Sản phẩm mới AMD làng cho game thủ tại Computex 2021 –

Rate this post

Đầu hàng thủ trò chơi nhãn hiệu toàn cầu not only tập trung vào hiệu suất max of all các sản phẩm, mà tin vào phương châm công nghệ cũng cần phải đẹp. Và sự kết hợp giữa các bo tròn với đường nét thiết kế cho các cạnh. Hậu thiết kế Dung tối tân với kỹ thuật tân tiến, MSI đã truyền cảm hứng cho người dùng on all các lĩnh vực. Tại Computex 2021, AMD làng sản phẩm mới cho game thủ.

Share tại sự kiện, Sam Chern, Phó giám đốc tiếp thị của MSI cho biết: “Mặc dù dịch bệnh COVID-19 thay đổi lối sống và phong cách thường nhật of each we. Tuy vậy MSI Cannot any I’m development and design new products. Edge hiệu suất đáng tự hào, các sản phẩm của chúng tôi bên tôi đã được thẩm định thiết kế ứng dụng “Tỷ lệ hoàng kim”. MSI đã kết hợp góc bo tròn và đường nối thiết kế cho các góc cạnh, thiết kế hậu kết hợp hiện đại với tiến trình công nghệ. To đáp ứng được yêu cầu khác nhau of user use in the đuổi các chi tiết trong nhiều lĩnh vực ”.

Đưa game RDNA 2 đồ họa kiến ​​trúc lên các trường mới

AMD has đưa ra up game trải nghiệm mới lên thị trường xe tự hành và di động thiết bị. Thông qua sự kiện cộng tác cùng tác giả cũng như hãng công nghệ hàng đầu công nghiệp.

in whichTesla Model S và Model X co can be page are Chip AMD Ryzen APU và đồ họa AMD RDNA 2. Cho phép tài xế có thể chơi được các tựa game AAA ngay trên xe.

The same Samsung, the new SoC Exynos co can be trang bị kiến ​​trúc đồ họa AMD RDNA 2. Đlại năng lực ánh sáng và đổ bóng tốt hơn cho các điện thoại di động cao cấp.

AMD trình làng hệ sinh thái sản phẩm mới cho game thủ tại Computex 2021 - ảnh 4

Chip xử lý đồ họa AMD Radeon 6000M dành cho game laptop cao cấp

Trong buổi thuyết trình khai mạc Computex 2021 lần này. AMD cũng giới thiệu một vài phương án mạnh mẽ cho máy tính xách tay trò chơi hiệu suất high.

Dải VGA Radeon RX 6000M được thiết kế để render trải nghiệm trò chơi tốt nhất cho máy tính xách tay. Tận dụng các thế mạnh của AMD RDNA kiến ​​trúc 2. Mạnh hơn 50% so sánh với AMD RDNA thế hệ kiến ​​trúc 1.

Mới sản phẩm AMD làng: Framework AMD Advantage giúp các đối tác trên toàn cầu của AMD. Có thể kết hợp VGA AMD Radeon RX 6000M với CPU AMD Ryzen 5000 Series. Đlại sức mạnh tổng thể cao but vãn Ensure nhẹ kiểu dáng.

AMD làng hệ sinh thái sản phẩm mới cho game thủ tại Computex 2021 - ảnh 6

AMD FidelityFX Siêu phân giải (FSR) sẽ tăng tốc độ khung hình trong trò chơi lên 2,5 lần so sánh với before. Mang lại hình ảnh chất lượng tốt hơn, cùng lúc đó trải nghiệm trò chơi được mượt mà hơn.

Open sản phẩm dải rộng chip xử lý AMD Ryzen

AMD continue mở rộng gia đình Chip AMD Ryzen. Hướng đến nhiều object người dùng common information and chuyên gia.

Sản phẩm mới của AMD: APU AMD Ryzen 5000G with Ryzen 7 5700G và Ryzen 5 5600G. Will Zen 3 architecture cùng đồ họa tích hợp Radeon vào cùng 1 chip xử lý duy nhất. Ra mắt for user use end at half after of year Năm 2021.

Trọng When, AMD Ryzen PRO 5000 Series được sinh ra cho các máy tính để bàn nâng cấp, lên kệ từ hôm nay. The vi xử lý this will have hiệu năng cao để giải quyết các element ảnh hưởng to nặng ký tự tính toán.

Với những sản phẩm phẩm chất is the village of this Computex 2021 times. AMD will continue hot field hot chip xử lýgraphic for người dùng end. Không những at array computer to table, which is at the group laptop game high level.

Xem thêm: https://yeugame.vn/game-kim-cuong-hot/

Hảo Hảo – Tổng hợp, chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo: Caothugame.net, Gamethu.com.vn)

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*