Số lượt cài đặt game mobile Trung Quốc tăng 115%

Rate this post

AppsFlyer, nền tảng quản lý trải nghiệm và đo lường tiếp thị toàn cầu, đã phát hành Báo cáo về trò chơi vận động Trung Quốc năm 2022 tại nước ngoài.

Báo cáo cho hay có 4,6 Tỷ lệ cài đặt trò chơi Trung Quốc ở nước ngoài trong những năm gần đây. Đồng thời, AppsFlyer cũng sẽ tham gia vào ChinaJoy 2022, và công bố một số thông tin chi tiết về ngành công nghiệp trong giai đoạn này công bố chi tiết cho sự phát triển trong tương lai của công ty trò chơi Trung Quốc.

Báo cáo về trò chơi điện tử Trung Quốc năm 2022 tại nước ngoài.

Báo cáo về trò chơi điện tử Trung Quốc năm 2022 tại nước ngoài.

Trong 5 năm qua, tổng số lượt cài đặt ứng dụng trò chơi vận động của Trung Quốc trên thị trường toàn cầu tăng 115% so với cùng kỳ năm. Từ quý 3 năm 2017 đến quý 3 năm 2021, “làn sóng vàng” của game di động Trung Quốc ra nước ngoài ghi tổng lượng cài đặt đã tăng 172%. Từ đó, ảnh hưởng bởi các yếu tố như đại dịch, sự ổn định ngày càng tăng của môi trường kinh tế toàn cầu, game chống nghiện chính sách của Trung Quốc và thắt chặt phiên bản số lượng, nhiều nhà sản xuất trò chơi đã giảm tốc độ phát triển.

Tính đến quý 2 năm 2022, lượng tải xuống ứng dụng trò chơi Trung Quốc ở nước ngoài đã giảm 10% so với cùng kỳ năm, nhưng tỷ lệ người dùng trả phí đã tăng 34%. This thing for the big note is found from the house production are move from the job by the number of user to the center into quality of user. Với việc khởi động lại số lượng phiên bản trò chơi, thị trường tại Hoa lục đang dần dần khởi động lại, và các nhà sản xuất trò chơi đang dần dần lấy lại niềm tin và đưa ra chiến lược ở bên ngoài.

Lượng tải game tăng.

Lượng tải game tăng.

Thị trường Mỹ Latinh đã phát triển đáng kể qua những thay đổi về cấu trúc. Các trò chơi ứng dụng của Trung Quốc đã trải qua những thay đổi về khu vực cấu trúc trong trình điều hành nước ngoài trong 5 năm qua. Thị phần Hoa Kỳ giảm 12% so với cùng kỳ năm giảm, từ 17% trong quý 3 năm 2017 xuống 14,85% trong quý 2 năm 2022.

Mặc dù tương ứng với phần giảm bớt, Hoa Kỳ, với tư cách là đại diện của trường game di động hàng đầu, vẫn có giá trị lớn đối với các nhà sản xuất game Trung Quốc. Điều đáng chú ý là trong 5 năm qua, thị trường Mỹ Latinh nâng cao thị phần trò chơi di động Trung Quốc, đã tăng 83% so với cùng kỳ.

Báo cáo chỉ ra rằng nhu cầu trò chơi Trung Quốc ra nước ngoài vẫn mạnh và tiềm năng thị trường nước ngoài vẫn còn. “Con ngựa ô” của trường Mỹ Latinh cũng phản ánh tiềm năng tăng trưởng của các trường mới nổi và những thay đổi trong khu vực cấu trúc của ứng dụng gia tăng số.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*