Rockstar từ băng của Shanks có thực sự mạnh không?

Rate this post

Mọi người hãy nhớ rằng băng hải tặc Tóc Đỏ của Shanks được coi là cân bằng và không có điểm yếu trong bộ truyện One Piece, vậy thì Rockstar có thực sự mạnh hay không?

Khi nhân vật Rockstar thuộc băng hải tặc Tóc Đỏ lần đầu tiên xuất hiện trong truyện One Piece, một số người hâm mộ có thể đánh giá thấp anh. Rockstar được coi thường bởi băng của Râu Trắng, ngay cả Marco cũng nói rằng mình chưa bao giờ nghe đến tên anh ta, và tiền thưởng truy nã của Rockstar vào thời điểm đó còn thua cả tiền thưởng của Luffy nữa.

Mặc dù vậy, nhưng có vẻ như chúng ta không, nên đánh giá thấp anh ta trong One Piece.

1. Băng hải tặc Tóc đỏ của Shanks được coi là cân bằng và không có điểm yếu

Rockstar mạnh One Piece

Băng hải tặc Tóc đỏ được cho là vô cùng cân bằng và bất bại, điều này cho phép các Shanks băng thấy như không có bất kỳ điểm yếu nào, và tất cả các thành viên đều có thể gây khó khăn cho Thủy quân lục chiến trong One Piece

Khi cập nhật đề trong One Piece chap 957, băng Tóc Đỏ được cho là vô cùng cân bằng và bất bại. This is it for the ice of Shanks in the tape as no any point and default.

This thing is bao gồm cả Rockstar nữa.

2. Rockstar được thánh Oda coi là rất mạnh, mặc dù anh ta không thuộc hàng ngũ Chỉ huy

Một miếng

Tác giả cho rằng Rockstar rất mạnh, nhưng không thuộc hàng ngũ Chỉ huy, điều đó có thể không có gì đáng giá, vì Rockstar thân nói rằng mình chỉ là một tân binh khi đến chỗ của băng Râu Trắng mà thôi

Ở SBS của One Piece tập 101, một độc giả mong muốn thánh Oda kể tên những thành viên trong băng hải tặc Tóc Đỏ của Shanks, bên ngoài Benn Beckman, Lucky Roux, Yasopp và Rockstar. Sau đó, các tác giả cập nhật đến tên của các huy hiệu chỉ như Limejuice, Bonk Punch, Hongo,… họ đều là những người có xung quanh Shanks khi anh ở Marineford.

Thánh Oda cũng cập nhật rằng Rockstar rất mạnh, nhưng không thuộc hàng ngũ chỉ huy. Điều đó có thể không có gì đáng tự nhiên. Rockstar bản thân đã nói rằng mình chỉ là một tân binh khi đến chỗ của băng Râu Trắng mà thôi.

So sánh anh với các nhân vật như Benn Beckman, Lucky Roux và Yasopp sẽ thấy sự khác biệt, họ đều là những người đã gắn kết với Shanks trong một thời gian dài rồi. Thật thú vị khi tác giả vẫn coi Rockstar là rất mạnh.

3. Phải có lý do, Shanks mới để cho Rockstar một mình đến chỗ của băng Râu Trắng

Rockstar mạnh

Phải có lý do thì Shanks mới để cho Rockstar một mình đến chỗ của băng Râu Trắng, có lý do là bạn muốn chơi khăm anh, bởi Rockstar còn là tân binh, hay Shanks biết Râu Trắng sẽ không tấn công thành viên của mình ?

Bên cạnh đó, tôi cũng cảm thấy phải có lý do gì để làm điều đó thì Tóc Đỏ mới xuất hiện để cho Rockstar một mình đến chỗ của băng cướp Râu Trắng. Có thể lý do chỉ là muốn chơi khăm anh ta, bởi Rockstar còn là một tân binh? Hay Shanks biết Râu Trắng sẽ không bao giờ tấn công thành viên của mình?

This thing can be true. Chỉ là tôi nghĩ phải có thứ gì đó ở Rockstar mới tạo ra cho Shanks muốn anh là người gửi tin đến chỗ băng Râu Trắng.

Nhìn thấy chính thánh Oda nói Rockstar rất mạnh trên SBS của One Piece tập 101, và chúng tôi biết được băng hải tặc của Shanks Tóc Đỏ được cho là cân bằng, không có điểm yếu, có thể Shanks tin tưởng rằng Rockstar có thể tự chủ lo cho mình.

Đó là lý do sao Rockstar từ mạnh hải tặc của Shanks Tóc Đỏ có thể thực sự rất tốt trong bộ truyện One Piece. Bạn nghĩ sao? Bạn có tin rằng anh ta thực sự mạnh mẽ hay không? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: One Piece: Có gì đó quan trọng trên đảo Drum?

>>> Hóng những tin tức mới nhất về phim / truyện One Piece tại đây.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*