Người thì ‘khét tiếng’, người lại ‘tán tỉnh’ cả MC trên sóng livestream

Rate this post

Các tuyển thủ Esports trong làng game Việt đang ngày càng quen hơn với các tác giả cùng hâm mộ và thường xuyên có những màn trả lời phỏng vấn đầy bất ngờ.

Với các chuyên gia Esports tuyển dụng, các công việc quá nhiều thời gian vào tập luyện cũng như thi đấu khiến nhiều người không thể giao tiếp trôi nổi trong các cuộc phỏng vấn. Điển hình như anh chàng SGB Meliodas từng “đứng hình” trong buổi phỏng vấn tại MSI 2019. Trước những câu hỏi từ đơn giản đến phức tạp của phóng viên nước ngoài, tuyển thủ này không thể giữ bình tĩnh và không thể trả lời lời chỉ được 1 câu.

Phiên dịch viên “thông thạo 7” là cái tên mà cộng đồng dành cho người đã “tìm kiếm” cả buổi học vấn.

Phiên dịch viên “thông thạo 7” là cái tên mà cộng đồng dành cho người đã “tìm kiếm” cả buổi học vấn.

Nhưng sau nhiều năm Esports được xây dựng và phát triển tại Việt Nam, cộng đồng game thủ cũng trở nên sôi nổi hơn rất nhiều, những người tuyển thủ cũng trở nên “bạo” hơn khi thường xuyên lên mạng xã hội “mở” trước những trận đấu căng thẳng. Vì vậy, các tuyển thủ không còn “ngơ ngác” trong các buổi học nữa.

Đặc biệt là trong các buổi phỏng vấn sau các trận đấu, nhiều tuyển thủ LMHT liên tục bắt sóng livestream để “hài hòa” với những “phụ kiện” và cách thức khác nhau.

Saigon Buffalo lên sóng với hình ảnh hài hước của các tuyển thủ.

Saigon Buffalo lên sóng với hình ảnh hài hước của các tuyển thủ.

Ngoài ra, “ngó nghiêng” sang “game mũi nhọn” thì tuyển thủ tại đây cũng “đánh bạo” không kém. Thậm chí còn có phần “chơi game” tốt hơn trong các màn hình phỏng vấn sau các trận đấu. Ví dụ như anh chàng Daim trong ngày thi đấu vừa qua trực tiếp “tán tỉnh” nữ MC đang phỏng vấn mình:

Đài vấn đề và MC Kim Ngân được chia sẻ trên fanpage của tuyển thủ này.

MC Kim Ngân: Đặc biệt là cú Triple Kill, không biết lý do gì khiến bạn thi đấu tốt như vậy ạ?

Daim: Lý do… Là vì ​​em đó.

Ngay khi theo dõi màn hình phỏng vấn trên sóng livestream, hàng loạt fan hâm mộ hâm mộ như “nổi sóng” vì câu trả lời hài hước của Daim. Kết quả là không có ít fan hâm mộ “đẩy thuyền” cho anh chàng này và nữ MC trẻ tuổi của làng Liên Quân Mobile.

Double co screen "Đó là tôi" tình cảm sau khi phỏng vấn.

Cặp đôi có màn hình “thả tim” tình cảm sau khi phỏng vấn.

Xem thêm: Thầy Giáo Bất Ngờ ‘thả thính’ dù SBTC Esports vẫn còn hi vọng tại VCS Mùa Hè 2022?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*