Nhận xét Cách chặn thông tin từ trò chơi Pirate Kings trên điện thoại cảm ứng thông minh

Rate this post

Nhận xét Cách chặn thông tin từ trò chơi Pirate Kings trên điện thoại cảm ứng thông minh là đề tài trong nội dung giờ đây của blog Top Thủ Thuật. xem thêm nội dung bài viết để biết xem thêm nhé.

trang chính » Cách chặn thông tin từ trò chơi Pirate Kings trên điện thoại cảm ứng thông minh

Hãy diễn biến trải nghiệm về một thành phầm hoặc dịch vụ mà người đùa đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ hỗ trợ ích cho vô vàn người “đi sau” đấy.

VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!


MarsURL.com: Lấy URL Hình ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.
TẢI Hình ảnh NGAY


MarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.
truy nhập NGAY


MarsPaste.com: Giải pháp sớm nhất có thể để diễn biến văn người đùa dạng/code trực tuyến.
Xem ngay

Pirate Kings đang trở thành cơn sốt trên đồng Facebook và nó đã khiến cho vô vàn người điên đầu và mệt mỏi khi phải nhận hàng trăm thậm chí là hàng ngàn lời mời đùa trò đùa từ Facebook. Nguyên Nhân giản dị và giản dị để Pirate Kings xuất hiện nhanh và rộng như giờ đây đó đó là trò chơi đã đánh trúng tư tưởng thích trêu, chọc tức bằng hữu và những người thân.

Và để tăng lượt quay thì buộc những người tiêu dùng phải liên tục mời tất tật những bằng hữu hiện có trong danh sách Facebook. Mỗi một người gật đầu lời mời đùa Prirate Kings sẽ nhận được 20 lượt quay. Nếu như người đùa không muốn ngẫu nhiên một thông tin nào xuất hiện từ Pirate Kings, chúng ta cũng trọn vẹn có thể thực trên điện thoại cảm ứng thông minh hoặc Tablet như sau.

so với điện thoại cảm ứng thông minh iPhone/iPad

Trước tiên, người đùa cần mở ứng dụng Facebook trên iOS của iPhone hoặc iPad, chọn vào nút More bên góc phải >> Chọn Account Settings. Sau đó, chọn vào Notifications.

tat thong bao pirate kings

Tại giao diện Notifications, người đùa chọn tiếp Mobile Push và bỏ dấu chọn list Application Requests và Application Invites.

tat thong bao pirate kings

so với những thiết bị tiện nghi android

Tương tự, người đùa cũng mở ứng dụng Facebook trên những thiết bị tiện nghi android, chọn hình tượng ba dấu gạch ngang ở góc trên bên phải, chọn tiếp thiết lập tài khoản Account Settings và tiếp đến chọn Notifications.

tat thong bao pirate kings

Tại mục Mobile Push, người đùa hãy tiến hành bỏ chọn Application Invites.

tat thong bao pirate kings

Leave a Reply

Your email address will not be published.