Sacombank nhận 3 giải thưởng lớn về kinh doanh và chuyển đổi số từ thẻ Mastercard

Rate this post

(thitruongtaichinhtiente.vn) – Ngày 30/6/2022, tại Hội nghị Khách hàng thường niên – Diễn đàn Khách hàng của Mastercard, Sacombank vinh dự nhận 3 giải thưởng lớn về hoạt động kinh doanh thẻ và chuyển đổi số from thẻ Mastercard quốc tế tổ chức.

Theo đó, Sacombank được Mastercard vinh danh tại 3 hạng mục: Ngân hàng tiên phong công nghệ số – Đột phá đổi mới, Ngân hàng dẫn đầu về doanh số giao dịch – Lãnh đạo về Khối lượng ghi nợ và Ngân hàng có số lượng thẻ thanh toán tăng trưởng ấn tượng – Dẫn đầu về Tăng trưởng Nợ.Sacombank được đánh giá cao dựa trên những thay đổi mới tích cực trong kinh doanh và tinh thần tiên phong, sáng tạo công nghệ số để phát triển các sản phẩm, dịch vụ phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Đặc biệt, với mục Ngân hàng tiên phong công nghệ số – đây là giải thưởng Mastercard dành cho ngân hàng đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á triển khai dịch vụ QR on Card và Ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam triển khai dịch vụ bảo vệ chủ doanh nghiệp đối với thẻ doanh nghiệp.

Cụ thể, Sacombank đã kết hợp với Mastercard phát hành thẻ QR trên Thẻ dành cho cá nhân là hộ kinh doanh cá thể vừa và nhỏ. Với công nghệ in mã QR theo chuẩn EMV trên bề mặt của thẻ thanh toán quốc tế Mastercard, Sacombank đã chuyển đổi thành công cụ thanh toán trở thành điểm chấp nhận thẻ. This QR code has no full information of the master hộ kinh doanh, khách hàng có thể sử dụng ứng dụng Sacombank Pay để quét mã QR thanh toán một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, Sacombank là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam ra mắt giải pháp thanh toán không tiếp xúc bằng điện thoại di động – Tap to phone. This công nghệ cho phép doanh nghiệp nhanh chóng biến đổi điện thoại điều khiển hệ điều hành Android thành thiết bị nhận thanh toán thay thế cho hệ thống máy POS, giúp giảm bớt chi phí đầu tư và phù hợp đặc biệt cho siêu doanh nghiệp nhỏ như quán ăn, cửa hàng tạp hóa, hệ thống truyền thông chợ tiểu thương, các chủ hàng giao hàng…

Sacombank cũng là ngân hàng phong cách tiên phong cho phép phát hành thẻ phi vật lý trên nền tảng di động. Với Tokenization công nghệ, khách hàng dễ dàng đăng ký mở mới tín dụng thẻ, thẻ thanh toán trực tuyến trên ứng dụng Sacombank Pay. Sau khi mở thẻ thành công, khách hàng có thể sử dụng thẻ thông tin để giao dịch trực tuyến ngay bằng vật lý thẻ trong ứng dụng Sacombank Pay.

Mới nhất, Sacombank vừa cho ra mắt bộ sản phẩm thẻ doanh nghiệp Sacombank Mastercard đầu tiên trên thị trường gồm 2 dòng thẻ thanh toán và tín hiệu thẻ với 2 hạng World, Platinum. Đây là sản phẩm cao cấp với nhiều tiện ích và tính năng ưu việt về quyền lợi, mang đến cho doanh nghiệp những trải nghiệm đẳng cấp: chuyển vùng dữ liệu toàn cầu giúp truy cập internet tại nhiều quốc gia trên thế giới giới hạn; dịch vụ đẳng cấp (phòng chờ, xe Limousine đưa đón, ưu tiên hỗ trợ…) tại hơn 700 sân bay toàn cầu; Ưu tiên đến 60% các hoạt động du lịch, ẩm thực, giáo dục, giải trí đến quyền bảo vệ.

Đặc biệt trong đó, thẻ Sacombank Mastercard World sẽ được miễn trừ trách nhiệm doanh nghiệp đối với các dịch vụ phát sinh khi nhân viên nghỉ việc lên đến 33,75 tỷ đồng / năm. Riêng đối với thẻ Sacombank Mastercard World Digital có tính năng bảo hiểm thanh toán thương mại điện tử khi mua sắm trực tuyến trong trường hợp hàng hóa không nhận được hoặc không đúng mô tả; mất an toàn điện thoại di động giúp tối ưu hóa chi phí và bảo vệ quyền lợi của doanh nghiệp. Ngoài ra, đối với thẻ Sacombank Mastercard World Travel khách hàng được trải nghiệm bảo hiểm khi đi công tác.

Tất cả tín hiệu thẻ chủ Sacombank Mastercard đều được chi tiêu trước, thanh toán sau khi thời gian miễn phí lên đến 55 ngày mà không cần tài sản đảm bảo; Ưu đãi đến 50% khi ăn uống, mua sắm, du lịch; mua hàng đóng góp lãi suất 0% mọi lúc mọi nơi; … Việc sử dụng thẻ càng trở nên thuận tiện hơn với ứng dụng Sacombank Pay, ứng dụng giúp quản lý thẻ toàn diện 24/7 và thực hiện chuyển đổi chủ động liên ngân hàng, nạp tiền điện thoại, thanh toán các loại đơn hóa…

Với đa dạng lợi nhuận về các sản phẩm cùng nhiều thẻ ưu đãi, khuyến mãi thúc đẩy khách hàng chọn các dòng thẻ Sacombank Mastercard trong chi tiêu hoạt động của mình. Và 3 giải thưởng từ tổ chức thẻ quốc tế Mastercard đã phản ánh những nỗ lực của Sacombank trong công việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ đa dạng và nhiều giá trị gia tăng khác nhau.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*