Tag Scarlet and Violet sắp được tiết lộ

Rate this post

Các thẻ về Pokémon Scarlet và Violet đầu tiên của trò chơi Pokémon Trading Card Game sẽ được tiết lộ trong 2022 Pokémon World Championships sắp tới.

Các thẻ về Pokémon Scarlet và Violet đầu tiên của Pokémon Trading Card Game sẽ được tiết lộ trong 2022 Pokémon World Championships sắp tới, nó diễn ra ở London. Bộ phát hành thẻ gần đây nhất là Pokémon Sword and Shield, Lost Origin, nó đã xuất hiện tại Nhật Bản từ lâu rồi, nhưng phải đợi đến ngày 9 tháng 9 mới phát hành tiếng Anh, có các liên quan thẻ đến Lost Zone.

Thẻ Trò chơi Pokémon Scarlet và Violet

Bây giờ thì Pokémon Trading Card Game vẫn đang tập trung nội dung vào các trò chơi thuộc thế hệ VIII, ví dụ như Pokémon Sword and Shield, và Pokémon Brilliant Diamond và Pokémon Shining Pearl, hay Pokémon Legends: Arceus

Ở thời điểm hiện tại, Pokémon Trading Card Game đang tập trung nội dung vào các trò chơi thuộc thế hệ VIII, có nghĩa là những thẻ hiện tại dựa trên các khái niệm từ Pokémon Sword and Shield, Pokémon Brilliant Diamond và Pokémon Shining Pearl với Huyền thoại Pokémon: Arceus. Như vậy nghĩa là có các liên kết thẻ tới những thứ như Dynamax, Gigantamax giống hệt dạng Hisuian của một vài sinh vật. Có nhiều chức năng Sword & Shield — Lost Origin sắp tới sẽ là bộ cuối cùng dựa trên các trò chơi thuộc thế hệ VIII, vì vào cuối năm nay, các tựa game về thế hệ IX như Pokémon Scarlet và Violet sẽ ra mắt rồi .

Có vẻ như The Pokémon Company đang chuẩn bị cho bộ thẻ về Pokémon Scarlet và Violet đầu tiên trong Pokémon Trading Card Game. Theo trang web chính thức của Pokémon World Championships, sự kiện 2022 Pokémon World Championships sắp diễn ra tại London sẽ cho chúng tôi thấy thông qua các thẻ dựa trên Pokémon Scarlet và Violet. Hiện tại không có thông tin về ngày phát hành cho bất kỳ thẻ nào mới trong Trò chơi thẻ bài giao dịch Pokémon, nhưng ít nhất chúng ta cũng biết trò chơi này sẽ ra mắt vào cuối năm nay, ngày 18 tháng 11.

Suy đoán về thẻ Scarlet và Violet trong Trò chơi thẻ bài giao dịch Pokémon

Trò chơi Pokémon

Khả năng rất cao là ba Pokémon khởi đầu trong Scarlet và Violet sẽ được sự kiện sắp đến lộ đầu tiên, cùng với lời trêu ghẹo về Pokémon huyền thoại của vùng Paldea, cũng có thể Pokémon Trading Card Game sẽ có cả Terastallizing

Có nhiều thẻ được tiết lộ sẽ liên quan đến ba Pokémon khởi đầu trong Scarlet và Violet, cùng với lời trêu ghẹo về Pokémon huyền thoại của vùng Paldea. Cũng có thể Pokémon Trading Card Game sẽ có Terastallizing. Trong Pokémon Scarlet and Violet, when a Pokémon Terastallizes, sẽ có một viên ngọc Tera Jewel xuất hiện trên đầu sinh vật giống như một chiếc vương miện và cơ thể của Pokémon bắt đầu trở nên sáng lấp lánh như một viên đá quý hay một viên ngọc bích viên kim cương. Điều này có thể sẽ có trong Pokémon Trading Card Game, vì nó có thể cung cấp một loạt các hệ thống mới cho những sinh vật, cộng thêm nhiều hiệu ứng cũng khá đẹp mắt nữa.

Thẻ Scarlet and Violet

Hiện tại mặc dù không có quá nhiều thông tin, nhưng nhiều người chỉ hâm mộ thương hiệu nổi tiếng này sẽ không phải chờ đợi lâu để tìm hiểu thêm đâu, vì 2022 Pokémon World Championships còn vài tuần nữa là diễn ra rồi

Cho đến nay, Công ty Pokémon mới tiết lộ một số ít sinh vật sẽ xuất hiện trong Pokémon Scarlet and Violet, vì hiện tại không có nhiều thứ mà chúng ta biết để có thể bàn luận, ngoại trừ rất nhiều Terastallizes dành cho các sinh vật. Teaser ít nhất có thể cung cấp cho người hâm mộ cái nhìn đầu tiên về một số thứ mới trong trò chơi Pokémon Scarlet and Violet, tiếc là không nhiều lắm. Nhưng người hâm mộ sẽ không chờ đợi lâu để tìm hiểu thêm đâu nữa, vì 2022 Pokémon World Championships chỉ còn vài tuần nữa là diễn ra rồi!

>>> Xem thêm: Ngày phát hành của Pokémon TCG: Tins tiềm năng ẩn đã được tiết lộ

>>> Hóng các tin tức mới nhất về Pokémon phim / truyện tại đây.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*