Ra mắt Bundle Champions 2022 with the cực đẹp RUBY ứng dụng

Rate this post

Dòng độc quyền skin chỉ dành cho sự kiện Valorant lớn nhất năm, Valorant Champions, chính thức xuất hiện những hình ảnh đầu tiên, cùng với hiệu ứng ‘đỉnh của màn hình’.

To chào đón sự kiện lớn nhất năm của tựa game FPS đến từ Riot Games, Valorant Champions 2022, bó tay Champions 2022 chính thức được ra mắt cộng đồng. Balisong và Phantom chính là 2 trang chính sẽ xuất hiện trong dòng Bundle Champions năm nay.

Chất có giá trị

Phantom and Balisong là trang bị chính trong Bundle Champions 2022

Chung các trang bị trong dòng Bundle Champions Main sẽ phát sáng khi người chơi đạt được thứ hạng cao trong trận đấu. Tuy nhiên, Bundle Champions 2022 sẽ có đôi chút khác biệt so với năm trước khi phần thân của trang được xuất hiện thêm hình ảnh RUBY. Nhiều đối thủ tiêu chuẩn hơn, RUBY phần trên thân sẽ xuất hiện càng nhiều.

Đối với kết quả ứng dụng, bầu trời của Champions 2021 sẽ chuyển sang màu đỏ và xuất ra của Brimstone đang chống lại cả bầu trời thì Champions 2022 sẽ xuất hiện trận chiến vô địch Valorant cùng với hiệu ứng ánh vàng xung quanh. Một điểm khác biệt nữa của Bundle năm nay chính là hoạt động trang bị cận chiến sẽ xuất hiện ảnh dập vô địch nhỏ bên tay còn lại.

Chất có giá trị

Thêm vô địch dập tắt đối với hình ảnh hoạt động của Balisong

Hiệu ứng kết nối là tai nạn rớt xuống giá trị

Bên cạnh đó, 50% doanh thu từ Bundle Champions 2022 sẽ được sử dụng để giải thưởng cho các đội tham dự Valorant Champions. Ngoài ra, các skin trong Bundle Champions is limit, only be open the sell in the most time time and will not be sell trở lại trong cửa hàng hoặc Chợ Đêm. Đối với Bundle Champions 2022, bộ trang này sẽ được mở bán trong khoảng thời gian Valorant Champions 2022 diễn ra và sẽ không bao giờ trở lại. The should if you have the owner of the line skin limit, hãy cố gắng mua sắm trong thời gian mở bán nhé.

Xem thêm: Nữ cosplayer gây sốt với màn hình hóa thân thành đặc biệt Neon in Valorant, but is the version ‘L lạ lắm à nha!’

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*