Sonic Frontiers may be se duoc phat hanh vao thang 11

Rate this post

Danh sách từ một cửa hàng trực tuyến cho thấy một số hàng hóa của Sonic Frontiers, cho biết ngày phát hành có thể cho trò chơi vào tháng 11.

Sonic Frontiers

Sonic Frontiers dự kiến ​​phát hành vào những tháng cuối năm 2022 trên PC, PS4, PS5, Switch, Xbox One và Xbox Series X / S.

Người hâm mộ đang chuẩn bị cho việc phát hành Sonic Frontiers, sản phẩm được coi là một trong những tham vọng nhất trong game dòng. Trò chơi lựa chọn thể loại thế giới mở, sự thay đổi này được so sánh với sự thay đổi thể loại The Legend of Zelda: Breath of the Wild của Nintendo. Có rất nhiều tin tức được tiết lộ về trò chơi trong suốt tháng 6, bao gồm cả chiến đấu, giải đố và khám phá. Tất cả các điều này đều lên đến đỉnh điểm trong một đoạn giới thiệu Sonic Frontiers được trình chiếu trong Nintendo Direct, cũng cấp cái nhìn sâu sắc về nhịp điệu câu chuyện của trò chơi và Cyberspace cấp độ được làm đại.

Mặc dù ban đầu trò chơi có nhiều ý kiến ​​trái chiều, nhưng các buổi giới thiệu gần đây hơn giúp trò chơi theo một khía cạnh nào đó tích cực hơn, chẳng hạn như đoạn giới thiệu Nintendo Direct nói trên. Không chấp nhận những người hâm mộ hâm mộ về cảnh quay đầu tiên, vốn là từ bản dựng của trò chơi, Sonic Frontiers vẫn được lên lịch vào năm 2022 theo Sega và sẽ không cần phải hoãn lại. This time as undefined, but is only get by a online the list of the row that can may be co ten that day duoc phat trien vao thang 11.

Đây là danh sách được phát hành trên trang Shopee tại Đài Loan, trang này liệt kê rất nhiều hàng hóa xoay quanh Sonic Frontiers hướng đến ngày phát hành vào tháng 11. Nhà bán lẻ này hiện đang niêm yết vào ngày 15 tháng 11, phù hợp hợp với cơ sở dữ liệu của PlayStation và rỉ SteamDB trong quá khứ, cả hai đều cho biết tháng phát hành là tháng 11. Không chỉ vậy, danh sách này đề cập đến một DLC, mặc dù không có chi tiết cụ thể những gì về trò chơi.

Sonic Frontiers

Những hình ảnh về các sản phẩm liên quan đến Sonic Frontiers gợi ý ngày phát hành vào tháng 11 năm nay.

Ngày phát hành cho các mặt hàng liên quan đến Sonic Frontiers phù hợp với một thông báo trước đây, với một bức tượng của Sonic và Kocos, những sinh vật thực sự giống như đá được dự kiến ​​là một bộ sưu tập trong trò chơi, sẽ phát hành trong tháng 11. Bên cạnh một số nhân vật, có một số tác phẩm nghệ thuật quảng cáo thể hiện dàn diễn viên chính. This control bao gồm Sonic, Tails, Knuckles và Amy, họ được bảo vệ như Kocos bảo vệ. Hai nhân vật cũng có thể được nhìn thấy trong hình, có thể tiết lộ hai nhân vật bổ sung sẽ được giới thiệu trong trò chơi này.

Tuy nhiên, hầu hết các thông tin này chỉ là suy đoán trong thời điểm hiện tại, vì vậy không nên quá kỳ vọng vào chúng ta. Người hâm mộ hứng thú với tựa game hơn nữa, cùng với thông báo rằng Sonic Frontiers sẽ được giới thiệu tại Gamescom năm nay. Có thể người hâm mộ sẽ nhận được tin tức về trò chơi và ngày phát hành của nó trong buổi giới thiệu lần này, đặc biệt là với thiết lập trường Sega về việc chắc chắn sẽ ra mắt trò chơi trong năm 2022.

Xem thêm: Dead Space Remake will get more information from Electronic Arts

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*