mang đến chỉ để phục vụ một số nhóm ít người chơi ở bậc từ Immortal trở lên. Theo Esports Tales, ở bậc xếp hạng Immortal 1 trở lên, lượng người chơi chỉ chiếm không đến 1% tổng lượng người chơi và điều này sẽ càng thấp hơn khi xếp hạng cao hơn.

Chất có giá trị

Tỷ lệ người chơi ở Immortal sử dụng rất ít

The nên những người chơi ở Immortal đến Radiant sẽ thường xuyên gặp nhau hơn trong các trận xếp hạng. Nếu như bạn hay xem buổi phát trực tiếp của những nhà tuyển dụng nổi tiếng, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy tỉ lệ những người chơi ở cấp độ cao gặp lại nhau trong một trận đấu là tương đối nhiều, đặc biệt là những người chơi ở Radiant.

Chất có giá trị

PRX Forsaken gặp người đồng đội mình PRX Jinggg trong trận đấu xếp hạng

Cũng chính vì tỉ lệ thường gặp lại nhiều người và dễ dàng thấy được xích mích không đáng có, hệ thống Tránh Danh sách ra mắt để giảm thiểu những người chơi cùng nhóm với nhau. Từ đó, ai cũng sẽ có trải nghiệm thời gian tốt nhất.

Xem thêm: Nữ cosplayer gây sốt với màn hình hóa thân thành đặc biệt Neon in Valorant, but is the version ‘L lạ lắm à nha!’

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*