Review Anker vừa trình làng 2 pin sạc mobile thiết kế tối ưu cho máy nghịch trò nghịch

Rate this post

Review Anker vừa trình làng 2 pin sạc mobile thiết kế tối ưu cho máy nghịch trò nghịch là vấn đề trong nội dung bài viết hiện tại của blog Top Thủ Thuật. Đọc nội dung để biết xem thêm nhé.

trang chính » Anker vừa trình làng 2 pin sạc mobile thiết kế tối ưu cho máy nghịch trò nghịch

Hãy nội dung trải nghiệm về một thành phầm hoặc dịch vụ mà gamer đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ hỗ trợ ích cho vô vàn người “đi sau” đấy.

VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!


MarsURL.com: Lấy URL Hình ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.
TẢI Hình ảnh NGAY


MarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.
truy nhập NGAY


MarsPaste.com: Giải pháp sớm nhất có thể để nội dung văn gamer dạng/code trực tuyến.
Xem ngay

Vừa rồi, Anker vừa reviews 2 phiên gamer dạng pin sạc dự trữ với thiết kế mới tối ưu cho những máy nghịch trò nghịch Nintendo Switch, giá thành chỉ từ 70$ cho phiên gamer dạng có dung tích 13.400mAh và 90$ cho phiên ban 20100mAh.

Anker cho thấy rằng họ đã phối tương thích với Nintendo để tạo ra thiết kế cho 2 gamer dạng sạc dự trữ này, rất có thể vừa sạc vừa nghịch trò nghịch mà không làm chai Pin của thiết bị. Ngoài dòng máy Nintendo Switch, pin sạc dự trữ này hiển nhiên vẫn rất có thể sử dụng để sạc cho những thiết bị khác có những điện thoại cảm ứng, Tablet,…

Thiết kế của Nintendo Switch không thực sự quan trọng tuyệt đỉnh gì so với những pin sạc dự trữ hiện có trên thị trường, điểm khác là nó được tối ưu cho thiết bị này. technology Pin sử dụng là ithium-ion với cổng USB là 5V/1.5A và 3 mức 5V/3A – 9V/2.6A – 15V/16A theo chuẩn chỉnh của Power Delivery cho cổng USB-C.

anker

Anker cho thấy thêm rằng viên Pin 13.400mAh sẽ hổ trợ thêm 10 giờ nghịch trò nghịch trong khi Pin 20100mAh sẽ là thêm 15 giờ. thời hạn giúp sạc đầy 2 pin sạc này khá tốt, chỉ tầm 3 giờ mà thôi.

Theo Anker

Leave a Reply

Your email address will not be published.