Review Cách sửa lỗi D3DX9_43.DLL khi nghịch trò xả stress trên PC & PC xách tay

Rate this post

thực sự về kiểu cách sửa lỗi D3DX9_43.DLL khi nghịch trò xả stress trên PC & PC xách tay là đề tài trong nội dung thời điểm ngày hôm nay của Top Thủ Thuật. Theo dõi nội dung để biết đông đủ nhé.

trang chính » Cách sửa lỗi D3DX9_43.DLL khi nghịch trò xả stress trên PC & PC xách tay

Hãy mô tả trải nghiệm về một thành phầm hoặc dịch vụ mà trò chơi thủ đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ hỗ trợ ích cho vô tận người “đi sau” đấy.

VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!


MarsURL.com: Lấy URL Hình ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.
TẢI Hình ảnh NGAY


MarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.
truy nhập NGAY


MarsPaste.com: Giải pháp nhanh nhất có thể để mô tả văn trò chơi thủ dạng/code trực tuyến.
Xem ngay

Tương tự như lỗi 0xc000007b thì lỗi D3DX9_43.DLL cũng rất thường xuyên xảy ra khi trò chơi thủ nghịch một vài trò chơi, nhất là những nhập vai như Pes, LMHT,... hoặc những trò chơi offline. Lỗi D3DX9_43.DLL thường đi kèm theo với thông tin“The program can’t start because d3dx9_43.dll is missing from your computer. Try reinstalling the program to fix this problem”, đồng nghĩa rằng trò chơi thủ không mở trò chơi và nghịch ngay được.

Nguyên nhân tập trung của lỗi D3DX9_43.DLL là do tập tin “D3DX9_43.DLL” không tương thích với trò chơi hoặc Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10 thiếu tập tin D3DX9_43.DLL. nhìn bao quát thì đấy là 1 lỗi khá thường thì và không tồn tại gì đáng lo ngại với bộ thiết lập trò chơi hoặc khối server Windows và cách khắc phục lỗi này là rất giản dị và giản dị.

d3dx9-43 dll loi windows

Để khắc phục, trò chơi thủ chỉ việc tìm và update update tập tin D3DX9_43.DLL tiên tiến nhất vào PC PC hoặc PC xách tay là được. Nếu như trò chơi thủ chưa từng gặp lỗi này trước đây, khi đó hãy xem tiếp bài hướng dẫn còn nữa tại đây.

Mẹo thêm: Để khắc phục được lỗi này, trò chơi thủ phải đảm bảo PC của tôi có kết nối Internet, với những trò chơi thủ vừa sở hữu mới Windows hoặc gặp vấn đề về lỗi PC không nhận driver card mạng, khi đó hãy tham khao nội dung bài viết hướng dẫn này của tôi.

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi D3DX9_43.DLL – Fix lỗi D3DX9_43.DLL

thiết lập hoặc update DirectX tiên tiến nhất

Trước tiên, trò chơi thủ cần truy nhập vàoliên quan này để tải tập tin D3DX9_43.DLL về PC.

d3dx9-43 dll loi windows

Tại giao diện của wapsite vừa xuất hiện, trò chơi thủ hãy nhấn vào nút tải về.

Tiếp đến, hãy bỏ chọn những ứng dụng bên phải đi để tải nhanh tập tin này về bởi còn nếu không thời hạn sẽ rất mất thời hạn. Hoặc chúng ta trọn vẹn có thể nhấp chuột vào nút Tải về trong bảng tại đây.

loi khi choi game

Sử dụng Miễn phí
xuất bản ​Microsoft
Yên cầu Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Nền tảng Windows
tải về

Khi đó, một tập tin với tên là dxwebsetup.exe được tải về. Tiến hành mở lên rồi nhấn vào nút RUN. Tiếp tục chọn vào I accept the agreement >> chọn Next để tiếp tục.  Bỏ tuỳ chọn sở hữu thêm tool tìm tìm Bing (nếu có) >> nhấn Next.

dxwebsetup

Khi đó, ứng dụng sẽ tiến hành tìm tra thông số kỹ thuật kỹ thuật và khối server Windows để tìm phiên trò chơi thủ dạng tương thích nhất >> Nhấn Next. lúc này, hãy đợi đến khi quy trình tải về và thiết lập hoàn tất. quy trình này nhanh hay chậm trọn vẹn tùy theo đường truyền Internet và thông số kỹ thuật kỹ thuật PC của trò chơi thủ.

dxwebsetup

Cuối với nhấn Finish để hoàn tất quy trình thiết lập. Như vậy, khi triển khai đến bước này thì gần như 90% là những trò chơi thủ sẽ khắc phục được lỗi này thành tựu. Tuy nhiên, nếu như trò chơi thủ cảm thấy giải pháp trên khá dài dòng và phức tạp. Hãy tìm hiểu thêm cách khác tại đây.

Lên đầu trang ↑

Sửa lỗi D3DX9_43.DLL thủ công

Bước 1: chúng ta trọn vẹn có thể tải về tập tin D3DX9_43.DLL tiên tiến nhất trong liên quan này hoặc liên quan thay thế.

Bước 2: Tiến hành giải nén tập tin .rar vừa tải về rồi sao chép tập tin D3DX9_43.DLL vào links trò chơi tại đây:

C:WindowsSystem32

d3dx9-43 loi dll

lúc này, chúng ta trọn vẹn có thể thử mở trò chơi hoặc chương trình thông tin lỗi D3DX9_43.DLL lên để kiểm tra. tuy nhiên cách này khá nhanh và giản dị và giản dị, tuy nhiên tài năng thành tựu để sửa được lỗi là thấp hơn so với cách đâu tiên nên vì thế nếu phương pháp thứ 2 không ổn thì chuyển lại cách 1 trò chơi thủ nhé.

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Hy vọng nội dung bài viết này trọn vẹn có thể giúp trò chơi thủ xử lý được nhanh lỗi D3DX9_43.DLL khi đang cần nghịch trò xả stress hoặc sở hữu ứng dụng nào đó vào PC cũng như hiểu hơn về lỗi D3DX9_43.DLL này không thật nghiêm trọng và tác động đế khối server PC.

Nếu như trò chơi thủ có thắc mắc nào liên quan đến nội dung bài viết hoặc có lỗi nào khác xuất hiện khi nghịch trò xả stress hay sở hữu ứng dụng, đừng quen để lại lời bình của trò chơi thủ trong phần tại đây nhé@

Chúc trò chơi thủ thành tựu!

Leave a Reply

Your email address will not be published.