Review Mua tay cầm nghịch trò thư giãn nào tốt nhất giữa Logitech, Microsoft

Rate this post

Tổng hợp Mua tay cầm nghịch trò thư giãn nào tốt nhất giữa Logitech, Microsoft là ý tưởng phát minh trong nội dung hiện tại của Top Thủ Thuật. Đọc nội dung để biết đông đủ nhé.

home page » Mua tay cầm nghịch trò thư giãn nào tốt nhất giữa Logitech, Microsoft

Hãy reviews trải nghiệm về một thành phầm hoặc dịch vụ mà trò chơi thủ đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ hỗ trợ ích cho vô vàn người “đi sau” đấy.

VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!


MarsURL.com: Lấy URL Hình ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.
TẢI Hình ảnh NGAY


MarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.
truy nhập NGAY


MarsPaste.com: Giải pháp sớm nhất có thể để reviews văn version/code trực tuyến.
Xem ngay

nghịch trò thư giãn đang là hình thức thư giãn thông dụng trong thanh niên với hàng ngàn tựa trò chơi nhiều chủng loại, thú vị và có một điều không phải ai cũng biết đó là sử dụng chuột không dây và bàn phím không phải là cách duy nhất để nghịch những trò chơi PC hiện tại, vậy còn cách nào khác? lời giải dùng tay cầm nghịch trò thư giãn.

Nhiều trò nghịch hiện tại được thiết kế thích hợp cho chúng, mang đến sự mới mẻ hơn cho những thể loại trò chơi nhập vai hành vi hay trò nghịch hành vi. thời điểm hôm nay, mình sẽ hỗ trợ những trò chơi thủ hiểu thế nào là tay cầm nghịch trò thư giãn và phương pháp để chọn cho mình một tay cầm nghịch trò thư giãn tương thích để sở hữu được sự hứng khởi mỗi một khi ngồi trước màn hình hiển thị PC.

Top thành phầm hút khách nhất

Tay Cầm nghịch trò thư giãn Không Dây Cho PC / Xbox360 / trò chơi android TV / Smartphone/ máy vi tính 850M – cổng OTG Type-C, OEM

Tay Cầm Chơi Game Không Dây Cho PC / Xbox360 / Android TV / Smartphone/ Laptop 850M - cổng OTG Type-C

Tay Cầm nghịch trò thư giãn Xbox 360, OEM

Tay Cầm Chơi Game Xbox 360

Tay cầm nghịch trò thư giãn không dây cho trò chơi android truyền họa, pc, máy vi tính, trò chơi android box – 850M, OEM

Tay cầm chơi game không dây cho android tivi, pc, laptop, android box - 850M

Tay Cầm nghịch trò thư giãn Dualshock 4 CUH-ZCT2G – hàng thật, Sony

Tay Cầm Chơi Game Dualshock 4 CUH-ZCT2G - Hàng Chính Hãng

Tay Cầm nghịch trò thư giãn Microsoft Xbox One S Wireless – hàng thật, Microsoft

Tay Cầm Chơi Game Microsoft Xbox One S Wireless - Hàng Chính Hãng

trò chơi Ring Fit Adventure Nintendo Switch Cho máy Nintendo Switch-Hàng nhập khẩu, Nintendo

Game Ring Fit Adventure Nintendo Switch Cho máy Nintendo Switch-Hàng nhập khẩu

Tay Bấm Gaming Logitech F310 – hàng thật, Logitech

Tay Bấm Gaming Logitech F310 - Hàng Chính Hãng

Tay cầm nghịch trò thư giãn cho Fifa trực tuyến 4 trên pc, máy vi tính – U606, OEM

Tay cầm chơi game cho Fifa online 4 trên pc, laptop - U606

Nút game pubg CH-5

Tay cầm Nintendo Switch Pro Controller – hàng us – new seal -Hàng nhập khẩu, Nintendo

Tay cầm Nintendo Switch Pro Controller - hàng us - new seal -Hàng nhập khẩu

Tay cầm nghịch trò thư giãn là gì?

Tay cầm nghịch trò thư giãn hay trò chơi Gontroller là 1 trong mỗi thiết bị đầu vào được sử dụng để tinh chỉnh những thao tác của nhân vật trong trò nghịch, chúng có một vài nút hành vi kết tương thích với một hoặc nhiều nút tinh chỉnh đa hướng. những nút hành vi thường được được thiết kế ở bên tay phải và đầu vào hướng dịch rời thường được xử lý bởi tay trái.

Tay cầm chơi game

Tay cầm nghịch trò thư giãn

Chúng ta rất có thể đã nhận được thấy thành phầm này từ những đây khoảng 15 năm trước đó trên những cái đầu VCD/DVD được tặng kèm thêm đĩa trò chơi và tay cầm, hay những máy nghịch trò thư giãn thời đó. thời đại này chúng được sản xuất để thao tác trên PC, máy vi tính, thay thế chuột và bàn phím đã quá quen thuộc và nhiều lúc không phù tương thích với một vài tựa trò chơi, hay thậm chí là với Smartphone thông minh.

những loại tay cầm nghịch trò thư giãn trên thị trường

1. Tay cầm nghịch trò thư giãn giành cho PC & máy vi tính

Loại tay cầm này được tích hợp đông đủ những ứng dụng cho phép người tiêu dùng nghịch trò thư giãn giản dị và giản dị và giản đơn hơn so với việc sử dụng chuột và bàn phím, đồng thời cũng tạo ra sự mới mẻ hơn trong trải nghiệm của người nghịch.

trò chơi thủ giản dị và giản dị chỉ việc cắm trực tiếp vào những cổng kết nối trên PC hay máy vi tính là đã rất có thể tò mò một lối nghịch trò thư giãn trọn vẹn khác so với chuột và bàn phím. một vài thiết bị đắt tiền ảo hơn thì ưu cầu thiết đặt thêm đĩa Drivers thì mới rất có thể sử dụng được.

 Tay cầm chơi game dành cho PC, Laptop

Tay cầm nghịch trò thư giãn giành cho PC, máy vi tính

2. Tay cầm nghịch trò thư giãn cho Smartphone thông minh

Ngoài loại tay cầm kể trên thì hiện tại trên thị trường còn xuất hiện thêm một loại thành phầm khác đó là tay cầm nghịch trò thư giãn cho Smartphone thông minh. Chúng thường  được kết nối không dây tiện lợi trải qua Bluetooth và trò chơi thủ cũng rất có thể mang đi mọi nơi chỉ việc lưu tâm đến dung tích pin của thiết bị.

Tay cầm chơi game cho điện thoại thông minh

Tay cầm nghịch trò thư giãn cho Smartphone thông minh

những thành phầm tay cầm nghịch trò thư giãn gợi ý

Tay Cầm nghịch trò thư giãn Microsoft Xbox One S Wireless

tay cam choi game

tuy vậy vẫn tập trung là thiết kế giống như phiên version cũ nhưng vẫn có một vài thay đổi trực quan cần chú ý. Thay vì sử dụng nhiều miếng nhựa để tạo thành mặt của tay cầm, tấm mặt là 1 trong mỗi miếng nguyên khối tạo ra một thiết kế đẹp, thon gọn, đó là 1 trong mỗi sự cải tiến và phát triển đáng hoan nghênh. một vài người đã chỉ ra rằng điều này gợi nhớ đến Xbox 360 là 1 trong mỗi trong mỗi bộ tinh chỉnh được yêu thích nhất từ ​​trước đến nay.

Giống như version cũ, tay cầm nghịch trò thư giãn mới hơn này sinh hoạt hoàn mĩ và tuyệt vời nhất hơn . Nó cũng sinh hoạt tốt với những thiết bị Windows 10 nhờ kĩ năng Bluetooth. nhìn bao quát, hiệu suất là như nhau, tuy vậy Xbox One S có vẻ yên tĩnh hơn khi sử dụng và nhẹ hơn, tuổi thọ pin có vẻ kém hơn một chút so với bộ tinh chỉnh gốc, nhưng không thật nhiều. Điều này rất có thể là do phạm vi sử dụng tăng (gấp hai so với phiên version cũ) trên mẫu One S.

thông số kỹ thuật kỹ thuật

 • Thương hiệu: Microsoft
 • Kích thước: Chiều dài: 4,25″ / 108 mm & Chiều rộng: 6,1″ / 155 mm
 • rất cần phải có PC phục vụ nhu yếu yêu cầu và đã thiết đặt 1 trong các số hệ điều hành sau:·
 • hệ ứng dụng Pentium 300 MHz trở lên·
 • Bộ nhớ: RAM 128MB·
 • dung tích ổ cứng còn trống 150MBKhả năng kết nối: Cổng USB được cấp điện

Tay cầm Gaming Logitech F310

Dễ sử dụng vì thiết kế và bố cục quen thuộc, nó hỗ trợ những trò nghịch tiên tiến nhất cũng giống như những trò chơi cũ hơn. chỉ việc lật từ chính sách đầu vào X sang DirectInput. Tương thích với Windows và TV chạy hệ điều hành trò chơi android, bộ tinh chỉnh trò nghịch Logitech được thiết kế tỉ mỉ để tinh chỉnh mượt mà.

những tinh chỉnh lập trình tích hợp trong tay cầm không dây Logitech cho phép trải nghiệm tùy chỉnh, trong khi D-pad nổi của nó có sự phản hồi nhanh. trò chơi thủ cũng rất có thể tối ưu hóa trải nghiệm nghịch trò nghịch của tớ với bộ tinh chỉnh trò nghịch PC này phối hợp ứng dụng profiler tạo điều kiện cho kết nối bàn phím và chuột.

Thiết kế quen thuộc của nó phối hợp vị trí cần tinh chỉnh đấu tay đôi của bộ tinh chỉnh PS3 truyền thống cuội nguồn và những ký hiệu nút của bộ tinh chỉnh Xbox 360 giúp thành phầm này rất có thể chuyển đổi giản dị và giản dị và giản đơn sang nghịch trò thư giãn trên PC.

Tay cầm Gaming Logitech F310

Tay cầm Gaming Logitech F310

thông số kỹ thuật kỹ thuật:

 • Trọng lượng thành phầm: 300 gam
 • Kích thước thành phầm lắp ráp: (D x R x C) 106 x 172 x 60 mm
 • Nút : A, B, X, Y, LB, RB , Left , right triggers, Start và Back
 • 2 clickable analog mini-joysticks
 • 8-way D-pad
 • Nút: home page, Sports mode
 • Directinput mode:
 • 10 nút lập trình được
 • Left và right triggers lập trình được
 • 2 mini-joysticks lập trình được
 • 8-way D-pad lập trình được
 • Sports mode

Tay cầm Nintendo Switch Pro Controller

Nintendo đã giữ mọi thứ giản dị và giản dị ở thành phầm với thiết kế bất đối xứng kiểu Xbox truyền thống cuội nguồn. Nếu trò chơi thủ là 1 trong mỗi trong mỗi người nghịch quan niệm rằng tay cầm càng nặng càng unique thì chắc rằng những trò chơi thủ sẽ rất hài lòng với sức khỏe trên thành phầm này. những nút mặt được nâng lên cao và được làm tròn một chút ở những cạnh. Nhưng tuy vậy vậy, kĩ năng phản hồi của tay cầm dường như ngay lập tức và âm thanh phát ra cũng rất nhỏ.

Trong khi, kết nối không dây với Switch Pro rất giản dị và giản dị và một điểm cộng trong mắt người tiêu dùng là thời lượng pin lớn, 40 giờ giữa những lần sạc với khoảng 6 giờ để sạc đầy khi trò chơi thủ nghịch hết sạch trọn vẹn nhưng những trò chơi thủ sẽ có được một loạt những tùy chọn sạc (nguồn điện chính hoặc pin điện thoại di động) thì điều đó không thể là vấn đề.

Mình phải thừa nhận, Nintendo Switch Pro Controller là tay cầm nghịch trò thư giãn tốt để lựa chọn với nhu cầu nâng cao trải nghiệm nghịch trò thư giãn của trò chơi thủ. Vì vậy, nếu trò chơi thủ đang muốn ngồi xuống thư giãn với Zelda: Breath of the Wild , hoặc triển khai những bước nhảy đẹp trong Super Mario Odyssey thì đấy là 1 trong mỗi sự lựa chọn tuyệt vời.

Tay cầm Nintendo Switch Pro Controller

Tay cầm Nintendo Switch Pro Controller

thông số kỹ thuật kỹ thuật:

 • Tích hợp :nghịch trò thư giãn không dây, kết nối bằng Bluetooth
 • Kích thước bên phía ngoài: Khoảng 162 mm × 52 mm × 98 mm (rộng × cao × dài)
 • Khối lượng: Khoảng 210 g
 • Pin Li-ion công suất: 3.7 V 1000 mAh

Tay cầm Razer Wolverine Ultimate

Có một vài sự khác lạ đáng kể giúp phân biệt Wolverine Ultimate của Razer với phe đối lập. thực tiễn là nó có dây là 1 trong mỗi điểm cộng cho những người không thích hoặc phải nhận ra ngẫu nhiên độ trễ nào do Điểm sáng không dây của hầu giống như những bộ tinh chỉnh nghịch trò thư giãn. Có dây cũng tức là ít rắc rối hơn do không tồn tại pin và trò chơi thủ không thể có được ánh sáng Chroma RGB khác lạ.

Ngoài ra, có một vài khác lạ với những nút – cả về con số và thiết kế – và kĩ năng tùy chỉnh. Đó là cái mà Wolverine Ultimate nổi nhảy với những thành phầm khác. đấy là 1 trong mỗi thành phầm hoàn mĩ và tuyệt vời nhất từ thiết kế đến những tính năng đắt tiền ảo, câu nói “tiền ảo nào của ấy” trọn vẹn tương thích khi sở hữu được Wolverine Ultimate.

Tay cầm Razer Wolverine Ultimate

Tay cầm Razer Wolverine Ultimate

thông số kỹ thuật kỹ thuật:

 • 2 nút Bumpers và 4 nút Triggers đa ứng dụng, rất có thể tái lập trình.
 • Ánh sáng Razer Chroma với đông đủ 16,8 triệu tùy chọn màu sắc
 • D-Pad rất có thể hoán đổi cho nhau
 • chính sách kích hoạt với Trigger-Stop để bắn nhanh
 • Bảng tinh chỉnh nhanh
 • Nút hành vi chuyển đổi xúc giác
 • Tay cầm cao su đặc chống trơn trượt trượt tiện nghi
 • nghịch trên Xbox One hoặc PC (win 10)
 • Tích hợp jack 3.5 mm để cắm tai nghe hoặc micro
 • Dây nối dài 3m rất có thể tháo rời với đầu nối MicroUSB
 • Kích thước gần đúng: 106 mm (Chiều dài) x 156 mm (Chiều rộng) x 66 mm (Chiều cao)
 • Trọng lượng gần đúng (không tồn tại cáp): 260 g

Những chú ý trước khi mua tay cầm nghịch trò thư giãn

1. kĩ năng tương thích

Điều thứ nhất trò chơi thủ cần xem xét trước khi có cho mình một bộ trò chơi controller là kĩ năng tương thích của thành phầm. Nó có sinh hoạt với khối VPS nghịch trò thư giãn mà trò chơi thủ có, rất có thể là ngẫu nhiên máy nghịch trò thư giãn, PC hay thậm chí là Smartphone thông minh của trò chơi thủ? hầu giống như những bộ tinh chỉnh hiện tại đều phải có nhiều tùy chọn kết nối, từ USB có dây đến Bluetooth không dây. 

trò chơi thủ cũng phải tìm hiểu xem chúng có sinh hoạt với những thiết bị mà trò chơi thủ đang có. trong cả khi nó rất có thể kết nối, rất có thể vẫn có những vấn đề về kĩ năng tương thích giữa firmware (kĩ năng tinh chỉnh của tay cầm với khối VPS trò chơi thủ có). Hãy chắc rằng rằng chúng rất có thể sinh hoạt với nhau, tránh phiền phức và những giá cả phát sinh không đáng có khi phải đổi một thành phầm khác tương thích.

Đồng thời, những trò chơi thủ nên lựa chọn mua tay cầm nghịch trò thư giãn chuyên được dùng tương thích với trò nghịch mình đang nghịch, chẳng hạn trò chơi nhập vai hoặc soccer rất quan trọng phải có tay cầm nghịch trò thư giãn. Vì thế, những trò chơi thủ rất có thể mua loại có ứng dụng plug-and-play (cắm và nghịch), sẽ không còn phải tốn quá nhiều thời hạn thiết đặt.

3. Kiểu kết nối

Giống như hầu giống như những thiết bị ngoại vi khác, tay cầm nghịch trò thư giãn rất có thể có dây và không dây. không như bàn phím và chuột, loại kết nối trong trò chơi controller là 1 trong mỗi điều rất quan trọng. rất cần phải xác định ngay khoảng cách từ chỗ trò chơi thủ sử dụng đến PC. Nếu trò chơi thủ nghịch trước màn hình hiển thị, không quan trọng phải chọn một thành phầm không tồn tại dây.

tay cam choi game

Tai cầm có dây, có điểm trừ là nó dễ bị “rối” và gây ra sự phiền phức khi sử dụng, tuy nhiên ưu điểm của nó sẽ có được vẻ nhiều không chỉ có thế so với nhược điểm.

 • thứ nhất, không quan trọng phải sạc lại tay cầm có dây – chỉ việc kết nối nó với PC và tận thưởng những thời hạn thư giãn.
 • Thứ hai, bộ tinh chỉnh với dây có giá rẻ hơn một chút, điều này sẽ hỗ trợ tiết kiệm ngân sách trò chơi thủ có và rất có thể chi thêm tiền ảo cho những thứ quan trọng hơn.

Tay cầm nghịch trò thư giãn không dây cũng đều phải có một vài ưu điểm và nhược điểm:

thứ nhất là những trò chơi thủ sẽ thoải mái với khoảng cách để nghịch trò thư giãn hơn và với phần lớn tay cầm nghịch trò thư giãn không dây có pin tích hợp, trò chơi thủ chỉ việc kết nối với PC qua cáp USB và hóng cho nó sạc lại, tuy nhiên điểm trừ với thành phầm này là giá thành của nó vẫn chưa được rẻ.

Những bộ tay cầm này giờ đây không thể được mấy ưu tiên từ người tiêu dùng vì chúng thường bắt buộc phải mua pin sử dụng một lần, mà còn tồn tại trọng lượng nặng. những trò chơi thủ sẽ không còn muốn thư giãn và thưởng thức trò nghịch với “cục tạ” trên tay đúng không nhỉ, điều đó thật không thoải mái chút nào.

4. Sự thoải mái khi sử dụng

1 trong các mỗi yếu tố quan trọng nhất cần xem xét khi chọn cho mình tay cầm nghịch trò thư giãn là sự thoải mái vì đây sẽ là thiết bị sẽ nằm trong tay trò chơi thủ hàng giờ liền. Tất nhiên, bất kể điều gì được sử dụng trong thời hạn dài là điều không nên, mọi thứ nên được giữ trong chừng mực.

Với những tay cầm có thiết kế thon gọn sẽ hỗ trợ cho việc thao tác nhanh gọn và giản dị và giản dị và giản đơn hơn. Thêm vào đó, tay cầm còn phải được thiết kế thêm những vân nhám để tránh tình trạng trơn trượt khi cầm lâu. Nên lựa chọn những loại tay cầm có bọc thêm cao su đặc hoặc một vài vật liệu mềm sẽ trợ giúp người tiêu dùng cảm thấy thoải mái trong quy trình sử dụng.

Hiện tại, hầu giống như những bộ tinh chỉnh đều tuân thủ một kiểu thiết kế chung: những nút điều phối, những nút hành vi cho những nhân vật và những nút tùy chọn. Bố cục này dường như là chuẩn chỉnh mực khi nói đến việc tay cầm nghịch trò thư giãn và nhiều lúc rất có thể thay đổi vị trí tùy theo những hãng sản xuất không giống nhau.

Tuy nhiên, những tính năng mới hơn đã được thêm vào thiết bị này theo thời hạn, chẳng hạn như bàn di chuột trên DualShock mới hay phím kích hoạt xung trên tay cầm Xbox One Elite.

Tất nhiên, luôn luôn có những bộ tinh chỉnh “phá vỡ chuẩn chỉnh mực”, ví dụ như Nintendo Wiimote, nhưng trường hợp sử dụng của nó rất rõ ràng và chúng sẽ không còn thực sự sinh hoạt với những trò nghịch khác ngoài các trò nghịch của hãng. Trường hợp rõ ràng, tay cầm Switch Pro tuân thủ bố cục chung được sử dụng bởi hầu giống như những thành phầm tay cầm nghịch trò thư giãn hay tay cầm JoyCons chỉ giản dị và giản dị là 1 trong mỗi phiên version thu nhỏ và dễ mang theo hơn.

Bố cục chung hầu như được tuân thủ trên những tay cầm nghịch trò thư giãn đến từ đại phần lớn những nhà sản xuất với những thành phầm thông dụng trên thị trường.

tay cam choi game

Cuối với, một điều cần được xem xét ưu tiên, mỗi người đều phải có sở trường với những thể loại trò chơi không giống nhau và lý tưởng nhất là trò chơi thủ rất cần phải có một bộ tay cầm nghịch trò thư giãn phù tương thích với thể loại đó. Hãy xem xét kích thước bàn tay, tay nhỏ rất có thể không thích tương thích với bộ trò chơi controller cồng kềnh, nhưng ở chiều hướng ngược lại, những người có bàn tay to ra nhiều thêm lại rất có thể thích tương thích với nó.

Ngoài ra còn tồn tại cảm hứng nhấn với hành trình của những nút và thậm chí âm thanh do chúng tạo ra, nhiều người thích những tiếng phát ra từ tay cầm nghịch trò thư giãn của họ khi sử dụng. Nói chung, trò chơi thủ nên lắng nghe đôi tay của tớ và mang đến những điều làm nó thoải mái nhất bằng việc sự lựa chọn một thành phầm tương thích.

5. Tránh việc lựa chọn tay cầm nghịch trò thư giãn có nhiều nút phức tạp

Với việc có quá nhiều nút, rất rất có thể một nửa trong số đó những trò chơi thủ sẽ không còn khi nào sử dụng. Tùy thuộc vào loại trò nghịch trò thư giãn thủ nghịch hay mức độ khó của trò nghịch đó. Có vô vàn sản phầm  trên thị trường  có hình dạng kỳ lạ với những nút có vị trí khó sử dụng và trong khi chúng rất có thể trông rất tuyệt, khác lạ và khác lạ hơn những dòng tay cầm khác nhưng chúng rất có thể sẽ không còn thoải mái.

Nhưng nhiều lúc, rất có thể có một bộ tinh chỉnh không theo chuẩn chỉnh mực ngoài kia phù tương thích với trò chơi thủ. Hãy chắc rằng thử kỹ chúng trước khi sắm sửa chọn lựa. Nếu trò chơi thủ thực sự, thực sự, vẫn muốn có được nó, hãy nghiên cứu và phân tích nó trên những kênh thông tin từ nhà sản xuất, những bài review thành phầm nhiều nhất rất có thể trước khi trò chơi thủ thất vọng và cảm thấy phiền phức khi phải đổi trả tay cầm với của hàng.

6. Đừng để bị thu hút bởi vẻ hình thức

Có nhều hãng sản xuất hỗ trợ thành phầm của tớ với thiết kế hào nhoáng. đấy là 1 trong mỗi điều tốt, nhất là với những người tiêu dùng ưa sự thẩm mỹ và làm đẹp, nhưng có một vấn đề là chúng sẽ giá cao hơn nhiều so với những thành phầm khác với những ứng dụng tương tự trên thị trường.

Tuy nhiên, có những bộ tay cầm nghịch trò thư giãn giảm giá thành bằn cách loại bỏ đi những ứng dụng cũng như unique kèm theo với đó là thiết kế hào nhoáng để thu hút người tiêu dùng. trò chơi thủ vẫn rất có thể lựa chọn những thành phầm của họ nếu mình muốn, miễn là trò chơi thủ sẵn sàng bỏ tiền ảo ra mua tiếp những thành phầm đó vài tuần một lần vì thời hạn sử dụng chắc rằng không được nhiều.

7. Tránh mua phải hàng kém unique

Mỗi tay cầm nghịch trò thư giãn đều nguyên hộp và đông đủ sách hướng dẫn, đĩa Driver kèm theo. Vì thế, những trò chơi thủ nên lưu tâm đến những phụ kiện kèm theo này,với loại không tồn tại nguồn gốc rõ ràng thường không tồn tại hướng dẫn sử dụng. Mặt khác, mỗi tay cầm nghịch trò thư giãn có một vài Series riêng, trùng với số Series được in trên mặt sau của tay cầm.

Khi mua, để tránh mua phải tay cầm nghịch trò thư giãn kém nhạy gây nhiều khó khăn khi thiết đặt, những trò chơi thủ rất có thể kiểm tra tay cầm, tránh trường hợp loạn nút hoặc không nhận nút. Ngoài ra, cần kiểm tra số nút tinh chỉnh cũng như kĩ năng xử lý trong quy trình sử dụng tay cầm.

chú ý khi sử dụng tay cầm nghịch trò thư giãn

tay cam bi vo

quá nhiều trò chơi thủ quá nóng tính đã ném hoặc đập tay cầm trong khi nghịch trò thư giãn.

1. Hạn chế ấn nút quá mạnh

Khi bước vào trận chiến, rất khó thể trò chơi thủ rất có thể để ý việc này vì phải tập trung cao độ vào màn hình hiển thị mà không  biết rằng sử dụng tay cầm chươi trò chơi một cách “thô bạo” sẽ làm tăng kĩ năng bị liệt nút và giảm tuổi thọ của thành phầm nhất là với những dòng kỹ thuật số, hãy nỗ lực sử dụng nhẹ nhàng nhất rất có thể.

2. Hạn chế va đập

Hầu như tất tật những thành phầm tay cầm nghịch trò thư giãn trên thị trường đều phải có vật liệu nhựa, dù là độ đàn hồi nhưng cũng không thể so sánh với kim loại về độ va đập. Hay với nhiều trò chơi thủ nóng tính rất có thể đây sẽ là thứ để những trò chơi thủ trút giận khi thua trò chơi.

Chúng ta phải ghi nhận kiềm chế hành vi của version thân tránh những việc không muốn xảy ra, nhiều lúc, tay cầm nghịch trò thư giãn rất có thể rơi vào chân trong những khi đang sử dụng, những trò chơi thủ sẽ không còn muốn “tiền ảo mất tật mang” khi vừa phải bỏ tiền ảo ra mua tay cầm mới và bị thâm tín cổ chân đúng không nhỉ!

3. lưu tâm tình trạng chập điện

Có nhiều tay cầm nghịch trò thư giãn khi bị hỏng rất có thể dẫn đến hiện tượng sốc điện hoặc chập điện. Điều này rất có thể gây tác động tới sức khỏe và trải nghiệm của người nghịch, đấy là lúc chúng ta nên thay thế cái mới. Một thành phầm unique và tin cậy sẽ hỗ trợ cho những trò chơi thủ thoải mái khi nghịch.

Lời kết

Với kinh nghiệm tiếp được vô vàn từ những forum gear gaming cũng với sự trải nghiệm từ thực tiễn được chắt lọc và trả vào nội dung bài viết, mình hy vọng rất có thể giúp những trò chơi thủ tránh được những sai trái khi lựa chọn và sử dụng tay cầm nghịch trò thư giãn và sẽ có được cho mình những thành phầm unique. Nếu thấy nội dung bài viết hữu ích hãy reviews đến đồng chí của tớ. Chúc những trò chơi thủ có những giờ nghịch trò thư giãn vui vẻ.

Cảm ơn những trò chơi thủ!

Leave a Reply

Your email address will not be published.