NPH game VNG được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” năm 2021

Rate this post

Nơi làm việc tốt nhất châu Á ”là giải thường niên uy tín được công bố bởi HR Asia – Tạp chí Nhân sự cấp hàng đầu châu Á, dựa trên quá trình chọn lọc của các chuyên gia nhân sư quốc tế và width of reference.

VNG được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” năm 2021

Giải thưởng năm nay quy tụ gần 600 công ty tại Việt Nam tham gia, với hơn 30.000 nhân viên hoàn thành khảo sát. Kết quả khảo sát cho thấy, điểm của VNG quân bình thường trên cả ba hạng mục đều cao hơn so với trường quân đội bình thường. Cụ thể, điểm Core (văn hóa công ty và nhân sự cấu trúc) là 4,31 so với quân đội là 3,74, điểm Bản thân (cảm xúc, suy nghĩ, tâm hồn của mỗi cá nhân) đạt 4,34 so với ngành học là 3,88, and point Group (suy nghĩ, cảm xúc, hành động của tập thể) là 4.42 so với mặt bằng chung của ngành là 3.96 điểm.

NPH game VNG được vinh danh là "Nơi làm việc tốt nhất châu Á ”năm 2021 - ảnh 2

Văn phòng VNG tại Q.7, TP.HCM

Không chỉ sở hữu một văn bản hóa doanh nghiệp khác biệt và môi trường làm việc luôn khuyến khích các thành viên phát huy khả năng cao nhất, chủ động của mình, VNG còn ghi điểm nhờ các chính sách, biện pháp hỗ trợ Starter cực và toàn diện trong suốt thời gian được ảnh hưởng bởi Covid-19 đại dịch.

N

Ngay từ đầu tháng 7.2021, VNG đã áp dụng chính sách làm việc tại nhà cho toàn bộ nhân viên để bảo đảm an toàn, đồng thời khuyến khích và vận hành tất cả thành viên và người thân đăng ký và tham gia tiêm vắc-xin ngay khi có thể. Các trường hợp thành viên VNG được ghi nhận là F1, F0 được bộ phận nhân sự hỏi thăm thường xuyên và hỗ trợ toàn bộ tư vấn y tế, thuốc men cần thiết trong quá trình xử lý và chữa bệnh.

Trong thời gian thực hiện chế độ làm việc tại nhà, VNG vẫn giữ nguyên các chế độ đãi ngộ, lương thưởng… và triển khai nhiều gói hỗ trợ để bảo đảm an sinh, giúp đỡ các thành viên VNG an tâm tuân thủ cách thức xã hội hội theo thị chỉ của Chính Phủ.

“Với sứ mệnh lấy con người là trọng tâm của mọi quyết định và cơ hội phát triển luôn được trao đồng đều cho mọi thành viên, VNG đã chứng minh những điều khác biệt trong chiến lược phát triển của con người, hướng đến mục Tiêu chuẩn VNG trở thành “Nơi tốt nhất tại Việt Nam cho mọi người làm việc, học tập và trưởng thành.” – Ông Abhishek Mathur – Phó Tổng giám đốc phụ trách nhân sự của VNG chia sẻ.

Được định giá lên hơn 1 tỷ USD bởi cả World Startup Report, Google, Temasek Report, Công ty cổ phần VNG cũng đang tự hào là startup kỳ lân của Việt Nam. Ra đời vào năm 2004, VNG đã hái vô số thành công với những game nổi đình nổi đám như Võ Lâm Truyền Kỳ, Gunny hay gần đây nhất là Liên Minh Tốc Chiến, tự tin tài khoản có khả năng bắt thị trường của mình.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*