SOUL HACKERS 2 tựa game dành cho người hâm mộ thể loại JRPG

Rate this post

Sau nhiều năm phải sao chép mình dưới hai cái bóng quá lớn của Persona và Shin Megami Tesei thì cuối cùng Soul Hackers 2 đã đánh dấu một bước ngoặc lớn trước tên của tựa game này không được dán nhãn bởi một đàn anh nào cả. . Liệu những lần đầu tiên đứng bằng đôi chân của mình, những kẻ hack linh hồn có thể đứng vững không?

Soul Hackers 2

Có thể nói Soul Hackers 2 đã tạo ra những bước đầu khá chắc chắn cho thương hiệu này.

Nếu bạn chưa từng chơi một phần của dòng game này, thì đừng quá lo lắng vì Soul Hackers 2 có một cốt truyện hấp dẫn, dễ hiểu ngay cả đối với những người chưa bao giờ chơi các trò chơi của Atlus. Trong tương lai một trí thông minh nhân tạo có tên Aion đã được tính toán ra khỏi cảnh thế. To must be block for this Aion create ra hai androids có tên gọi Ringo và Figue với nhiệm vụ tìm kiếm và bảo vệ hai con người vì cái chết của họ chính là thứ kích hoạt sự cố của thế giới này. Thế nhưng đáng buồn thay khi hai Android tìm thấy cả hai đều đã chết, không có sự lựa chọn nào khác Ringo và Figue đã quyết định triển khai cấm thuật Soul Hack để giữ linh hồn của họ không thể rời khỏi xác định. Để rồi cùng nhau khám phá bên dưới ánh sáng đèn Neon tươi sáng là cả một xã hội ngầm được phân phối bởi các thế lực mà năm trong số đó có thể hồi phục những quyền năng có thể thay đổi số bộ phận type kernel. Thế nhưng nếu MC của chúng tôi cố gắng bảo vệ cả thế giới, thì bên kia chiến tuyến chúng tôi có một thế lực tìm kiếm các quyền điều khiển các thế lực tái thiết lập lại thế giới này. Trong cuộc điều hành, chúng ta sẽ tiếp xúc với rất nhiều nhân vật khác nhau, mỗi người lại có thêm nhiều thời gian bên họ hơn.

Soul Hackers 2

Ma quỷ thu thập cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều

Cốt truyện của trò chơi có thể không hấp dẫn bằng siêu phẩm Persoan 5 Royal nhưng nó có đủ các yếu tố để biến mình thành một món ăn tinh thần hấp dẫn mà bạn không thể ngừng ăn cho đến khi hoàn thành đủ các yếu tố như hài hước, bi kịch, lãng mạng. Bạn có thể sẽ mất cả năm vì tiếng để hoàn thành một lượt đi nhưng điều này phụ thuộc khá nhiều vào các nhiệm vụ mà bạn hoàn thành nhiều lần nữa, đây là thứ tôi đề xuất các bạn nên làm, nó không chỉ giúp cho các bạn hiểu rõ ràng về trò chơi hơn mà còn mang lại các phần thưởng xứng đáng giúp bạn điều hành chương trình trở nên dễ dàng hơn. Add to that default mặc dù thành phố trong game khá rộng và nhiều màu sắc nhưng tất cả những gì bạn có thể làm ở đây là đi vòng quanh mua đồ chuẩn bị cho các trận chiến sau hoặc tiếp xúc với các nhân vật khác nhau để tăng trưởng the body is level from that open key more skill to read the only of kernels. Bên cạnh kỹ năng, có một cách khác để bạn có thể tăng số lượng cho các nhân vật của mình là đi thu phục các loại quỷ. Other with Persona công việc thu phục những con quỷ này trong Soul Hackers 2 rất đơn giản chỉ cần thanh toán tiền, vật phẩm đưa ra là chúng tôi sẽ tự theo đuổi bạn. Còn lại nếu có nhiều thời gian, bạn có thể thử khám phá các công thức kết hợp, chúng tôi sẽ tạo lại những con quỷ dữ với kỹ năng và chỉ số mới.

Khám phá các dungeon là thứ mà các bạn sẽ làm nhiều nhất trong trò chơi nhưng đáng tin cậy, Atlus không thể làm cho họ cảm thấy thú vị hơn khi đa phần trong ngục tối này đều mang lại cảm giác thiết lập lại. người chơi cảm ơn. Cơ chế chiến đấu cũng vậy khi những gì bạn làm thường xuyên là tìm ra các điểm yếu của kẻ thù và spam các đòn đánh, thuộc tính cực mạnh là xong. Điểm sáng duy nhất có thể là cơ chế mới mang tính năng Stacking giúp người chơi chống thương mại để làm nổ một lần cho tất cả mọi thứ. Điều này nghe có vẻ xấu nhưng có lẽ vì Game4V đã chơi quá nhiều game thể loại Action RPG nên quay lại thể loại này có một chút khinh bỉ, nhìn chung gameplay của game khá sát với Persona, các bạn từng yêu thích tựa game on thì vẫn sẽ thích Soul Hackers 2.

Hình, âm thanh cũng là một điểm sáng khác làm ra mắt sau các hệ thống máy mới hiện nay, nên đồ họa trong game thật sự rất đẹp các nhân vật có linh hồn đặc biệt là ở mắt các nhân vật. Phần lồng tiếng và trò chơi nhạc, vẫn giữ phong độ rất tốt, bạn có thể tận hưởng toàn bộ tựa game đỉnh cao từ visual cho đến âm thanh.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*