reviews Tư vấn mua mainboard nào tốt nhất để build PC nghịch trò vui nhộn

Rate this post

Nhận định Tư vấn mua mainboard nào tốt nhất để build PC nghịch trò vui nhộn là đề tài trong nội dung thời điểm ngày hôm nay của tổ chức chúng tôi. tìm hiểu thêm nội dung để biết đông đủ nhé.

Home » Tư vấn mua mainboard nào tốt nhất để build PC nghịch trò vui nhộn

Hãy reviews trải nghiệm về một thành phầm hoặc dịch vụ mà trò chơi thủ đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ hỗ trợ ích cho vô tận người “đi sau” đấy.

VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!


MarsURL.com: Lấy URL Hình ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.
TẢI Hình ảnh NGAY


MarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.
truy nhập NGAY


MarsPaste.com: Giải pháp sớm nhất có thể để reviews văn version/code trực tuyến.
Xem ngay

Tiếp tục series về build PC của máy thời điểm ngày hôm nay chúng ta sẽ đến với nội dung bài viết về chọn một phần rất quan trọng của một chiếc PC đó là Mainboard – 1 trong mỗi linh phụ kiện quan trọng nhất khi build một chiếc PC.

nghịch trò vui nhộn PC là sở trường đồng thời cũng là nghề tìm tiền vàng của nhiều người, nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện kinh tế tài chính để sở hữu được 1 dàn PC “xịn xò”. Với nhu cầu có được dàn PC vừa rẻ vừa khỏe để rất có thể chiến những tựa trò chơi yêu thích, tự Build PC là sự việc lựa chọn mà nhiều trò chơi thủ trẻ thời đại này đang hướng tới.

Trong khối VPS PC, mainboard đóng vai trò là nền tảng và cực kỳ quan trọngđược xem là xương sống, là nơi tiếp xúc của những linh phụ kiện và giúp chúng sinh hoạt hiệu suất cao. Tuy nhiên, vô tận trò chơi thủ không biết chọn mainboard thế nào cho tương thích? và giải quyết và xử lý vấn đề đó bằng nội dung bài viết tại đây của tớ.

Top thành phầm hút khách nhất

Bo mạch chủ Mainbroad Asrock H470M-HDV – thành phầm chính hãng, ASRock

Bo mạch chủ Mainbroad Asrock H470M-HDV - Hàng Chính Hãng

Bo mạch chủ Mainboard Gigabyte B460M DS3H V2 – thành phầm chính hãng, Gigabyte

Bo mạch chủ Mainboard Gigabyte B460M DS3H V2 - Hàng Chính Hãng

Bo Mạch Chủ Mainboard Hãng Asus ROG STRIX B365-G GAMING – thành phầm chính hãng, Hãng Asus

Bo Mạch Chủ Mainboard Asus ROG STRIX B365-G GAMING - Hàng Chính Hãng

BO MẠCH CHỦ MSI MAG B550-TOMAHAWK CHÍNH HÃNG, MSI

BO MẠCH CHỦ MSI MAG B550-TOMAHAWK CHÍNH HÃNG

Bo Mạch Chủ Mainboard Hãng Asus Prime A320M-K – thành phầm chính hãng, Hãng Asus

Bo Mạch Chủ Mainboard ASUS Prime A320M-K - Hàng Chính Hãng

Bo Mạch Chủ Mainboard GIGABYTE H410M DS2V V2 ( LGA 1200 cho Intel Gen 10 & 11 )- thành phầm chính hãng, Gigabyte

Bo Mạch Chủ Mainboard GIGABYTE H410M DS2V V2 ( LGA 1200 cho Intel Gen 10 & 11 )- Hàng Chính Hãng

Mainboard MSI B450M-A PRO MAX – thành phầm chính hãng, MSI

Mainboard MSI B450M-A PRO MAX - Hàng Chính Hãng

Bo Mạch Chủ Mainboard MSI H310M PRO-VDH PLUS (Intel H310, Socket 1151, m-ATX, 2 khe RAM DDR4)-thành phầm chính hãng, MSI

Bo Mạch Chủ Mainboard MSI H310M PRO-VDH PLUS (Intel H310, Socket 1151, m-ATX, 2 khe RAM DDR4)-Hàng Chính Hãng

Bo Mạch Chủ Mainboard Gigabyte GA-B450 Aorus Pro – thành phầm chính hãng, Gigabyte

Bo Mạch Chủ Mainboard Gigabyte GA-B450 Aorus Pro - Hàng Chính Hãng

Card Test Main TL725 PRO upgrade Của TL460S PLUS/TL611PRO Sử Dụng Cho Nhiều Dòng Main AZONE, OEM

Card Test Main TL725 PRO Nâng Cấp Của TL460S PLUS/TL611PRO Sử Dụng Cho Nhiều Dòng Main AZONE

Bo mạch chủ là gì?

Bo mạch chủ là 1 trong bảng mạch được ví như xương sống của thiết bị điện tử cho phép nhiều loại linh phụ kiện tiếp xúc với nhau bằng việc phục vụ nhu yếu những cổng kết nối không giống nhau cho những thành phần như nền tảng trung tâm (CPU), nền tảng đồ họa (GPU), bộ nhớ RAM, và ổ cứng lưu trữ tài liệu.

hầu giống giống như những thiết bị điện tử được sản xuất thời đại này, có những điện thoại cảm ứng thông minh, Tablet, PC xách tay và PC để bàn đều sử dụng bo mạch chủ làm thành phần chính, nhưng loại trò chơi thủ chỉ rất có thể thay thế, upgrade hay mua rời những thành phầm được sản xuất cho PC.

Mainboard gaming

Nhìn vào bo mạch chủ từ trên xuống, những trò chơi thủ sẽ thấy một tập hợp những mạch, bóng bán dẫn, tụ điện, đầu nối, tản nhiệt, và nhiều thứ khác kết tương thích với tín hiệu định tuyến và nguồn điện trên PC và khe cắm cho phép trò chơi thủ kết nối toàn bộ thành phần quan trọng. đó là 1 trong thành phầm phức tạp với nhiều còn nữa kỹ thuật nằm ngoài phạm vi hiểu biết của tớ. Tuy nhiên, một số trong mỗi thành phần rất quan trọng so với quyết định sắm sửa của trò chơi thủ và mình sẽ chú ý với những trò chơi thủ.

Cấu tạo mainboard cơ bản

Khi trò chơi thủ quyết định chọn mua bo mạch chủ, hãy luôn luôn phải chú ý rằng nó phục vụ nhu yếu nhu yếu của trò chơi thủ cả hiện tại và sau đây (ít nhất là 2 năm). Nếu trò chơi thủ quyết định sẽ không còn khi nào muốn upgrade PC của tớ ngoài thông số kỹ thuật kỹ thuật ban sơ, thì chúng ta rất có thể chọn một bo mạch chủ phục vụ nhu yếu chuẩn chỉnh xác những gì trò chơi thủ cần để sử dụng. Nhưng nếu trò chơi thủ có ý định tăng sức khỏe thông số kỹ thuật kỹ thuật PC của tớ sau đây, thì những trò chơi thủ sẽ phải đảm nói rằng bo mạch chủ của trò chơi thủ phải luôn luôn sẵn sàng thao tác làm việc với những linh phụ kiện mạnh mẽ và tự tín hơn.

Những chú ý khi mua mainboard trò chơi thủ cần được biết

1. Tương thích CPU

có nhẽ quyết định trước tiên được giả ra là CPU nào mình muốn đóng vai trò là bộ não của PC, Có nghĩa là lựa chọn giữa hai tổ chức: Intel và AMD. Cả hai đều phục vụ nhu yếu CPU đủ tốt để duyệt web, làm đồ họa và nghịch trò vui nhộn nhẹ Tính đến những trò chơi yên cầu thông số kỹ thuật kỹ thuật mạnh mẽ và tự tín với nhưng thành phầm liên tục được upgrade. Khi trò chơi thủ đã quyết định CPU nào tương thích nhất với mình, thì những trò chơi thủ sẽ cần chọn một bo mạch chủ với socket và chipset tương thích .

2. Socket và Chipset

Về cơ version, socket là nơi mà trải qua đó CPU được kết nối vào bo mạch chủ, chipset quyết định sự tương thích phần cứng (chẳng hạn như CPU hay RAM mà chúng ta rất có thể gắn trên bo mạch chủ), những tùy chọn không ngừng mở rộng (chúng ta rất có thể gắn bao nhiêu thiết bị qua cổng PCI) và tích điện ép xung (OC).

Khi trò chơi thủ tiến hành nghiên cứu và phân tích lựa chọn bo mạch chủ, hãy đảm nói rằng mọi linh phụ kiện mình muốn đều được hỗ trợ.

3. Kích thước và hỗ trợ

Bo mạch chủ có nhiều size không giống nhau, nghĩa là chúng ta rất có thể linh hoạt trong việc xây dựng PC để phù tương thích với mình. Nếu trò chơi thủ có nhiều không khí trong phòng thì chúng ta rất có thể sử dụng case kích thước đông đủ đồng nghĩa với việc rất có thể sử dụng main lớn và ngược lại. Kích thước quyết định những thành phần mà mainboard rất có thể hỗ trợ. nhớ rằng chọn case PC hỗ trợ việc lắp ráp vừa vặn bo mạch chủ của trò chơi thủ vì không phải toàn bộ chúng đều tương thích với nhau.

Sau đó là 1 trong số trong mỗi loại mainboard Xu thế và thông số kỹ thuật kỹ thuật:

Mini-ITX MicroATX ATX
Kích thước 229 x 191 mm 243 x 243 inch 305 x 243 mm
Khe không ngừng mở rộng 1 4 7
RAM DIMM DIMM DIMM
Khe cắm RAM 2 Up to 4 Up to 8
GPU Up to 1 Up to 3 Up to 4
Cổng SATA Up to 6 Up to 8 Up to 12

Chọn main tương ứng kích thước PC mình muốn xây dựng, thông số kỹ thuật kỹ thuật mình muốn xây dựng hiện tại và trong tương lai, sau đó chọn kích thước bo mạch chủ tương thích nhất với nhu yếu của trò chơi thủ.

4. Tùy chọn không ngừng mở rộng bo mạch chủ

Bo mạch chủ rất có thể kết nối nhiều loại linh phụ kiện ngoài CPU, có những card đồ họa, card âm thanh, card mạng, thiết bị lưu trữ và kết nối, và một loạt những thiết bị khác. Đã có nhiều loại cổng không ngừng mở rộng trong mỗi năm qua, nhưng như nhu cầu là mọi thứ đã trở thành không cầu kỳ. thời đại này, tập trung những trò chơi thủ sẽ quan tâm đến những cổng Peripheral Component Interconnect Express (PCIe), một số trong mỗi bo mạch chủ rất có thể có những những khe cắm PCI cho những thiết bị cũ.

PCIe là cổng quan trọng nhất vì ở đó những trò chơi thủ sẽ sử dụng để kết nối hầu giống giống như những thành phần lúc này. Có bốn size khe cắm PCIe là x1, x4, x8 và x16, với x4 và x16 là Xu thế nhất. Bo mạch chủ không giống nhau rất có thể không giống nhau về con số khe cắm và cả về vị trí của chúng. Hãy chắc cú là rằng trò chơi thủ có đủ những vị trí và có đủ không khí để phù tương thích với toàn bộ những linh phụ kiện quan trọng của trò chơi thủ.

5. Hỗ trợ GPU

những trò chơi thủ sẽ phải tìm hiểu GPU nào rất có thể kết nối với bo mạch chủ của tớ và có bao nhiêu GPU mà bo mạch chủ của chúng ta rất có thể hỗ trợ. thời đại này, hầu giống giống như những GPU kết nối trải qua những khe cắm PCIe 3.0 trở lên và hầu như sử dụng những khe cắm PCIe x16, kiểm tra thêm chiều rộng có sẵn cho từng khe PCIe và chiều rộng của hai khe.

Do đó, khi chọn bo mạch chủ của trò chơi thủ, những trò chơi thủ sẽ muốn đảm nói rằng nó phục vụ nhu yếu đúng loại khe cắm PCIe. Điều đó Có nghĩa là kiểm tra những thông số kỹ thuật kỹ thuật của GPU một cách cẩn trọng và so sánh chúng với những thông số kỹ thuật kỹ thuật của bo mạch chủ.

Nếu mình muốn kết nối hai hoặc nhiều GPU, với tùy chọn SLI của NVIDIA và Crossfire của AMD, thì những trò chơi thủ sẽ cần hai khe cắm PCIe có sẵn với bo mạch chủ tương thích. Một chú ý nữa là hải đảm bảo chọn nguồn phục vụ nhu yếu tích điện rất có thể phục vụ nhu yếu nhu yếu của GPU cũng giống giống như những thành phần còn lại.

Kinh nghiệm chọn mua GPU để chơi game hoặc làm đồ họa

Kinh nghiệm chọn mua GPU để nghịch trò vui nhộn hoặc làm đồ họa

6. RAM

RAM thời đại này gắn vào bo mạch chủ trải qua một khe hình chữ nhật được đặt tên cho loại RAM được sử dụng thời đại này: the dual in-line memory module (DIMM – bộ nhớ tuy vậy tuy vậy). con số khe DIMM trong bo mạch chủ xác định chúng ta rất có thể gắn bao nhiêu RAM và nó thường thay đổi từ 2 đến 8 khe. chúng ta rất có thể thêm một mô-đun RAM và một lúc, nhưng những trò chơi thủ sẽ có được hiệu suất tốt nhất khi trò chơi thủ thiết đặt RAM theo cặp tương ứng.

Khi trò chơi thủ chọn bo mạch chủ của tớ, hãy chắc cú là rằng nó có đủ khe cắm, rất có thể hỗ trợ dung tích RAM mà trò chơi thủ dự định định thông số kỹ thuật kỹ thuật đồng thời rất có thể hỗ trợ RAM sớm nhất có thể mà mình muốn mua.

7. Lưu trữ

Có một vài tùy chọn kết nối ổ cứng lưu trữ chính mà những trò chơi thủ sẽ cần xem xét khi mua bo mạch chủ, có những loại ổ cứng (SSD hay HDD) và con số rất có thể thêm vào cho PC, rất có thể là ổ cứng lưu trữ trong hay ổ cứng rời.

Dù trò chơi thủ chọn lưu trữ nào, đảm nói rằng bo mạch chủ của trò chơi thủ hỗ trợ nhu yếu của trò chơi thủ trong hiện tại và tương lai. Điều đó yên cầu phải nghiên cứu và phân tích kỹ những thông số kỹ thuật kỹ thuật của bo mạch chủ để đảm bảo nó rất có thể phục vụ nhu yếu toàn bộ dung tích từ những ổ cứng lưu trữ mà mình muốn.

Kinh nghiệm chọn mua ổ cứng SSD nào tốt nhất hiện nay

Kinh nghiệm chọn mua ổ cứng SSD nào tốt nhất lúc này

8. Kết nối

Mình đã đề cập đến một số trong mỗi cách không giống nhau để kết nối những thành phần với bo mạch chủ, có những khe PCIe, khe DIMM và kết nối ổ cứng lưu trữ. Ngoài ra, một số trong mỗi kết nối được đặt trực tiếp trên bo mạch chủ và bên trong case ở mặt trước, mặt trên, mặt bên hoặc mặt sau như jack tai nghe, USB, HDMI,… và nhiều thiết bị độc quyền nói riêng cho nhà sản xuất. Không phải toàn bộ những bo mạch chủ đều phải sở hữu toàn bộ những kết nối này và trò chơi thủ cũng đều phải sở hữu tìm thấy một số trong mỗi kết nối khác. Điều quan trọng là đảm nói rằng sự lựa chọn bo mạch chủ có toàn bộ những kết nối mà trò chơi thủ cần.

9. Nhà sản xuất

giờ đây trò chơi thủ đã xác định được loại bo mạch chủ nào những trò chơi thủ sẽ cần để biuld PC của tớ, tiếp theo là cần quan tâm đến nhà sản xuất. một số trong mỗi tổ chức tập trung vào việc phục vụ nhu yếu bo mạch chủ nhắm đến những trò chơi thủ, với nhiều không khí để thêm GPU và với khối VPS đèn LED, trong khi những tổ chức khác tập trung vào những khối VPS chính hơn. một số trong mỗi nhà sản xuất bo mạch chủ nổi tiếng nhất là Hãng Asus, Gigabyte, MSI và ASRock.

thành phầm gợi ý

Khi lựa chọn mainboard cho build PC, hãy tận dụng 10 – 15% tổng ngân sách trò chơi thủ có.

Mainboard ASRock B365M Phantom Gaming 4

Ở tầm giá này, thành phầm được trang bị đông đủ mọi thứ quan trọng để tạo ra PC nghịch trò vui nhộn văn minh. quality hoàn thiện rất tốt, tương tự giống giống như những gì được tìm thấy trên những bo mạch chủ đắt tiền vàng hơn, chẳng hạn như ASRock Z390. B365M Phantom Gaming 4 là bo mạch chủ mATX khá tốt cho CPU LGA1151.

khối VPS VRM phù tương thích với bo mạch chủ đang sử dụng chipset Intel B365. CPU TDP thấp sẽ sinh hoạt tốt với bo mạch chủ này. những tính năng được phục vụ nhu yếu rất hữu ích và làm cho B365M Phantom Gaming 4 trở thành một thành phầm tốt trong tầm giá. Có hai Ổ cắm Ultra M.2 và ổ cắm thứ ba, trên thực tiễn là ổ cắm E-key, nói riêng cho card mạng Wi-Fi và với đó là nhiều cổng RGB được tích hợp.

Nếu trò chơi thủ đang muốn bo mạch chủ mATX cho build PC sử dụng CPU Core thế hệ thứ 8 hoặc 9, hãy lựa chọn B365M Phantom Gaming 4.

Mainboard ASRock B365M Phantom Gaming 4

thông số kỹ thuật kỹ thuật

Socket LGA1151v2
Hỗ trợ CPU Supports 9th and 8th Gen Intel® Core™ processors (Socket 1151)
Chipset Intel B365
Hỗ trợ RAM Dual Channel, 4 x DDR4 DIMM. Supports DDR4 2666 / 2400 / 2133 non-ECC. Max 64Gb.
Cạc đồ họa VGA onboard
Âm thanh .1 CH HD Audio with nội dung Protection (Realtek ALC1200 Audio Codec)
Cạc mạng Giga PHY Intel® I219V
Khe cắm trong 2 x PCI Express 3.0 x16 Slots, 2 x PCI Express 3.0 x1 Slot, 6 x SATA3, 2 x Ultra M.2. tư vấn RAID 0, 1, 5, 10.
Cổng tiếp xúc ngoài 1 x PS/2 Mouse/Keyboard, 1 x HDMI, 1 x DisplayPort 1.2, 1 x Optical SPDIF Out, 2 x USB 2.0, 1 x USB 3.1 Gen2 Type-A, 1 x USB 3.1 Gen2 Type-C, 4 x USB 3.1
Kích thước M-ATX
Tính năng khác AMD Quad CrossFireX. ASRock Polychrom RGB. Intel® Optane™ Memory Ready. INTEL ETHERNET Stable & Reliable.
Phụ kiện kèm theo Sách, đĩa, cáp SATA, …

Mainboard MSI MPG X570 Gaming Plus (AMD)

véc tơ vận tốc tức thời lớn với MSI Lightning Gen 4 PCI-E, phù tương thích với những linh phụ kiện PCI-E 4.0 cực nhanh và tận thưởng băng thông truyền tải một chiều lên đến mức 64GB / giây. Khi nói đến việc dòng bo mạch chủ hiệu suất cao thì việc kiểm soát nhiệt là điều quan trọng, với Chipset X570, với kết nối PCI-E Gen4, được làm mát tích cực để duy trì băng thông tài liệu lớn.

Với M.2 shield frozr tăng cường tản nhiệt của bo mạch chủ trên SSD M.2 để ngăn chặn sự tăng nhiệt vượt mức cho phép và duy trì hiệu suất tối đa. Giống như một card âm thanh chuyên sử dụng, Audio Boost 4 với Nahimic phục vụ nhu yếu nền tảng âm thanh HD, bộ khuếch đại chuyên sử dụng và tụ âm thanh rất tốt, toàn bộ được cách ly vật lý với phần còn lại của mạch bo mạch chủ để đảm bảo tín hiệu âm thanh tinh khiết nhất, với trò chơi thủ, điều này cho phép xác xác định trí quân thù với độ chuẩn chỉnh xác cao.

Mainboard MSI MPG X570 Gaming Plus

thông số kỹ thuật kỹ thuật

CPU hỗ trợ AMD
Chipset X570
RAM hỗ trợ 4 xDIMM SLOTS, tư vấn up to 128GB
Khe cắm không ngừng mở rộng 1 x PCI-E X16,1 x PCI-E X4,3 x PCI-E X1
Ổ cứng hỗ trợ  6 x SATAIII, 2 x M.2 SLOT
Cổng kết nối 4(Gen1, Type A) x USB 3.2 PORTS (FRONT) 4(Gen1, Type A), 1(Gen2, Type A), 1(Gen2, Type C) x USB 3.2 PORTS (REAR) 4 x USB 2.0 PORTS (FRONT) 2 x USB 2.0 PORTS (REAR) 1 x SERIAL PORTS(FRONT) 1 x HDMI
LAN / Wireless 1x Realtek® 8111H Gigabit LAN Controller
size ATX

Mainboard GIGABYTE Z390 AORUS Ultra (SK1151)

Bo mạch chủ Gigabyte Z390 Designare được tối ưu hóa cho những máy trạm, render video, cũng giống giống như những trò chơi thủ. Với thiết kế giản dị và giản dị, bo mạch chủ phục vụ nhu yếu những thành phần có độ bền cao, kết nối tuyệt vời, cũng như làm mát vượt trội. 1 trong mỗi điều phải nhấn mạnh ở đó là sự việc phối kết hợp của đầu nối Thunderbolt 3.

Điều này cho phép kết nối những card đồ họa rời và thiết bị lưu trữ bên phía ngoài với hiệu suất cao đồng thời được kết tương thích với hai kết nối Gigabit LAN và kết nối Wi-Fi. Z390 Designare từ Gigabyte là bo mạch chủ tuyệt vời cho toàn bộ những người render video. Nó làm giảm đáng kể thời hạn hóng trong khi xuất video và nó cũng kèm theo với ba khe cắm PCIe x 16.

thành phầm được hỗ trợ technology NVIDIA SLITM 2 chiều, NVI Quad-GPU SLI, cũng giống giống như những technology AMD Cross-Fire. và với đó, bo mạch chủ rất có thể sử dụng nhiều RAM hoặc card đồ họa để nâng cao năng suất.

Mainboard GIGABYTE Z390 AORUS Ultra (SK1151)

thông số kỹ thuật kỹ thuật

Kích thước ATX
Socket LGA 1151-v2
Chipset Z390
Khe RAM tối đa 4 khe
Hỗ trợ bộ nhớ tối đa 64G
Bus RAM hỗ trợ 2133MHz ; 2400MHz ; 2666MHz ; 2800MHz ; 3000MHz ; 3200MHz ; 3300MHz ; 3333MHz ; 3400MHz ; 3466MHz ; 3600MHz ; 3666MHz ; 3733MHz ; 3800MHz ; 3866MHz ; 4000MHz ; 4133MHz ; 4266MHz
Lưu trữ 2 x M.2 SATA/NVMe ; 6 x SATA 3 6Gb/s
Kiểu RAM hỗ trợ DDR4
Kiểu khe M.2 hỗ trợ M.2 SATA/NVMe
Cổng xuất hình 1 x HDMI
Khe PCI – 1 x PCIe 3.0 x16
– 1 x PCIe 3.0 x8
– 1 x PCIe 3.0 x4
– 2 x PCIe 3.0 x1
Multi-GPU AMD CrossFire ; NVIDIA SLI
Đèn LED RGB
Số cổng USB – 3 x USB Type-C
– 4 x USB 3.1 (tối đa 8)
– 2 x USB 2.0 (tối đa 4)
LAN 1 x LAN 1 Gb/s
Kết nối không dây Bluetooth 5.0
Âm thanh Realtek® ALC1220-VB codec 7.1-channel

Mainboard Hãng Asus ROG CROSSHAIR VIII HERO

là 1 trong bo mạch chủ được thiết kế để ép xung và nghịch trò vui nhộn, bo mạch này còn có thiết kế mạnh mẽ và tự tín và với việc sử dụng Power Stage IR3555, đó là loại IR3550 thế hệ thứ hai, là loại PowIR nổi tiếng từ International Rectifier phục vụ nhu yếu 60A mỗi con. Mạch điều tiết công suất kèm theo với hai tản nhiệt lớn được nối với nhau bằng ống tản nhiệt kim loại. Chipset của bo mạch chủ cũng tương đối được làm mát liên tục bởi một tản nhiệt mà theo Hãng Asus có tuổi thọ tới 60.000 giờ.

và với phần cứng tản nhiệt, Hãng Asus trang bị cho bo mạch này một loạt những tính năng ép xung kèm theo với 1 trong mỗi card mạng Wi-Fi 6 AX200 của Intel. Nó rất có thể truyền tài liệu lên tới 2.4Gbps và hỗ trợ những tính năng cho chuẩn chỉnh không dây 802.11ax mới. Bo mạch hỗ trợ tối đa 128GB RAM DDR4 thoải mái cho việc upgrade.

Mainboard ASUS ROG CROSSHAIR VIII HERO

ứng dụng hộ trợ của thành phầm là AI Suite 3, một ứng dụng duy nhất phục vụ nhu yếu nhiều thuộc tính có những kiểm soát tích điện và tối ưu hóa khối VPS, điều khiển và tinh chỉnh quạt, ép xung và tích điện thay đổi. và với AI Suite, nó phục vụ nhu yếu trình thiết đặt Armory Crate, Overwolf, RAMdisk, Ai Charger và nhiều ứng dụng khác.

thông số kỹ thuật kỹ thuật

CPU hỗ trợ AMD
Chipset X570
RAM hỗ trợ 4 x DDR4 memory slots, tư vấn up to 128GB
Khe cắm không ngừng mở rộng 3rd Gen AMD Ryzen™ Processors 2 x PCIe 4.0 x16 (x16 or dual x8)

2nd Gen AMD Ryzen™ Processors 2 x PCIe 3.0 x16 (x16 or dual x8)

Ổ cứng hỗ trợ 8 x SATA 6Gb/s ports, 1 x M.2 slot
Cổng kết nối (Internal) 2 x Aura RGB Strip Headers
2 x Addressable Gen 2 header(s)
2 x USB 2.0 connector(s) tư vấn(s) additional 4 USB 2.0 port(s)
1 x M.2 Socket 3 with M key, type 2242/2260/2280 storage devices tư vấn
1 x M.2 Socket 3 with M key, type 2242/2260/2280/22110 storage devices tư vấn
1 x TPM connector(s)
8 x SATA 6Gb/s connector(s)
1 x CPU tín đồ connector(s)
1 x CPU OPT tín đồ connector(s)
3 x Chassis tín đồ connector(s)
1 x AIO_PUMP connector
1 x H_AMP tín đồ connector
1 x W_PUMP+ connector
1 x 4-pin EATX 12 V Power connector
1 x 24-pin EATX Power connector(s)
1 x 8-pin EATX 12V Power connectors
1 x Front panel audio connector(s) (AAFP)
1 x Slow Mode switch(es)
1 x Reset button(s)
1 x Node Connector(s)
1 x LN2 Mode jumper(s)
1 x Safe Boot button
1 x ReTry button
1 x System panel connector
1 x T_Sensor Connector
1 x W_IN header
1 x W_OUT header
1 x W_FLOW header
1 x Start button
1 x Speaker connector
1 x USB 3.2 Gen 2 (up to 10Gbps) connector
1 x USB 3.2 Gen 1 (up to 5Gbps) connector tư vấn additional 2 USB ports
Cổng kết nối (Back Panel) 1 x Optical S/PDIF out
1 x Clear CMOS button(s)
1 x Anti-surge 2.5G LAN (RJ45) port
1 x USB BIOS Flashback® Button(s)
5 x Gold-plated audio jacks
4 x USB 3.2 Gen 1 (up to 5Gbps) ports
8 x USB 3.2 Gen 2 (up to 10Gbps) ports ()
Anti-surge LAN (RJ45) port
LAN / Wireless Intel®​ I211-AT Gb LAN
size ATX Form Factor
Tính năng ép xung Bộ tool Ép xung ROG Extreme OC :
– OptiMem III
– Nút Khởi động tin cậy
– chính sách chậm
– chính sách LN2
Extreme Engine Digi+ :
– IR3555 PoweIRstage
– Cuộn Cảm kháng kim loại tổng hợp MicroFine
– Tụ điện 10K Black Metallic
Extreme Tweaker
Vỏ bảo vệ I/O ROG được tích hợp sẵn trên thành phầm
ứng dụng chuyên sử dụng ROG
– Sonic Studio III + Sonic Studio Virtual Mixer
– RAMCache III
– RAMDisk
– CPU-Z
– GameFirst V
– Sonic Radar III

Lời kết

rất có thể nói rằng Mainboard sẽ quyết định gần như cả bộ PC của trò chơi thủ nên hãy thật cẩn trọng hãy xem xét đến túi tiền vàng cũng như yêu cầu upgrade những trang thiết bị sau đây. Trên đó là nội dung bài viết về lựa chọn Mainboard khi build PC nghịch trò vui nhộn, hy vọng sẽ hỗ trợ những trò chơi thủ tự lựa chọn được một thành phầm vừa ý. Nếu thấy nội dung bài viết tiện nghi hãy reviews đến với đồng chí. Cám ơn những trò chơi thủ đã dành thời hạn quan tâm theo dõi!

Leave a Reply

Your email address will not be published.