Nhận xét Khắc phục 99% lỗi 0xc000007b trong khi đùa trò đùa hiệu suất cao

Rate this post

Review Khắc phục 99% lỗi 0xc000007b trong khi đùa trò đùa hiệu suất cao là đề bài trong nội dung bài viết ngày hôm nay của Top Thủ Thuật. Theo dõi nội dung để biết đông đủ nhé.

trang chính » Khắc phục 99% lỗi 0xc000007b trong khi đùa trò đùa hiệu suất cao

Hãy mô tả trải nghiệm về một thành phầm hoặc dịch vụ mà trò chơi thủ đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ hỗ trợ ích cho vô tận người “đi sau” đấy.

VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!


MarsURL.com: Lấy URL Hình ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.
TẢI Hình ảnh NGAY


MarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.
truy nhập NGAY


MarsPaste.com: Giải pháp sớm nhất có thể để mô tả văn version/code trực tuyến.
Xem ngay

Trong quy trình đùa trò đùa trực tuyến hoặc cả offline thì đôi lúc những trò chơi thủ sẽ gặp lỗi khá hay xảy ra trên PC Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10 đó là lỗi 0xc000007b trong khi đầu tiên đùa trò đùa.

Lỗi này cũng khiến cho tương đối nhiều trò chơi thủ “hụt hẫn” khi đang rất hào hứng tải một tựa trò chơi thật hoành tránh và được nhiều Review hay từ cư dân mạng, tuy vậy sau khoản thời hạn đã hoàn tất những bước setup và mở trò chơi để đùa thì xuất hiện thông tin từ Windows rằng “The application was unable to start correctly (0xc000007b)”.

đó là một trong các mỗi lỗi rất thường xuyên xảy ra mà đôi lúc nó sẽ làm cho trò chơi thủ phải “đau đầu” vì tìm mãi vẫn không thấy giải pháp khắc phục. Nếu thế, hãy tìm hiểu thêm tiếp những giải pháp mà mình mô tả trong phần tại đây.

Nguyên nhân chính dẫn đến lỗi 0xc000007b khi đùa trò đùa

 • những tập tin setup mà trò chơi thủ tải về từ Internet đã biết thành lỗi hoặc người mô tả vô tình làm mất 1 hoặc một vài tập tin của trò chơi.
 • Tựa trò chơi này đã từng được setup vào PC nhưng khi gỡ ra không đúng cách dán nên dẫn đến lỗi Registry và đồng thời gây ra lỗi 0xc000007b.
 • Bộ setup trò chơi không tương thích với phiên version Windows 32bit hoặc 64bit. chúng ta rất có thể kiểm tra PC mình đang sử dụng hệ điều hành phiên version nào trải qua nội dung bài viết này để từ đó rất có thể tải bộ setup trò chơi thích hợp.
 • khối VPS Windows đang thiếu một hoặc một vài tập tin .dll, .config
 • Hỏng chương trình điểu khiển lỗi chẳng hạn như Visual C++.

Lên đầu trang ↑

Những tựa trò chơi hay gặp lỗi này

loi khi choi game

 • GTA 5 (GTAVLauncher.ex)
 • Metal Gear 5
 • Mortal Kombat 10
 • League Of Legends
 • Fifa
 • Need For véc tơ vận tốc tức thời
 • Call Of Duty: Ghosts
 • Diablo 3
 • Dead light
 • Assassin Creed

Cách khắc phục lỗi 0xc000007b khi đùa trò đùa

Lên đầu trang ↑

thay đổi lại Net Framework

Trong tương đối nhiều trường hợp, việc thiếu Net Framework hoặc Net Framework quá cũ rất có thể dẫn đến lỗi này. Khi đó, chúng ta rất có thể và setup Net Framework tiên tiến nhất và phù thích hợp với phiên version của Windows 32bit hay 64bit trong liên kết trò chơi này.

sau khoản thời hạn đã hoàn tất việc setup Net Framework, chúng ta rất có thể setup lại trò chơi hoặc mở lại trò chơi đùa xem có vấn đề gì xảy ra không? Nếu vẫn không khắc phục được lỗi này, hãy tìm hiểu thêm cách tiếp theo.

Lên đầu trang ↑

Chạy Run as Administrator

Ở một vài tựa trò chơi hoặc ứng dụng, chúng yêu cầu phải được chạy với quyền Admin, còn nếu không lỗi 0xc000007b cũng rất có thể xảy ra. Để xem tựa trò chơi hoặc ứng dụng có được chạy với quyền Admin hay là không, hãy kiểm tra như sau:

Bước 1: Chọn chuột phải vào hình tượng trò chơi hoặc ứng dụng >> chọn tiếp Properties.

Bước 2: Trong giao diện cửa sổ mới vừa xuất hiện, chọn thẻ Compatibility.

loi khi choi game

Bước 3: Kiểm tra xem ở mục “Run this program as an administrator” có được đánh chọn hay chưa, nếu chưa hãy lưu lại vào ô này rồi nhấn OK để lưu lại.

Lên đầu trang ↑

thay đổi version vá Windows tiên tiến nhất

Trong một vài trường hợp, lỗi này rất có thể xảy ra do vấn đề thay đổi. Microsoft tường tung ra những version sửa lỗi tiên tiến nhất nhằm mục đích cháp vá thay đổi thê những tài liệu và định nghĩa về những ứng dụng ô nhiễm và độc hại cho những tool như Windows Defender và Security Essentials,…

trải qua những version vá tiên tiến nhất của Microsoft, chúng ta rất có thể tải thêm những trình điều khiển và tinh chỉnh còn thiếu hoặc thay đổi nhất những thứ lỗi thời của Windows mà trò chơi thủ đang sử dụng.

Lên đầu trang ↑

setup setup DirectX hoặc Microsoft Visual C

Trong một vài trò chơi hoặc ứng dụng, chúng yêu cầu trò chơi thủ phải có DirectXMicrosoft Visual C thích hợp và tương thích. Để xem phiên version nào phù thích hợp với PC đang sử dụng, xem tiếp hướng dẫn sau:

loi khi choi game

 • tải về ứng dụng DirectX tiên tiến nhất tại đây.
 • tải về ứng dụng Microsoft Visual C giành cho phiên version 32bit tại đây.
 • tải về ứng dụng Microsoft Visual C giành cho phiên version 64bit tại đây.

Lên đầu trang ↑

Sử dụng tập tin sửa lỗi 0x0c000007b

Bước 1: chúng ta rất có thể tải tập tin sửa lỗi 0x0c000007b trong tương tự này hoặc liên kết thay thế.

Bước 2: Tiến hành giải nén tập tin vừa tải về rồi sao chép tất tật những tập tin .dll trong thư mục đã giải nén vào liên kết trò chơi sau:

C:WindowsSystem32

loi khi choi game

Bước 3: Tiến hành khởi động lại PC và kiểm tra xem lỗi đã được sửa hay chưa. Nếu vẫn không được, hãy xoá những tập tin mà trò chơi thủ đã sao chép vào liên kết trò chơi C:WindowsSystem32 để tránh những lỗi khác rất có thể phát sinh.

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Trên đó là những giải pháp khắc phục lỗi 0x0c000007b mà chúng ta rất có thể tìm hiểu thêm. Nội dung trong nội dung bài viết này, mình chỉ tổng hợp và đề cập đến những giải pháp mà nhiều người đã áp dụng thành tựu, tuy nhiên trong một vài trường hợp tuyệt vời quan trọng rất có thể 4 cách trên không thể khắc phục được.

Nếu trò chơi thủ đang trong trường hợp đó nhưng đã tìm được cách khắc phục lỗi khác với những cách ở trên, khi đó hãy mô tả giải pháp của trò chơi thủ đến mọi người trải qua comment tại đây nhé!

Cảm ơn trò chơi thủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.