Người chơi GTA 5 trở lại với khám phá thú vị về AI của cảnh sát trong game

Rate this post

Một trong những điều tuyệt vời về game GTA là những nét chấm phá nhỏ mang lại cảm giác chân thực và sống động với những chi tiết nhỏ và sát với thực tế.

Một người dùng Reddit có tên u / Technical-Ad1059 gần đây đã quay lại trò chơi sau một vài năm và nhận thấy một vài điều kiện rất hấp dẫn.

Trong khi lái xe xung quanh, một cảnh chạy xe đang ngồi trên đường, đồng thời sử dụng radar để bắn tốc độ. This chi tiết chính thức của trò chơi giữ chân người chơi của Rockstar.

Tuy nhiên, cảnh sát ở Los Stantos không chỉ đứng yên bất động. Điều này làm tình yêu trở thành, thú vị là người được đưa ra ống nhòm của mình ra bên ngoài và tích cực giám sát người qua lđường. User u / Technical-Ad1059 không phải là người duy nhất phát hiện ra một số cảnh báo máy chủ hoạt động tìm kiếm những người làm trái luật.

Một Redditor khác chỉ ra nhiều nơi nhất có thể mà họ có thể tìm thấy những thứ tương đồng, cho thấy đội ngũ chính của Rockstar Games đã nỗ lực như thế nào đối với trò chơi GTA. Ngoài ra trong GTA còn có khá nhiều ô tô, xe máy chủ tuần tra khu vực hoặc có tốc độ, tìm cách phạt người phạm vi.

Rất nhiều người chơi GTA khác cũng đồng tình và chỉ thấy rằng họ đã tự mình nhìn thấy một số chiếc xe tương tự gần Lạc bộ thoát y bên tàu điện ngầm cùng với một cảnh báo chìm và tìm kiếm phạm vi.

Trong số các điểm này có địa điểm đối diện với con sông ở Pháo đài Zancudo và gần nhà tù trên tuyến đường 68. Cả hai điểm đều có cảnh quan sát giao thông và tìm người phạm vi để truy đuổi.

Khi người chơi chạy quá tốc độ hoặ náo loạn trong thành phố thì cảnh sát sẽ xuất hiện rất nhanh. Với đặc biệt tiết lộ, có khả năng, khi người chơi thực hiện 100 lần trên đường cao tốc, một cảnh sát gần đó trong chiếc xe được trang, chờ cơ hội để phạt những người không tuân thủ luật đi đường. Mặc dù những cảnh sát này không viết vé phạt những người lái xe chạy quá tốc độ, nhưng đó là thứ sẽ làm cho trò chơi trở nên thực tế hơn.

Đó là một mặt phẳng mà Rockstar vượt trội khi phát triển các trò chơi thế giới mở của mình. Khi điều khiển những chiếc ô tô cũ hơn, lướt gió phát ra tiếng kêu, thể hiện tuổi tác của họ và nếu Franklin đi cùng con chó của mình, Chop, anh ấy sẽ mở cửa cho thú cưng của mình trước khi tự mình đi ra ngoài.

>> XEM THÊM: GTA 6 sẽ có DLC chơi đơn cùng các thành phố và nhiệm vụ mới toanh

Những chi tiết nhỏ như vậy khiến người chơi tiếp tục quay lại với GTA. Ngay cả khi đó là một đoạn hội thoại nhỏ sau khi bị lỗi và thử lại một nhiệm vụ, hoặc rất nhiều chi tiết khác nhau tạo nên GTA rất nổi bật và đáng nhớ.

Nếu người chơi cướp cùng một cửa hàng liên tục, nhân viên thu ngân sẽ “nhớ mặt” bạn và gọi cảnh sát chờ sẵn để bạn không tiếp tục làm rối. Ngay cả các nhân vật cũng chú ý đến từng chi tiết, chẳng hạn như Michael và Amanda và cuộc hôn nhân của họ đang tan vỡ. GTA chơi lại có thể hiển thị một số hộp thoại thú vị bằng cách đưa Amanda đi uống nước.

GTA 5 là một trò chơi hấp dẫn và mặc dù đây không phải là trò chơi duy nhất mà Rockstar đã phát triển đến mức chi tiết, nhưng đó là trò chơi mà mọi người liên tục quay lại chơi và khám phá những điều đó. not found at the first time play. Unless người chơi trải qua bao nhiêu lần chơi lại, họ sẽ luôn khám phá những điều mới mẻ.

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức thú vị về GTA nhé!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*