Ông bố người Mỹ gốc Việt hạ gục cá sấu để giúp con gái đi học đúng giờ

Rate this post

Một ông bố người Mỹ gốc Việt đã không kiểm soát cá nhân trước cửa nhà để giúp con gái anh học đúng giờ vào ngày đầu tiên.

Mike Trinh, một người Mỹ gốc Việt đang kinh doanh nhà hàng ở Houston. Khi nghe con gái hét lên rằng có một con cá sấu trước cửa nhà, anh nghĩ cô bé đang đùa hoặc chơi trò gì đó.

Mike Trinh rending the job:

“Đó là ngày đi học đầu tiên ở trường cấp 2 của con gái tôi, lúc chuẩn bị ra xe, con chạy trước nhưng ngay lập tức quay lại và bảo tôi có cá nhân trước cửa nhà. Tôi cứ tưởng con bé đang bày trò gì đó để không phải đi học ”.

Tuy nhiên, đúng là có một con cá sấu trước cửa nhà Mike thật.

Bằng kinh nghiệm xem nhiều kênh hướng dẫn sinh tồn trực tuyến lâu năm của mình, Mike Trinh tự tin nói:

“Bạn không biết, tôi là 1 fan cứng của Steve Irwin – thợ săn cá sấu dang, tôi nghĩ mình có thể dễ dàng giải quyết mọi con cá sấu, miễn không phải loại cá sấu độc là được”.

Mike Trinh start up to the set up. Sợ con gái của mình có thể đi học sớm. Anh có tin tưởng tự do nhờ kiến ​​thức lâu năm về cá nhân và không nghĩ rằng có một ngày phải sử dụng đến chúng.

Đầu tiên Mike Trinh ném cái lên che đầu con cá để làm nó mất phương hướng, sau đó anh nhanh chóng nhảy lên lưng nó, ghì con cá xuống và bảo vệ con lớn hơn dùng băng nối khóa mõm nó lại.

Sau khi chế độ thành công, Mike cùng một số người khác chủ sở hữu cá nhân đến cơ quan địa phương để họ làm việc với vị trí này.

Mike trả lời phỏng vấn:

“Con gái tôi đã quay lại quá trình đó, nó muốn nói với mọi người ở trường là bố nó bắt được một con cá sấu ở ngay trước cửa nhà”.

Xem thêm: Cô gái người Anh bị ném đá vì thành công và quá ‘bốc lửa’

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*