Những kỷ lục trong game thế giới dị thường mà lại độc đáo bậc nhất

Rate this post

Công ty chơi game đang phát triển phát nổ hơn bao giờ hết, quan trọng là in the medium time period when not a little people must be at the home to from Covid-19 đại dịch. Đối với nhiều người, trò chơi điện tử là 1 format giải trí vừa giúp họ giải trícan do đơn giản swap qua back with những người bạn, thân của mình từ xa. Tuy vậycũng có những game thủ Hardcore, vào trò chơi là để chơi thật chết tiệt và Setup nên rất nhiều kỷ lục ấn tượng và double when is a cực dị. Như danh sách những kỷ lục trong game dị thường thế giới mà lại độc đáo dưới đây.

Chuyển nhất đường dài bằng lợn trong Minecraft: 667km

Đây là kỷ lục thuộc về game thủ có danh sách LJ Pegross. Lược đồ người và phi một mạch 414 dặm (khoảng 667km) trong toàn cầu làm chính mình create trong Minecraft. And lao to the list of Guinness toàn cầu vào năm 2016.

Kỷ lục trong thế giới game: Ca chơi game Just Dance 4 lâu nhất thế giới: 138 giờ

Cưỡi lợn chạy xa nhất, vừa chơi game vừa rơi tự do: Những kỷ lục dị thường mà lại độc đáo bậc nhất thế giới trò chơi - Ảnh 2.

To give up the fund for the groups for young em, nữ giáo viên Carrie Swidecki tại bang California (Mỹ). Liên tục phát trực tiếp đã được xác định too trình “Cày” Just Dance 4 của mình. Kết quả mà cô thu được có thể nói là 1 mũi tên trúng 2 đích: 7000 USD quyên góp cho tổ chức Mạng lưới Phép màu của Trẻ em. Và bản thân cũng đi vào lịch sử với kỷ lục ca chơi game Just Dance lâu nhất toàn cầu138 giờ, tương đương với gần 6 ngày.

Theo Arcade Sushi cho biết, Swidecki từng cài đặt và phá vỡ rất nhiều kỷ lục của trò chơi nhảy múa, vũ trụ Before that. Bao gồm: Ca chơi game lâu nhất toàn cầuhay đạt được điểm cao nhất toàn cầu trong buổi chơi kéo dài 24 giờ. Cô ấy là tổ chức và hướng dẫn chương trình tại âm nhạc sự kiện Just Dance ở các đại học big small bang California. Clúc đó cũng dành hơn 50 giờ / tuần để “chiến” những tựa game.

Game thủ sở hữu bộ sưu tập ảnh chụp màn hình của khủng nhất Tomb Raider toàn cầu

Cưỡi lợn chạy xa nhất, vừa chơi game vừa rơi tự do: Những kỷ lục dị thường mà lại độc đáo bậc nhất thế giới trò chơi - Ảnh 3.

Ngay from lần thứ nhất trải nghiệm Tomb Raider vào năm 2000. Katie Fleming đã lập tức mê mẩn trò chơi này. And Become 1 fan trung thành trong nhiều năm sau that. Trong suốt 2 thập kỷ, cô liên tục shared những bức hình chụp màn hình trò chơi cảnh với chất lượng cao. And shared Large width trên nhiều nền tảng kênh xã hội. Hơn nữaKatie but cài đặt các mối quan hệ rất thân thiết với nhiều thành viên lập trong đội ngũ phát triển Tomb Raider. Vào năm 2013, xả tận tâm của cô đã đạt kỷ lục Guinness ghi nhận with signal: “Bộ sưu tập ảnh chụp màn hình Tomb Raider nhất định không tồn tại thế giới ”.

Katie chia sẻ: “Tôi mong muốn create 1 trang web to cho toàn thể đồ họa của Tomb Raider lung linh as any. Clúc đó cũng là nguồn tài nguyên hình ảnh dành cho người hâm mộ hâm mộ”. Edge thatcô ấy đã được biết đến là 1 trong những tác giả nổi tiếng nhất trong giới fan-hư cấu của Tomb Raider. Với chất lượng sản phẩm rất chuyên nghiệp và có đầu tư. Toàn bộ những cống hiến trên đây Katie giúp đỡ có 1 chỗ đứng vững chắc trong công nghiệp chơi game. Với công việc cộng đồng người chơi.

Arcade trò chơi máy tính nhất định không tồn tại thế giới

This hexary thuộc về Jason Camberis, và ấn tượng ngoài ra. Bạn đã xây dựng xong máy arcade để không ngừng tăng lên trong suốt 2 năm liền. Theo ghi lại và xác nhận of Guinness into year 2015. Chiếc máy của Jason có chiều cao 4,41m, rộng 1,93m và sâu 1,06m. Điều đấy làm cho game thủ khi mong muốn thưởng thức những tựa game. Như Tinh thần trỗi dậy phải use new thang may with up screen. Jason cho biết mục tiêu anh mode create it main is by “render lại cảm xúc của chính mình when is 1 the gioi tre được đi chơi game thùng vào những năm 80”.

Kỷ lục trong game thế giới: Vừa chơi Mario vừa… rơi tự do trong gần 20 phút

Cưỡi lợn chạy xa nhất, vừa chơi game vừa rơi tự do: Những kỷ lục dị thường mà lại độc đáo bậc nhất thế giới trò chơi - Ảnh 5.

Năm 2011, chính thức Guinness ghi lại và xác nhận. Jesse Moerkerk nhà báo Become người nắm giữ kỷ lục chơi Super Mario Galaxy 2. Trong too trình tự do lâu nhất thế giới: 18 phút 52 giây, phá vỡ kỷ lục 15 phút trước đây.

Phiên bản game kiếm tiền nhất thế giới: 10 triệu USD

Cưỡi lợn chạy xa nhất, vừa chơi game vừa rơi tự do: Những kỷ lục dị thường mà lại độc đáo bậc nhất thế giới trò chơi - Ảnh 6.

Phát hành trò chơi cơ bản đặc biệt was Become plan quen thuộc of many studio large on thế giới. Vừa giúp họ có thêm lợi nhuận, lại cho phép người chơi sở hữu những nội dung, vật phẩm mới. Thỉnh là các quyền độc quyền. Và tự nhiên, những phiên bản này sẽ có mức giá không hề “hạt” chút nào. Nó nhất là at the new point of eye.

In the year 2016, phiên bản “Spotlight Edition” của Dying Light: The following. Đã Become nhất trò chơi tiêu đề toàn cầu with niêm yết giá 10 triệu USD. Thay đổi, người chơi sẽ nhận được rất nhiều ưu tiên như các bài học được xuất ra từ tổ chức biểu diễn Roger Craig Smith. And được Become sub vai trong phim có thể chuyển từ Dying Light.

Thời gian truy xuất 6 sao trong GTA 4 lâu nhất thế giới

Cưỡi lợn chạy xa nhất, vừa chơi game vừa rơi tự do: Những kỷ lục dị thường mà lại độc đáo bậc nhất thế giới trò chơi - Ảnh 7.

Nổi loạn to “ăn” sao từ lâu biến thành 1 thử nghiệm, 1 thú vui. Đối với nhiều người hâm mộ của dòng game Grand Theft Auto (GTA). Đã căn bản, số sao càng nhiều, người chơi sẽ phải đối mặt với lệnh truy quét. And năng lượng cao nhất are they will “tạch” chỉ sau vài phút. NEU không use cheat code. Trong GTA 4, level cao nhất, 6 sao. Đồng nghĩa với chính nhân vật sẽ được kiểm tra toàn cảnh và lực lượng an ninh Quốc gia (Vệ binh quốc gia) truy đuổi ráo riết. Khác nhau nào 1 ô tử.

Vào năm 2013, chính thức Guinness xác nhận Henrik Lindholm là game thủ sống thoát “bản án” này lâu nhất toàn cầu. 16 phút 16 giây. Đặc biệt is Henrik was Setup kỷ lục that theo GTA đúng chất. Đhe is shot súng and run to run to do not Trụ nổi. Thay vì tia sáng tìm kiếm hoặc tìm kiếm sao cảnh báo.

Kỷ lục trong game thế giới: Thời gian ngồi tù dài nhất vì… chơi game

In the year 2002, on the machine and use điện thoại trên máy bay. Được coi là hành động nguy hiểm. There tính chất nghiêm trọng hơn bây giờ rất nhiều. Đó is Reason at sao when Faiz Chopdat từ tắt máy để có thể tiếp tục “cày” game xếp hình Tetris kinh điển. Anh đã bắt và phạt tù đến 4 tháng, và chính thức đi vào kỷ lục Guinness với chiến tích có lẽ là rất đáng quên của mình.

Nhất dài đường hầm toàn cầu trong Minecraft

Cưỡi lợn chạy xa nhất, vừa chơi game vừa rơi tự do: Những kỷ lục dị thường mà lại độc đáo bậc nhất thế giới trò chơi - Ảnh 9.

Minecraft từ lâu Become cái tên quen thuộc not only với những game thủ thích phiêu lưu. Meta là thiết kế đồ họa tín hiệu, được xây dựng. A thế giới open Large width cùng nguồn tài nguyên dồi dào của tựa game này. Cho phép họ sáng tạo và phát huy hết trí tưởng tượng of body 1 cách easy nhất. In the year 2017, YouTube streamer ItzEpicGeorge has Setup kỷ lục đường hầm dài nhất Minecraft. With square block 100.000 used and must be lost to 6 English (realtime) mới có thể đi hết con đường này.

YouTuber mảng chơi game lớn nhất thế giới

Vào năm 2019, YouTuber Shirley Curry từng gây sốt trong cộng đồng game thủ. Khi lập kỷ lục Game YouTuber lớn nhất thế giới. In the time thatbà đã 83 tuổi, trọng điểm “Cày” The Elder Scrolls V: Skyrim. Và sở hữu tài khoản YouTube với hơn 700.000 lượt đăng ký.

Pokémon tập hợp nhất định không tồn tại thế giới

Cưỡi lợn chạy xa nhất, vừa chơi trò chơi vừa rơi tự do: Những kỷ lục dị thường mà lại độc đáo bậc nhất thế giới trò chơi - Ảnh 11.

Bên cạnh việc chơi game, game thủ còn đáng chú ý yêu thích sưu tập những đồ lưu niệm, các sản phẩm của trò chơi mà họ yêu thích. Pokémon cũng không ngoại lệthậm chí còn phát triển rất tốt liệt kê nhờ hệ thống sản phẩm ăn theo nhiều loại. Năm 2016, Lisa Courtney được biết đến từ Vương quốc Anh. Đã biến thành chủ sở hữu bộ sưu tập Pokémon lớn nhất thế giới với hơn 17.000 vật phẩm khác nhau. Đchính là tokeed cô ấy đã xây dựng thành công trong 1 khoảng long time. Ổ chuột phải du lịch đến Nhật Bản để săn những món đồ độc quyền tại trường này.

Kỷ lục trong game thế giới: Chiếc GameBoy lớn nhất thế giới

At this point, các nhà sáng tạo công nghệ đang loay hoay phát triển theo phương châm “nhỏ mà có võ”. Nghĩa là device of them must day nhiều chức năng cao cấp hơn. Ntreo kích thước lại thì cần làm gọn gàng hơn để mang lại sự tiện lợi cho người dùng. Tuy vậyanh chàng Ilhan Ünal back up with xu thế this when làm ra GameBoy máy tính lớn nhất thế giới. Có chiều cao hơn 3 feet (gần 1m), và đồng thời vẫn còn hoạt động tốt. Đặc biệt is it is not need to the superfate of the cuộn băng để không trùng lặp. By khe cắm băng vẫn được thiết kế đúng với gốc kích thước nhà sản xuất.

Xem thêm: https://yeugame.vn/game-kim-cuong-hot/

Hảo Hảo – Tổng hợp, chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo: Caothugame.net, Gamethu.com.vn)

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*