Super Hero kiếm về 10 triệu Đô chỉ sau 2 ngày

Rate this post

Theo như thống kê doanh thu mới được công bố, Dragon Ball Super: Super Hero kiếm về 10 triệu Đô chỉ sau 2 ngày phát hành tại Hoa Kỳ.

Dragon Ball Super: Super Hero kiếm về 10 triệu Đô La chỉ sau 2 ngày phát hành tại Hoa Kỳ

Dragon Ball Super: Super Hero kiếm về 10 triệu Đô La chỉ sau 2 ngày phát hành tại Hoa Kỳ

Là một trong những trường sở hữu fan hâm mộ hâm mộ Dragon Ball đông đảo và hùng hậu nhất, không khó hiểu khi Dragon Ball Super: Super Hero được các fan hâm mộ vô cùng đón nhận khi ra mắt tại Hoa Kỳ. Theo đó, Dragon Ball Super: Super Hero đã chính thức rạp chiếu tại Hoa Kỳ vào tối thứ năm và nhanh chóng kiếm về doanh thu vô cùng ấn tượng, với hơn 10,7 triệu đô la thu được tại các phòng vé trong hai ngày khởi động là thứ Năm và thứ Sáu.

Doanh thu vé sau khi phim chính thức rạp chiếu tại Mỹ là $ 10.745.254 từ 3.007 rạp chiếu. Bộ phim mới nhất trong loạt phim Dragon Ball huyền thoại cũng là phim anime có độ phủ sóng rộng nhất từ ​​trước đến nay, với hơn 3.900 rạp được đặt trước. Và theo thống kê doanh thu được hé lộ thì:

  • Thứ Năm, ngày 18 tháng 8: $ 4,303,671.
  • Thứ Sáu, ngày 19 tháng 8: $ 6,441,593.

Dragon Ball Super: Super Hero dự kiến ​​phát hành ở hơn 100 quốc gia, với 13 ngôn ngữ lồng tiếng và 29 phụ đề. Bộ phim tiếp nối loạt anime Dragon Ball Super, cũng như các sự kiện của bộ phim Dragon Ball Super: Broly, rạp chiếu vào năm 2018. Phim tiếp tục thu về hơn 115 triệu đô trên toàn thế giới.

Tổng doanh thu của Dragon Ball Super: Super Hero đã cán mốc 115 triệu USD trên toàn thế giới

Dragon Ball Super: Super Hero là một bộ anime phiêu lưu / giả tưởng võ thuật của Nhật Bản ra mắt năm 2022, được đạo diễn bởi series Tetsuro Kodama và được sản xuất bởi Toei Animation Toriyama. Đây là bộ phim truyện Dragon Ball thứ 21 nói chung, và cũng là bộ phim thứ tư được sản xuất với sự tham gia trực tiếp của Toriyama, bộ phim thứ hai mang thương hiệu Dragon Ball Super, được sản xuất chủ yếu bằng hoạt động 3D. Bộ phim theo chân Piccolo và học cũ của ông là Gohan khi họ thực hiện sứ mệnh giải cứu thế giới của Đội quân Red Ribbon mới được cải tổ.

Ban đầu phim được thiết lập để phát hành tại Nhật Bản vào ngày 22 tháng 4 năm 2022, nhưng thay vào đó đã được phát hành vào ngày 11 tháng 6 làm một cuộc tấn công mạng tại Toei Animation. Bộ phim đã được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình, đặc biệt là ở phần hình ảnh khi nó tạo ra một làn gió mới vào thương hiệu Dragon Ball đã quá cũ kỹ.

Trên tinh thần của Beerus, Goku và Vegeta tiếp tục tập luyện dưới sự chỉ đạo của Whis, time đây Broly cũng tham gia để anh ta kiểm tra cơn thịnh nộ của mình. Trong khi đó, trên trái đất, Đội quân Red Ribbon được hồi sinh, đầu bởi Chỉ huy Magenta và Sĩ quan Tham ô Carmine, chiêu mộ Tiến sĩ Hedo, cháu trai của Tiến sĩ Gero, để tìm cách trả thù Piccolo và Gohan . Dưới sự chỉ đạo của Hedo, Quân đội tạo ra hai android mới, Gamma 1 và Gamma 2, để hoạt động như những siêu anh hùng trong mắt họ. Họ triển khai Gamma 2 để tấn công Piccolo. Piccolo theo chân Gamma 2 trở lại căn cứ của Đội quân Red Ribbon và phát hiện ra Magenta và Hedo đang làm việc để tạo nên một android mới tên là Cell Max, một phiên bản mới và cải tiến của vũ khí tối thượng Cell in quá khứ.

To example Gohan to be the, Magenta quyết định bắt cóc con gái Pan. Piccolo cải trang, sau khi biết kế hoạch này, tôi tự nguyện tham gia nhóm bắt cóc. Sau khi biết rằng cô ấy bị “bắt cóc”, Gohan rời bỏ công việc học tập của mình và bắt đầu một cuộc tấn công toàn diện vào căn hộ cùng với Piccolo, ông sử dụng các viên ngọc rồng để đạt được một hình mới tên “Orange Piccolo”. Giải phóng định dạng “Ultimate” của mình, Gohan chiến đấu với Gamma 1 và áp đảo anh ta trong khi Piccolo chiến đấu với Gamma 2 bằng định dạng “Orange Piccolo”. Cả hai đều được lợi thế ban đầu, tuy nhiên kẻ thù khó khăn nhất của họ là tỉnh Cell Max.

>>> Xem Thêm: 9 Easter Egg thú vị mà người hâm mộ tìm thấy sau khi tập đầu tiên của She-Hulk lên sóng

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*