Tải Đấu Trường Linh Full

Rate this post

Đấu Trường Linh được biết đến như một trò chơi dòng đối kháng huyền thoại gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8x, 9x đời đầu. Game line thuộc tính kháng cực mạnh với những màn chiến đấu đầy máu me, game đã gây ấn tượng lớn với người chơi khiến họ vô cùng thích thú.

Game Đấu Trường Thú là phiên bản đầu tiên và lần đầu tiên được đưa về Việt Nam qua những máy cầm tay PS2. Và qua một thời gian dài, lượng game thủ yêu thích trò chơi này vẫn ngày một tăng dần và các phiên bản mới cũng tăng theo một cách chóng mặt. There is an said to the company to a any way as and can’t toan. Đến với bài viết hôm nay Siêu Nhân Đại Chiến sẽ gửi tặng các game thủ toàn bộ phiên bản Bloody Roar đã được phát hành trên toàn thế giới. Hãy cùng đón xem nhé!

Giới thiệu về game đấu trường thú

Hòa vào không khí những trận chiến quyết liệt của Đấu Trường Thú, bạn sẽ được chứng kiến ​​nhiều trận đấu gay cấn của những võ sĩ hay những con thú vô cùng dũng mãnh. Ngoài những bộ sống động tạo hình, mắt đẹp bạn còn được mở thêm những thế võ cực đỉnh của các nhân vật đến.

Những đường đá, những tay võ thuật chắc chắn, rời khỏi màn hình, thoát ra khỏi hiện đa dạng, phong phú trong Đấu Trường Linh Hoạt cho người chơi không thể rời mắt khỏi màn hình một vài phút. Từ đầu đến cuối trận đấu, trận đấu không nghỉ giữa các nhân vật cho người chơi giống như đang thi đấu thật sự ở trên võ đài.

Bên cạnh các vô nhân vật cùng hấp dẫn của Đấu Trường Hợp 2, bạn cần phải làm tốt nhiệm vụ của mình là điều khiển những nhân vật sao cho nhanh chóng, chính xác với những thế võ hiểm để hạ gục đối phương.

Link tải game Đấu Trường Thú – Bloody Roar về máy

Bloody Roar 4.0: Tải xuống

Bloody Roar 3.0: Tải xuống

Bloody Roar 2.0: Tải xuống

Bloody Roar 1.0: Tải xuống

Game cài đặt hướng dẫn

Để có thể trải nghiệm trò chơi Đấu Trường Thú. Bạn cần phải cài đặt pSX giả cho Windows của mình. By đây là tựa game chơi trên PlayStation.

  • Tải xuống pSX, Giả lập PlayStation cho Windows: Tại Đây

Sau khi cài đặt xong phần mềm giả lập. Bạn tiến hành tải xuống theo liên kết ở trên và giải nén tập tin.Tiếp tục bạn khởi động pSX phần mềm thiết lập up và thực hiện các tác vụ sau:

  • Cấu hình> Plugin / Bộ chọn BIOS
  • Tích chọn Sử dụng Cài đặt Mặc định> Mở trong Explorer
  • In the current window, select file scph10000.bin
  • Select Tab CDVD> ISO
  • Tiếp theo CDVD> ISO Selector> Browse. Select path to file game iso that you just decress
  • Continue select Config> Controller to set the control key
  • Last select System> Boot CDVD (full) để chạy game nhé.

Ngoài ra với 1 số phiên bản pSX khác, thì giao diện có thể có một chút thay đổi. Tuy nhiên về cơ bản vẫn là tác vụ.

Link

Như vậy là mình đã giới thiệu xong tựa game đối kháng cực chất với Đấu trường thú – Bloody Roar đầy đủ các phiên bản cho các em rồi đó. Cùng tải về và chiến thôi! Nhớ thường xuyên theo dõi Siêu Nhân Đại Chiến để có thêm các trò chơi hot nhất hiện nay. Chia sẻ bài viết nếu bạn muốn có thêm bạn bè trở về tuổi thơ dữ dội. Chúc các bạn thành công!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*