Nhận xét ứng dụng tăng tốc trò chơi hiệu suất cao

Rate this post

Tổng hợp ứng dụng tăng tốc trò chơi hiệu suất cao là đề bài trong nội dung bài viết giờ đây của Top Thủ Thuật. Đọc nội dung để biết còn nữa nhé.

Home » Review Smart trò chơi Booster: ứng dụng tăng tốc trò chơi hiệu suất cao

Hãy tóm tắt trải nghiệm về một thành phầm hoặc dịch vụ mà người nghịch đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ hỗ trợ ích cho vô tận người “đi sau” đấy.

VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!


MarsURL.com: Lấy URL Hình ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.
TẢI Hình ảnh NGAY


MarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.
truy nhập NGAY


MarsPaste.com: Giải pháp sớm nhất có thể để tóm tắt văn version/code trực tuyến.
Xem ngay

Smart trò chơi Booster là một trong các ứng dụng hổ trợ việc tăng tốc trò chơi (trò chơi Booster) trải qua việc tối ưu hóa và nâng cao hiệu suất hoạt động và sinh hoạt của PC Windows. Với quá nhiều tính năng hữu ích được trang bị kèm theo, bao hàm vệ sinh và vệ sinh Ram, Ép xung CPU, loại bỏ những chương trình chạy ngầm và Win không quan trọng…

quan trọng Smart trò chơi Booster sẽ hỗ trợ PC của người nghịch phát huy được sức khỏe vốn có nhằm mục đích nâng cao kỹ năng trải nghiệm khi nghịch trò nghịch, giảm tình trạng lag, giật.

Smart trò chơi Booster là một trong các tool có phí với mức giá 19.99 USD/1PC và 22.99 USD/3PC cho một năm. Liệu rằng nó có xứng đáng với giá trị của của nó không? Hãy và mình mày mò thêm về ứng dụng này nhé!

Những tính năng nổi nhảy của Smart trò chơi Booster

Tăng tốc chỉ với một cú nhấp chuột

Smart Game Booster

Chỉ với một cứ nhấp chuột chuột trên Smart trò chơi Booster, ứng dụng sẽ hỗ trợ người nghịch tắt hết những tác vụ không quan trọng trên PC, phóng thích tài nguyên, từ đó rất có thể nâng cao đáng kể véc tơ vận tốc tức thời khung hình FPS cho trò chơi.

người nghịch chỉ việc nhấp chuột chuột thôi, mọi thứ chương trình sẽ tự động tối ưu nhất phối hợp thông số kỹ thuật kỹ thuật máy của người nghịch.

Lên đầu trang ↑

Theo dõi nhiệt độ phần cứng theo Real-Time

Khi nghịch trò nghịch hiện tại, hầu như chúng đều đòi những phần cứng của PC phải hoạt động và sinh hoạt gần như hết công suất, khi đó nhiệt độ của CPU, GPU trên PC sẽ nóng hơn so với thường thì quá nhiều.

Tuy nhiên, với sự kiểm soát của Smart trò chơi Booster (CPU temp monitor) thì chúng ta rất có thể yên tâm hơn vì những thông số kỹ thuật về nhiệt độ sẽ được hiện thị trực tiếp trên ứng dụng theo thời hạn thực. Điểm nổi nhảy hơn là những người nghịch sẽ nhận ngay được những thông tin từ ứng dụng nếu như có thành phần nào bị quá nhiệt hoặc hoạt động và sinh hoạt quá công suất, từ đó sẽ tránh được tình trạnh hỏng hóc và mất tài liệu.

Lên đầu trang ↑

Khởi động trò chơi trực tiếp

Smart Game Booster

Smart trò chơi Booster cho phép người nghịch mở những trò nghịch trên PC trải qua danh sách riêng ở góc dưới mà không phải tốn thời hạn tìm tìm hình tượng của chúng trên screen Desktop. Và việc khởi động trò chơi từ ứng dụng cũng đồng nghĩa với việc nó sẽ tối ưu PC của người nghịch trước khi nghịch trò nghịch.

Lên đầu trang ↑

Chống phân mảnh ổ đĩa

đấy là một trong các tính năng khá hay khi nó được tích hợp trực tiếp vào Smart trò chơi Booster. ứng dụng sẽ hỗ trợ phân tích và mang ra những cơ chế Phân mảnh thông minh, Phân mảnh nhanh và Phân mảnh sâu để rất có thể tối ưu cho ổ cứng giúp kéo dãn dài tuổi thọ và đảm bảo hiệu suất hoạt động và sinh hoạt của ổ đĩa tốt nhất rất có thể.

Lên đầu trang ↑

Tự động thay đổi drivers

Drivers là một trong các thứ khá quan trọng bởi nếu thiếu hoặc drives quá cũ thì PC của người nghịch cũng sẽ không còn thể hoạt động và sinh hoạt một cách tối ưu được. Thật suôn sẻ là với Smart trò chơi Booster, những driver bị lỗi thời sẽ được phát hiện và được thay đổi tự động nếu mình thích tiến hành upgrade lên.

Lên đầu trang ↑

Ghi lại video khi choi trò chơi

Một tính năng thú vị khác mà Smart trò chơi Booster hỗ trợ đó đó là kỹ năng trở lại video trong khi nghịch trò nghịch. Với tính năng này, chúng ta rất có thể giản dị và giản dị và giản đơn ghi lại những khoảnh khắc thú vị hoặc thành tích tối đa của người nghịch trong khi nghịch trò nghịch.

chỉ việc sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Shift + V thì tính năng quay video screen nghịch trò nghịch sẽ được kích hoạt.

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Như vậy, người nghịch đã biết được những tính năng chính mà Smart trò chơi Booster hỗ trợ. Thực vậy, với mức giá đang tặng thêm chỉ 19.99$/năm thì nó khá xứng đáng với những tính năng mang lại, nhất là Tự động thay đổi drivers mới và tối ưu trò chơi chỉ với một cú nhấp chuột.

Còn người nghịch thì sao? người nghịch đã từng sử dụng Smart trò chơi Booster chưa và có hài lòng với những gì mà ứng dụng này mang lại không? Hãy để lại lời bình của người nghịch trong phần tại đây nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.