‘Nhọ như Hiro02’ – được ‘dí’ bởi cả team địch và team mình, cả lúc tập luyện và thi đấu

Rate this post

Sau khi thảm bại 0-2 trước GAM, Hiro02 đã “rưng rưng nước mắt” sau khi thấy cả GAM Esports và Team Secret cùng mình ra “cà khịa”.

Other với nửa dưới bản đồ, đường trên VCS vẫn luôn là nơi xuất hiện rất nhiều điều thú vị khiến nhiều fan hâm mộ LMHT thích thú. Ví dụ như những cái tên “Ma Vương, Chiến Thần, Kẻ Sát Thần, KPI Máy Cày,…” đều đến từ những người chơi trên đường đầy biến của VCS.

But near the time, cộng đồng LMHT lại đùa vui về anh chàng TS Hiro02 là nhân tố “hòa tấu” tại đường trên. Nguyên nhân bởi vì anh ấy thường xuyên bị “dí” bởi mọi thế lực từ đội mình cho đến đội đối phương. Start source of all doHLV Team Secret – Archie thường xuyên thiếu sót ra “gay gắt” với Hiro02, thường xuyên “dí” anh ấy vào quá trình luyện tập, thi đấu.

Ngay cả BLV Hoàng Luân cũng tham gia loạt reaction mic check “Unfold The Secret” của “Ẩn Mật Phái” và gọi nó bằng cái tên “Series Tất Cả Là Tại Hiro02”. “This team only have a content duy nhất là thằng Hiro” – Hoàng Luân nói về nội dung của Team Secret.

Trước khi rời phòng thi đấu, HLV Archie không quên nhắn tin Hiro02: "Không được chết nha" khiến BLV Hoàng Luân bật cười.

Trước khi rời phòng thi đấu, HLV Archie không quên nhắn tin Hiro02: “Không chết được nha” khiến BLV Hoàng Luân bật cười.

Trong đó, “Pelu” chỉ ra khỏi công việc Archie đoán sai ý định của Team Whales, còn Hiro02 dự đoán đúng nhưng lại bị huấn luyện viên “lờ đi” và tìm một cái khác để “dí” vào anh này.

Cho đến ngày thi đấu vừa qua, Team Secret thảm bại trước GAM Esports và Hiro02 cũng là nhà vô địch VCS ra “cà khịa”.

GAM Esports đăng ảnh chế với chức năng Hiro02 giúp mình thắng Team Secret.

GAM Esports đăng ảnh chế với chức năng Hiro02 giúp mình thắng Team Secret.

Ngay sau đó, Team Secret cũng để lại tấm ảnh hài hước của HLV Archie và Hiro02 “nghe lofi”.

Được ra “dí” bởi cả team mình và team địch, anh chàng Hiro02 đã “rưng rưng nước mắt” và để GAM Esports phải an ủi.

Hiro02 to re biểu cảm rưng rưng nước mắt trên bức ảnh chế của GAM.

Hiro02 to re biểu cảm rưng rưng nước mắt trên bức ảnh chế của GAM.

Xem thêm: Khi tuyển thủ Việt không còn ‘ngơ’ trả lời phỏng vấn: Người thì ‘khét’, người lại ‘tán tỉnh’ cả MC trên sóng livestream

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*